Tải PCGiftcode
Tải game

[Cộng Đồng] Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này nhầy nhụa quá rồi

Sau khoảng thời gian chăm chăm đua top, cày cấp hộc máu giai đoạn đầu thì đến nay, khi ai cũng đã hòm hòm lực chiến, quen bạn quen bè thì cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bắt đầu bộc lộ độ lầy lội... không có giới hạn của mình. Từ việc chia sẻ cho nhau "link phim", gạ solo Da-Xâu cho đến việc mở live show hát hò tán gái xuyên đêm, drama này chưa qua, biến căng khác lại tới.

Tải game iOs/Adroid/PC: TẠI ĐÂY

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 1.
 

Hay như ngay mới đây thôi, một trào lưu khác lại được 500 anh em "khơi mào" ra khiến khắp các server đều đầy rẫy tiếng người kêu than oán khóc. Theo đó, mọi chuyện bắt đầu từ đám cưới của đôi uyên ương Ấy1Cái và FaMamDuBai. Mọi chuyện có lẽ sẽ chỉ dừng lại ở đó và đây có lẽ sẽ chỉ là một đám cưới bình thường nếu họ không mời trúng những "thành phần bất hảo", nhàn cư vi bất thiện với dã tâm biến lễ đường lần này trở thành một... nghĩa địa thực sự bằng 2 vật phẩm Thiên Khiển Lệnh và Thần Phạt Lệnh. Lệnh truy nã này ai phát cũng được, phát đến ai cũng được và mỗi lần phát ra đều có đầu rơi máu chảy…

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 2.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 3.

Những nạn nhân đầu tiên của trà lưu "nhầy nhụa" này

Kể từ đó, điêu mà cả cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lo sợ đã trở thành sự thật: "Tặng" lệnh truy nã bỗng chốc trở thành trào lưu ở tất cả các server. Giờ đây chẳng cần gây thù chuốc oán với ai bạn cũng có thể ăn cả rổ truy nã, cái này chưa xong cái khác lại tới, tính sơ sơ cũng mấy chục triệu kinh nghiệm sắp ra đi (kẻ bị truy nã khi bị giết nếu không có Thế Thân Tháo sẽ bị trừ kinh nghiệm khá "chát").

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 4.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 5.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 6.
 

Này nhé, đứng một mình cũng ăn lệnh truy nã.

Đám cưới cũng ăn nguyên một rổ quà tặng là lệnh truy nã trên đầu.

Đang treo máy train quái, "người" lướt qua "ta" bèn trao một chiếc Thần Phạt Lệnh làm quen.

Có lỡ làm phật lòng thằng bạn chơi chung? Chỉ phút mốt sau là nguyên một dòng Thần Phạt đỏ hiện chình ình trên đầu.

Lễ cưới mà không thấy chú rể đâu? Truy nã thôi!

Lễ cưới mà cô dâu online muộn? Cùng truy nã nào.

Thậm chí khi bạn "lỡ" mở được con Hổ xịn xịn một tí là cả server không hẹn mà cùng gửi bạn mấy chục cái Thiên Khiển lệnh thay cho lời chúc mừng chân thành nhất.

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 7.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 8.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 9.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 10.
 
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 11.

Trào lưu nhân rộng ra cả 10 server rồi...

Có thể nói hai loại vật phẩm này đang khiến tất cả 10 server của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rơi vào tình trạng hoảng loạn thực sự. Nhiều game thủ ăn lệnh truy nã nhiều đến phát sợ, quyết tâm không đập đồ, không cưới, không mở rương thưởng, không buôn bán hàng hóa, thậm chí là không tán gái để tránh thị phi, thoát được cái nào hay cái đó…

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 12.

Nhìn chỗ kinh nghiệm bị trừ này, có muốn tổ chức đám cưới chắc cũng "rén"

Khổ thì có khổ nhưng có vẻ như chưa có game thủ nào đòi chỉnh sửa lại vật phẩm này, đơn giản vì cũng… vui. Từ một item gây thù thuốc oán, tạo hiềm khích thì cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại đang có cách sử dụng Thiên Khiển Lệnh và Thần Phạt lệnh quá sức… sáng tạo, lúc nào cũng vui vẻ. Mặt khác nếu biết trước được điều này, chỉ cần chịu khó đi phó bản tích cóp Thế Thân Tháo là cũng sẽ giải trừ được lệnh truy nã nhanh thôi.

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục khóc ròng vì bị ăn hàng chục lệnh truy nã cùng một lúc, trào lưu này “nhầy nhụa” quá rồi - Ảnh 13.
 

Mặt khác, việc cả server ai ai cũng mang chữ Thần Phạt trên đầu sẽ thúc đẩy các cuộc solo tỉ thí trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - cũng chính là những bữa tiệc PK mà game thủ dòng này luôn thèm khát. Bạn cũng muốn một lần được trải qua cảm giác trở thành "tội phạm truy nã" này? Tham gia vào server mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp và "lên tivi" một cái là toại nguyện ngay thôi…

===============================

 

 

Game SG140