[Cộng Đồng] Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin

Những chuyện tình trong thế giới game có lẽ không còn quá xa lạ với các game thủ. Người thì tin, có người thì chẳng tin được. Ở gần cạnh nhau còn chẳng ăn ai, cách xa hàng ngàn cây số thì làm gì có chuyện tìm được tình yêu đích thực? Thế nhưng bất chấp những định kiến ấy, hàng năm vẫn có nhiều cặp đôi nên duyên nhờ game online, cũng vì thế trào lưu yêu nhau qua một số game có tính năng kết hôn như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại càng phổ biến.

Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin - Ảnh 1.

Chuyện tình của các cặp đôi trong game đã không còn hiếm trong các sản phẩm có tính năng kết hôn "khủng" như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Có thể thấy, bất chấp nhiều rủi ro, game thủ vẫn rất đặt niềm tin vào tình yêu ảo một cách mù quáng và có phần ảo vọng. Một trong những ví dụ điển hình mới đây chính là bài viết chia sẻ của một người chơi trong group Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, kể về hành trình vượt hàng ngàn cây số từ miền Tây ra tận Hà Nội để gặp người yêu trong game.

Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin - Ảnh 2.

Game thủ tâm sự câu chuyện đi từ miền Tây ra tận Hà Nội gặp người thường và nhận được cái kết "đắng mề"

Do nguyên văn bài chia sẻ hơi nhiều lỗi sai chính tả nên người viết thuật lại như sau:

"MỘT ĐOẠN ĐƯỜNG ĐỂ NHỚ

Em à! Mình quen nhau đã bao lâu rồi?

Theo anh nhớ là 5 năm 4 tháng lẻ 9 ngày. Một thời gian không quá dài và cũng không quá ngắn phải không em. Vô tình qua game mà chúng ta quen được nhau. Khi đó, anh cứ nghĩ chỉ chơi game cho vui thôi. Nhưng vì cái tính năng kết hôn của game mà em bắt 2 đứa mình phải gọi nhau với 2 từ gần gũi đó là "Ck và Vk". Để rồi từ đó mà trở thành 1 thói quen, lúc nào anh cũng gọi em là "Vk"....cho đến 1 ngày, em lặng lẽ off game, không nói với anh 1 lời để anh lặng im với dư luận trong game "ê! Con vk mày đâu rồi sao không thấy online". Anh đã cố gắng tìm mọi cách để liên lạc với em xem có chuyện gì xảy ra.

Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin - Ảnh 3.

Bỗng dưng một ngày, cô gái bé nhỏ ấy biến mất

Rồi đến 1 ngày, anh xin được địa chỉ nhà của em. Anh thì ở Miền Tây, còn em thì ở tận Miền Bắc. Đối với những gia đình có điều kiện thì có thể không xa với họ. Nhưng đối với anh, nó là 1 quản đường xa xôi lắm. Anh vẫn không ngại và cố gắng dành dụm mua được vé máy bay. Khi anh ra đến đó, điều đầu tiên là đến tìm em.

Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin - Ảnh 4.

Tôi đã phải tiết kiệm tiền mới có thể ra Hà Nội

Em có biết, khi gặp được em, anh vui mừng đến chừng nào. Muốn chạy ngay đến ôm em nhưng đôi chân của anh như có 1 vật thể hàng nghìn tấn bám vào. Anh không nhấc chân lên được và cũng không nói được gì. Cảm giác như muốn khóc òa như 1 đứa trẻ, trong lòng đau nhói như có hàng vạn côn trùng cắn xé. Anh ngậm ngùi quay lưng để lại không gian cho em và "người con trai bên cạnh" cùng nắm nay vui vẻ bên nhau.

Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin - Ảnh 5.

Nhìn em bên người khác mà lòng đau như cắt (Ảnh minh họa)

Khi ra về, anh mở điện thoại lên thì thấy dòng tin nhắn em gửi đến: "Anh ra Hà Nội du lịch hay đi công việc thế ạ?" Anh không biết phải xử lý tình huống như thế nào, không biết phải trả lời tin nhắn với em làm sao. Anh đành im lặng và tìm đến game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để quên đi thời gian không vui ấy. Không ngờ vài ngày chơi game, anh lại thấy 1 cái tên ingame quen thuộc. Anh liền PM hỏi chủ tài khoản tên gì và ở đâu sao có sự trùng hợp đến vậy?

Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin - Ảnh 6.

Duyên phận đưa tôi đến với em một lần nữa trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Lại một lần nữa, tôi giật mình khi biết người đó lại là em. Có lẽ ông trời đã cho chúng tôi cái duyên nhưng sao lại trêu đùa tôi như thế. Tôi buồn bã chuyển sang server mới và cũng là S10 hiện tại. Khi chơi được 2 ngày thì tôi lại thấy cái tên ấy trên kênh thế giới. Tôi đành chấp nhận số phận và cứ làm ngơ như chưa nhìn thấy. Rồi hôm sau, tôi trò chuyện kênh thế giới và để em nhìn thấy tên Ingame của tôi, em bắt đầu PM hỏi: "Sau này, anh đi đâu em sẽ theo đó!"

Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin - Ảnh 7.

"Dù đến chân trời góc bể, nhất định em sẽ theo anh…"

Tôi ngạc nhiên lắm, tự dưng sao em lại nói như thế và rõ ràng tận mắt tôi nhìn thấy em tay trong tay vui vẻ bên 1 người khác mà?

Tôi lại hỏi em: Người ấy đâu rồi?

Em hỏi lại tôi: Người nào?

Tôi nói tiếp: Người mà hôm đó anh thấy em nắm tay vui đùa đó.

Em trách tôi: Khờ ạ! Em trai của em đó.

Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin - Ảnh 8.

"Hóa ra tôi đã trách nhầm em…"

Tôi bỡ ngỡ và tự trách mình cẩu thả quá. Tôi vui quá và không cầm được nước mắt hạnh phúc vô cùng. Và cứ thế, chúng tôi lại tiếp tục vui vẻ trong game. Rồi đến bây giờ, khi tôi ngỏ lời trầu cau đến em. Thì em nói: "Anh à! Anh đã suy nghĩ kỹ chưa? Cưới em về rồi là anh sẽ không còn được tự do đi hoạt động 1 mình đó." Tôi trả lời: "Từ nay về sau, anh sẽ không để em 1 mình, không để ai bắt nạt nữa, anh sẽ là bờ vai để em tựa vào và cũng là thần hộ mệnh của em!"

Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin - Ảnh 9.

Rồi chúng tôi đã trở thành 1 đôi vợ chồng quen từ trong game và kết hôn ngoài đời thực

_Một câu chuyện trong mơ_

S10 – LanCeLot"

Đọc đến đây chắc hẳn nhiều người đã hiểu tại sao bài viết của anh chàng này trên group Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bị gọi là "chuyện tình ngáo". Thay vì chia sẻ một câu chuyện thật, mùi mẫn, hóa ra từ đầu đến giờ người đọc bị lừa vì đây chỉ là câu chuyện "trong mơ" của anh chàng. Nhiều người lại cho rằng thanh niên này ngày xưa chắc học giỏi văn lắm, đọc khá là cuốn hút.

Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin - Ảnh 10.

Game thủ tỏ ra thất vọng khi câu chuyện của anh chàng chỉ là "nói xạo"

Tuy vậy cũng có "thuyết âm mưu" cho rằng câu chuyện này khả năng cao chính là tâm sự của người chơi này. Điểm khác biệt có thể nằm ở việc không hề có phần cuối kết thúc có hậu, mà dừng lại ngay ở đoạn giữa. Tức là anh chàng này đã đến gặp cô người yêu, phát hiện cô tay trong tay với người khác và từ đó về sau họ không bao giờ nói chuyện nữa.

Game thủ kể chuyện từ miền Tây ra Hà Nội gặp người yêu trong game và cái kết… ngáo đến khó tin - Ảnh 11.

Có thể đằng sau câu chuyện "xạo" đó có một phần sự thật khá "đắng" khiến chúng ta một lần nữa đặt ra câu hỏi "tình yêu trong game tin được không?"

Còn bạn, theo bạn cái kết nào sẽ đẹp nhất cho câu chuyện "ba xạo" này của anh chàng game thủ? Đừng ngại ngần chia sẻ trong group tại đây: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại đây chỉ 1 click: https://thucson.vn/rd/gamek

Game SG140