[Cộng Đồng] Game thủ đi xem Avengers: Endgame suýt bị... bạn gái đánh vì có triệu chứng lạ

Không hổ danh là bản thiên trường ca bi tráng nhất lịch sử điện ảnh siêu anh hùng từ trước đến nay, mọi thứ liên quan đến Avengers: Endgame đều có thể trở thành hiện tượng. Từ việc cảnh sát chờ cho kẻ phạm tội xem hết phim rồi mới truy bắt, hàng loạt các cặp đôi chia tay vì phát hiện người yêu đi xem với người khác cho tới cô giáo/thầy giáo bao cả rạp cho học sinh của mình... liên tục được lên sóng mọi trang tin lớn nhỏ trong suốt gần 2 tuần qua.

Game thủ đi xem Avengers: Endgame suýt bị... bạn gái đánh vì có triệu chứng lạ - Ảnh 1.
 

Sau cơn sốt suất chiếu sớm qua đi, những tưởng các drama hít hà sẽ ít đi để nhường chỗ cho các bài phân tích giả thuyết, plot twist cùng các khả năng xảy ra trong tương lai của vũ trụ MCU, thế nhưng không! Phim còn chiếu là còn drama, không theo cách này thì cách khác.

Game thủ đi xem Avengers: Endgame suýt bị... bạn gái đánh vì có triệu chứng lạ - Ảnh 2.

Câu chuyện cười mới nhất liên quan đến Avengers: Endgame và tình yêu đôi lứa

Avengers: Endgame thì liên quan gì đến game online? Rõ ràng là không rồi, tuy nhiên cặp đôi trong câu chuyện trên đây đã khiến mọi thứ không thể trở thành có thể. Nếu đã từng xem Endgame thì có lẽ khá nhiều người sẽ ghi nhớ sự xuất hiện của Elly Trần cùng đoạn TVC truyền cảm hứng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - tựa game nhập vai đang Top đầu thị trường hiện nay - cũng là TVC game quảng cáo độc quyền trên hệ thống của CGV tại cả 2 đầu cầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Mọi chuyện sẽ thật quyệt vời nếu như bạn cũng chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đi xem phim gặp những huynh đệ đang mặc áo Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và vào rạp xem cũng thấy Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile everywhere đúng không?

Game thủ đi xem Avengers: Endgame suýt bị... bạn gái đánh vì có triệu chứng lạ - Ảnh 3.
 
Game thủ đi xem Avengers: Endgame suýt bị... bạn gái đánh vì có triệu chứng lạ - Ảnh 4.
 
Game thủ đi xem Avengers: Endgame suýt bị... bạn gái đánh vì có triệu chứng lạ - Ảnh 5.
 
Game thủ đi xem Avengers: Endgame suýt bị... bạn gái đánh vì có triệu chứng lạ - Ảnh 6.
 
Game thủ đi xem Avengers: Endgame suýt bị... bạn gái đánh vì có triệu chứng lạ - Ảnh 7.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xuất hiện ở khắp mọi nơi

Anh chàng game thủ trong câu chuyện trên đây chính là một ví dụ điển hình cho câu nói "không thể kiềm chế cái sự sung sướng này lại được" khi đột nhiên thấy tựa game mình đang chơi xuất hiện hoành tráng ngay trước giờ chiếu "siêu phẩm". Phản ứng "mồm mắt ổng vẫn trợn lên quay qua nhìn màn hình chiếu phim 1 hồi, rồi quay lại nhìn em cười dại ra" thậm chí còn khiến cô người yêu tưởng rằng bạn trai bị... ma nhập, thậm chí còn giờ tay... tát người yêu tận 2 lần vì quá hoảng.

Xấu hổ vì lão người yêu bị "ma nhập".

Em xin phép up lại trên đây vì giờ mới tìm thấy group game mình.

Chả là hôm qua em với bồ có đi coi Avengers ở bên Q1, cũng chẳng phải lần đầu mà coi lại lần 3 rồi bởi phim nó hay quá mà - đáng đồng tiền bát gạo. :) Ban đầu mọi thứ diễn ra hết sức bình thường, anh ấy mua vé còn mình mua nước với bắp, do đến rạp sớm nên phòng chiếu vừa mở bọn mình chui vào ngồi luôn. 

Đang nắm tay đùa nhau các kiểu thì tự dưng hình như ổng nghe thấy cái gì đó @@ mắt trợn ngược, đứng dậy nhảy lên nhảy xuống... ui ** e sợ ** tưởng ổng bị ma nhập  Em mới nắm tay ông ấy lay lay, hỏi liên tục: "Anh anh.. anh làm sao vậy... có nghe thấy em không anh". Thế *** nào mồm mắt ổng vẫn trợn lên quay qua nhìn màn hình chiếu phim 1 hồi, rồi quay lại nhìn em cười dại ra :3 Thôi ** bị ma nhập thật rồi! Em liền niệm chú ngữ "Thiên địa vô cực, tàn khôn tá pháp" đập cho ổng phát vào trán thì ổng mới giơ tay lên đỡ @@. Ô hay đỡ được đòn của em mà không bị sao này, chẳng lẽ con này tu vi cường đại như vậy??

Em liền rút tay lại đập thêm phát nữa thì nó mới luống cuống ôm đầu xong kêu: "Ủa sao em lại đánh anh???" Ơ *** phải bị nhập à, thế là thế nào?? Em cầm tay ổng kiểm tra 1 phen thì không có vấn đề gì hết, hỏi sao lại trợn mắt lên vậy thì ổng bảo, vừa nãy màn hình nó chiếu quảng cáo cái trò ông ấy đang chơi, game này hồi còn bé ông ấy cũng chơi giờ nó ra bản mobile nên tìm lại tuổi thơ, ông ấy bảo lúc đó sửng sốt như vậy là vì không ngờ trong rạp thế mà lại có thể chiếu được quảng cáo cho game. 

Em nghe xong muốn phang cái guốc vào đầu ổng cho chừa, cơ mà cũng biết tính ổng rồi, mặt hàng này đã không thích thì thôi chứ cái gì đã đam mê thì cuồng nhiệt vô cùng. Lúc này mới để ý mấy ghế xung quanh vào cũng khá đông rồi và còn đang dồn hết mắt vào chỗ bọn em chắc tưởng đánh nhau gì đó :3. Ngại quá em phải kiềm chế lại tý xử lý ổng sau. Trong lúc chiếu phim thì có mỗi em xem thôi, còn ổng từ đó là rút máy ra chơi cái game kia rồi. Bó tay!

Game thủ đi xem Avengers: Endgame suýt bị... bạn gái đánh vì có triệu chứng lạ - Ảnh 8.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và Avengers: Endgame cùng ra mắt vào ngày 25/04

Có tương đối nhiều thứ cần lưu ý qua lời kể của cô nàng này:

- Xem phim đến lần thứ ba: Sức hút của Avengers: End Game thực sự là không thể cản phá.

- Anh ấy mua vé, mình mua bỏng nước: Ồ wao mặt hàng này vẫn còn tồn tại nhé anh em.

- Đã đam mê thì cuồng nhiệt vô cùng: Thấu hiểu sở thích và tính cách của nhau là điều vô cùng quan trọng trong một mối quan hệ.

- Game này hồi còn bé ông ấy cũng chơi giờ nó ra bản mobile nên tìm lại tuổi thơ: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là phiên bản mobile kế thừa của Thục Sơn Kỳ Hiệp PC 10 năm về trước.

- Còn ổng từ đó là rút máy ra chơi cái game kia rồi: Đúng là game thủ của năm, một khi đã là đam mê thì không thể nào kiềm chế lại được.

Game thủ đi xem Avengers: Endgame suýt bị... bạn gái đánh vì có triệu chứng lạ - Ảnh 9.

Có bao nhiêu game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ở đây đã từng xem Endgame nào?

Ở phần bình luận, rất nhiều game thủ cũng chia sẻ những câu chuyện tương tự khi đi xem Avengers: End Game của mình, hóa ra cũng có nhiều anh em vừa chơi game vừa đi xem phim về xong sướng lắm, có điều "ngại" nên chẳng nói ra thôi. Với sức nóng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì độ phủ khắp mọi nơi của nó cũng không lấy gì làm lạ.

===============================

 

Game SG140