close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Cộng Đồng] Họp báo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Một NPH đủ tâm, một NSX đủ tầm và một cộng đồng đủ niềm tin

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Alpha Test có reset 18/04, chính thức ra mắt 25/04.

Với vị thế là tựa game hậu duệ chính chủ của huyền thoại Thục Sơn Kỳ Hiệp PC, thống trị thị trường game online Trung Quốc trong 3 năm liên tiếp - vào ngày hôm qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tự tin tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm một cách thành công rực rỡ tại Việt Nam. Không chỉ là cơ hội giới thiệu, đàm thoại và chia sẻ với cộng đồng, buổi họp báo còn cho thấy mục tiêu Top 1 game mobile 2019 hết sức rõ ràng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile..

Họp báo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Một NPH đủ tâm, một NSX đủ tầm và một cộng đồng đủ niềm tin - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám Đốc SohaGame trao món quà kỷ niệm cho ông Lưu Ích Minh - phó tổng YCGame trong buổi họp báo

Dù đã có một khu vực riêng để các khách mời có thể trực tiếp trải nghiệm nhưng cả NPH SohaGame và NSX YCGame vẫn trực tiếp hé lộ rất nhiều thông tin liên quan đến "đứa con cưng" của mình. Theo đó, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ thừa hưởng những tính năng cốt lõi nhất của dòng nhập vai kinh điển như: giao dịch trực tiếp, không xây dựng hệ thống Vip, pass rương 2 hay đặc biệt là chế độ "Tam Đấu - PK 3vs3" vốn đã từng làm khuynh đảo giang hồ bản PC 10 năm về trước. Xin nhắc lại là Việt Nam cũng là thị trường duy nhất được NSX YCGame phát triển riêng bộ cài client cho PC (không cần giả lập) - cũng là một trong số những điểm khiến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại khác.

Họp báo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Một NPH đủ tâm, một NSX đủ tầm và một cộng đồng đủ niềm tin - Ảnh 2.
 
Họp báo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Một NPH đủ tâm, một NSX đủ tầm và một cộng đồng đủ niềm tin - Ảnh 3.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có thể chơi được trên đa nền tảng

Ngoài ra theo như chia sẻ của ông Lương Xuân Nam - Giám Đốc SohaGame TP. Hồ Chí Minh thì YCGame thận trọng trong việc phát hành Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ở thị trường Việt Nam đến mức, họ đã thuê hẳn một bên thứ ba chỉ có nhiệm vụ test tải, test hàng chờ đăng nhập, benchmark hạ tầng và an toàn dữ liệu. Với hệ thống server vật lý tách biệt, bên thứ 3 này đã giả lập cùng lúc 5.000 tài khoản (điều mà rất hiếm các sản phẩm mobile khác trên thị trường có thể làm được) để kiểm tra sức chứa của máy chủ, đảm bảo việc vận hành trò chơi không hề bị lag, giật hay sập hệ thống.

Họp báo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Một NPH đủ tâm, một NSX đủ tầm và một cộng đồng đủ niềm tin - Ảnh 4.

Đại diện NSX YCGame trực tiếp đối thoại cùng game thủ và báo chí Việt Nam

Có thể nói, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tạo được tiếng vang tại Việt Nam không chỉ nhờ chất game nhập vai chuẩn chỉ mà còn vì sự kết hợp giữa một nhà phát hành có "tâm" và một nhà sản xuất đủ "tầm". Một mặt, SohaGame đã mất 3 tới năm theo đuổi, dùng chính sự am hiểu và tâm huyết thực sự với cả hai phiên bản PC và Mobile mới có thể đạt được thỏa thuận hợp tác từ nhà sản xuất YCGame. Ở một góc nhìn khác, chính YCGame đã thẳng thắn khước từ những mức giá cao hơn để "chọn mặt gửi vàng", họ tâm huyết với đứa con tinh thần này đến mức chữ "tiền" chỉ là điều thứ yếu. Cái họ cần là năng lực vận hành, độ am hiêu sản phẩm và quan trọng nhất là sự tâm huyết tương tự của NPH - như chính những gì mà SohaGame đã cho họ thấy.

Họp báo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Một NPH đủ tâm, một NSX đủ tầm và một cộng đồng đủ niềm tin - Ảnh 5.
 
Họp báo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Một NPH đủ tâm, một NSX đủ tầm và một cộng đồng đủ niềm tin - Ảnh 6.
 
Họp báo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Một NPH đủ tâm, một NSX đủ tầm và một cộng đồng đủ niềm tin - Ảnh 7.
 
Họp báo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Một NPH đủ tâm, một NSX đủ tầm và một cộng đồng đủ niềm tin - Ảnh 8.
 
Họp báo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Một NPH đủ tâm, một NSX đủ tầm và một cộng đồng đủ niềm tin - Ảnh 9.
 

Thiên thời, địa lợi không thể làm nên chuyện lớn nếu không có yếu tố nhân hòa. Có thể nói thành công lớn nhất của buổi họp báo chính là nằm ở việc tạo dựng được lòng tin đối với cộng đồng - những người đang hết sức hoang mang với sự "hỗn tạp" của làng game Việt thời gian gần đây. Tự tay trải nghiệm chỉ là một, thái độ trân trọng cùng khát khao mang đến một sản phẩm chất lượng đến từ SohaGame và YCGame mới là chất xúc tác khiến cộng đồng thêm một lần nữa dám đặt niềm tin.

Trở về Thục Sơn đi anh em ơi, còn đó bao giấc mơ

Rộng đôi cánh, ta bay cao xa, cùng nhau đi muôn nơi phong ba

Chính khí ấy trong ta, là thứ mãi mãi luôn trường tồn

Thập niên trùng phùng - Thục Sơn hiệu triệu

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Game SG140