[Cộng Đồng] Game thủ mếu máo vì tính năng đập đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đập đồ hay còn gọi là Cường hóa trang bị, đây là một tính năng không thể thiếu trong dòng game nhập vai trực tuyến. Tuy nhiên với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile việc người chơi “lên Voi xuống Chó” chỉ vì đập đồ đang là một câu chuyện hết sức bi hài.

Trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mọi người đều khởi nghiệp từ tay trắng như nhau. Và sau quá trình “cày sâu cuốc bẫm” khổ cực thì người chơi bắt đầu được thăng cấp, mở khóa thêm tính năng và có cơ hội săn tìm trang bị, nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng cho nhân vật của mình ngày một khỏe mạnh hơn. Tất nhiên việc cường hóa trang bị trong game này luôn là điều tối quan trọng bởi nó góp phần mang đến lượng chỉ số thuộc tính vô cùng dồi dào cho nhân vật cũng như vẻ ngoài lộng lẫy nữa.

Game thủ mếu máo vì tính năng đập đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 0

Tuy nhiên khi quyết định đập đồ cũng có nghĩa là người chơi đã tự đặt mình vào một trò đỏ đen: Một là thành công, Hai là thất bại. Một cảm giác chông chênh mà mỗi người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đều phải trải qua khi sử dụng những đồng tiền, viên ngọc, những tấm thẻ để tìm kiếm cho mình cơ hội “lên đời” trang bị. Tất nhiên cơ hội đó chia đều cho tất cả mọi người, và căn bản người này hơn người kia chỉ bởi ai may mắn và kiên trì hơn mà thôi!

Game thủ mếu máo vì tính năng đập đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 1

Có thể thấy khoản đập đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá là “khó – khổ – cực nhọc” đúng chuẩn game nhập vai PC khi xưa. Bởi mỗi trang bị trong game này có 2 loại thuộc tính gồm cấp Sao và cấp Linh Khí. Từ cấp 1 đến cấp 6 nếu rèn thất bại sẽ giảm 1 cấp Linh Khí, từ cấp 7 trở lên cứ rèn thất bại là cấp Linh Khí auto về 0 và bạn phải rèn lại cho đến khi bằng với cấp Sao hiện tại mới có thể nâng tiếp.

Game thủ mếu máo vì tính năng đập đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 2

Và sau một khoảng thời gian “nằm gai nếm mật” với tính năng đậm chất “nhân phẩm” này mà các tay chơi ít nhiều đã tìm ra cách gia tăng tỷ lệ may mắn khi đập đồ hay tích cực cày kéo để tích trữ Bạc khóa và nguyên liệu cường hóa hơn. Tuy nhiên cái khó mới ló cái khôn, có khó khăn thì người ta mới tìm cách để vượt qua khó khăn và cùng nhau thắt chặt tình anh em huynh đệ.

Game thủ mếu máo vì tính năng đập đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 3

Cụ thể sau những topic cay cú vì đập đồ thất bại, mọi người thi nhau xỉ vả NPC Cường hóa trên group của game thì những mẹo tăng tỉ lệ thành công cũng như cách kiếm tài nguyên nhiều nhất liên tục được chia sẻ. Tuy sẽ không thể có cách nào có thể giúp đập bách phát bách trúng nhưng ít ra được tí nào hay tí đó, cần cù bù “hên xui” mà lại!

Game thủ mếu máo vì tính năng đập đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 4

Thẳng thắn mà nói thì game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Soha hiện đang là một trong số những tựa game nhập vai di động tái hiện đúng chất nhất trên thị trường hiện nay và cơ chế đập đồ có “tỉ lệ xịt” chính là một trong số những thứ làm nên điều đó. Cay thì đúng là cay thật nhưng vẫn cực vui, cực hồi hộp, thế mới gọi là chơi game nhập vai trực tuyến chứ lị!

Trang chủ https://thucson.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep

===============================

 

Game SG140