close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Cộng Đồng] Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag

Có lẽ, những thứ ấn tượng nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã được NPH SohaGame công bố trong buổi họp báo ngày 13/04/2019 vừa qua. YCGame là một đối tác rất lớn, rất chuyên nghiệp và toàn bộ mọi thứ mà họ làm chỉ để đáp ứng mục tiêu duy nhất là đảm bảo trải nghiệm của người chơi.

Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag - Ảnh 1.
 
Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag - Ảnh 2.
 
Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag - Ảnh 3.
 
Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag - Ảnh 4.

Ngày 13/04 vừa qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tổ chức buổi họp báo công bố ra mắt game tại TP. Hồ Chí Minh

Đáng chú ý, ngày Alpha Test và hôm chính thức ra mắt của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có lẽ sẽ chẳng thể xuất hiện được lời phàn nàn nào. Lý do là bởi họ có tới gần 100 nhân sự, thuê riêng đối tác thứ 3 và hoạt động 24/24 để test cho bằng sạch các server.

Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag - Ảnh 5.
 
Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag - Ảnh 6.
 
Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag - Ảnh 7.

Những hình ảnh tuyệt đẹp của tựa game tại phiên bản Hàn Quốc

Từ trước đến nay, giới game thủ không nhiều người biết được công đoạn kiểm tra và đánh giá mức độ ổn định của các máy chủ trong tựa game online mà họ chơi. May thay, trong buổi họp báo trên, anh Lương Xuân Nam (Giám đốc SohaGame miền Nam) đã có những lời phân tích và hé lộ về cách làm việc của cả đội ngũ.

Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag - Ảnh 8.

Anh Lương Xuân Nam - Giám đốc SohaGame miền Nam (ngoài cùng bên trái) phát biểu về phương pháp đảm bảo sự ổn định trong server

Hiểu đơn giản, họ sẽ thuê một bên thứ 3 để test tải server trên toàn bộ hệ thống. Việc kiểm tra này sẽ áp dụng với toàn bộ các thiết bị di động hiện nay, dù mạnh hay yếu, đời cũ hay đời cao, bất kể là phiên bản hệ điều hành nào đi nữa. Nếu xuất hiện dù chỉ một vấn đề phát sinh, họ sẽ ngay lập tức phải tìm ra phương pháp giải quyết.

Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag - Ảnh 9.
 
Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag - Ảnh 10.

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm của người chơi trơn tru, mượt mà nhất, đội ngũ SohaGame và YCGame đã thuê hẳn đối tác thứ 3 để test tải server

Đối với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, một khi đã đạt được sự kỳ vọng lớn từ phía cộng đồng người chơi, việc đảm bảo trải nghiệm khi mới khai mở là cực kỳ quan trọng. Theo dự đoán, số lượng game thủ đăng nhập trong ngày Alpha Test sắp tới sẽ không dưới 40.000 người. Con số này là mức thử thách lớn đối với bất kỳ hệ thống nào và cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm ngặt đủ để đáp ứng mong đợi.

Gần 100 nhân sự, có hẳn đối tác thứ 3, làm việc 24/24, tất cả chỉ để giúp quá trình trải nghiệm của người chơi KHÔNG giật, lag - Ảnh 11.

Cũng thông qua buổi họp báo, đông đảo người chơi đến tham dự đã cảm nhận được sự tâm huyết của đội ngũ dành cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Cũng theo anh Lương Xuân Nam, chi phí để làm việc với bên đối tác thứ 3 ước tính đã lên tới gần 50.000 USD. Có thể thấy, chỉ thông qua vài thông tin "nhỏ bé" nhưng cũng đủ để nhận ra tâm huyết mà đội ngũ dành cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lớn tới mức nào.

Theo lịch trình đã công bố, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ chính thức đi vào giai đoạn Alpha Test vào ngày 18/04/2019 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Trang chủ: https://thucson.vn/

Game SG140