[Cộng Đồng] Hết hồn với pha đú trend Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia!

Link tải ngay cho Android, iOS và PC client: https://thucson.vn/rd/gamek

Có vẻ như đội ngũ phát triển của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là "fan cứng" của Thiếu Lâm phái thì phải khi bất kỳ clip cinematic nào, bất kỳ một ấn phẩm video quảng cáo nào nhân vật chính cũng đều là gã đầu trọc này. Tuy nhiên "nâng" thì ít mà clip "dìm" nhiều vô kể, vẻ mặt ngầu lòi ấy, mái đầu trọc và phong thái lạnh lùng không màng bụi phàm trần ấy khi được lồng vào các clip ca nhạc hot trend hiện nay đúng là khiến người xem... đục thủy tinh thể.

Ngũ Đại phái nhảy cực sung luôn nhé, Thiếu Lâm chính tông cũng "quẩy" dẻo không kém ai!

Nhìn cục súc vậy thôi chứ Thiếu Lâm rất hướng ngoại nha mọi người

Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 3.
 
Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 4.
 
Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 5.

Rất nhiều clip về Thiếu Lâm của bản Trung Quốc đã được cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile "đào mộ"

Hãy nhìn xem, trong khi các môn phái khác ai ai trông cũng tươi vui phơi phới, ngập tràn sức sống thì vóc dáng to vâm bất thường của Thiếu Lâm luôn là điểm nhấn. Người của Phật gia xưa nay nổi tiếng với vẻ ngoài điềm đạm, nét mặt trầm tư, lời lẽ thận trọng, không màng hồng trần, tránh chuyện thị phi và đặc biệt lúc nào cũng phải giữ hình tượng "lạnh lùng boy" nó mới đúng phẩm giá, thế nhưng chính vì vậy mà khi bị "bắt buộc" phải làm trò mua vui cho thiên hạ, anh chàng to con này dù đã đứng ở mép ngoài cùng rồi vẫn không thể tránh khỏi ánh mắt soi mói của cộng đồng.

Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 6.

"Thế ý mày làm sao?"

Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 7.

"Mày thấy mặt tao có vui không?"

Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 8.

"Mày có cảm nhận cái lạnh của mùa đông?"

Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 9.

Trong khi các phái khác ngập tràn sức sống

 

Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 10.

Thì có vẻ Thiếu Lâm lại chất chứa khá nhiều... bất mãn

Đây đều là các video mà cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tự tay tìm tại các website Trung Quốc và chưa từng xuất hiện ở Việt Nam, có khi ngay cả NPH cũng phải bật ngửa trước khả năng "cày link" này của 500 anh em ấy chứ. Vì bản Trung Quốc đã ra mắt cách đây 3 năm nên đồ họa, bối cảnh và tạo hình môn phái trong clip cũng có khá nhiều khác biệt so với bản Việt hóa sắp chính thức ra mắt vào ngày 25/04 tới đây, đương nhiên là bản của chúng ta đẹp hơn và xuất sắc hơn rất nhiều.

Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 11.
 
Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 12.
 
Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 13.

Thiếu Lâm của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phiên bản Việt hóa đây nhé

Tuy nhiên đúng là dìm 10 thì cũng phải nâng 1, số phận của Thiếu Lâm kể ra cũng chưa rơi vào bế tắc lắm khi mới đây, clip "đú trend" Tiktok của anh chàng này đã được fanpage chính thức của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đăng tải khiến fan hâm mộ được phen nở mày nở mặt. Đúng là clip sinh ra là dành cho Thiếu Lâm rồi, vẻ lạnh lùng này, đôi bờ vai dài rộng cùng cơ bắp cuồn cuộn này cuối cùng đã được sử dụng đúng chỗ rồi!

Thiếu Lâm cover PUBG dance không trượt phát nào!

Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 15.

Vẻ lạnh lùng này, đôi bờ vai dài rộng cùng cơ bắp cuồn cuộn này cuối cùng đã được sử dụng đúng chỗ rồi!

Có thể nói Thiếu Lâm được coi là "mối tình đầu" của hàng triệu game thủ Việt suốt hơn một thập kỷ qua, việc cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile soi kỹ đến từng lỗ chân lông của Thiếu Lâm như vậy cũng không lấy gì quá lạ. Tuy nhiên một phần không nhỏ, chính là do bản chất Thiếu Lâm trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đạt đến ngưỡng oai phong lẫm liệt, khí chất ngút trời khó lòng ai cưỡng nổi. Theo như các game thủ lão làng đánh giá thì Thiếu Lâm chính là môn phái đòi hỏi kỹ thuật PK cao nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, do hai kỹ năng cuối của hệ Pháp Bảo - Kim Trượng đều yêu cầu có điểm Trữ Lực mới có thể thi triển - cũng là môn phái duy nhất có đặc điểm này.

Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 16.
 
Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 17.
 
Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 18.

hững phân cảnh đầu tiên của Thiếu Lâm phái trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tùy vào tình hình cụ thể mà cần chuyển đổi linh hoạt 2 hệ pháp bảo này cũng với các pháp bảo bổ trợ (2 ô dưới cùng) để "biến đổi" Thiếu Lâm theo hướng hợp lý. Đơn cử như khi PT phụ bản, Thiếu Lâm nên được chuyển sang Phật Côn để nhận các trạng thái tank cứng, giảm công địch, tăng thủ bản thân; còn khi PK PvP thì đương nhiên Kim Trượng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất - đồng thời cũng là nhánh khó "master" khi PK nhất.

Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 19.
 
Hết hồn với pha “đú trend” Tiktok, cover PUBG không trượt phát nào của... Thiếu Lâm phái: Đừng đùa với Phật gia! - Ảnh 20.
 

Chính vì vậy nên dù có hơi "đau mắt" một chút nhưng 500 anh em cũng đừng vì những clip đậm tính giải trí trên đây mà xa lánh Thiếu Lâm nhé. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào ngày mai 18/04 - trước khi chính thức ra mắt vào 25/04 ngay sau đó. Thiếu Lâm, Đường Môn, Côn Lôn, Bách Hoa hay Thanh Thành sẽ trở thành bá chủ giang hồ? Câu trả lời âu chính bạn phải tự mình giải đáp một phen:

Landing hẹn ước: https://thucson.vn/trung-phung

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

 

Game SG140