[Cộng Đồng] Game thủ bị nghi hack nhân phẩmvì đi phụ bản nhận được đồ ngon, đồng đội thì toàn đồ cùi

Đi phụ bản cày đồ đã trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, bởi đây là tính năng ảnh hưởng rất lớn đến chiến lực của người chơi thông qua các item nhận được và phần thưởng trong các nhiệm vụ ngày liên quan. Có rất nhiều nhiệm vụ trong game mà nếu không lập đội đi chung thì sẽ không thể làm được. Vì lẽ đó phụ bản trong trò chơi này dần trở thành một tính năng gắn kết cộng đồng và tăng tương tác cực kì tốt.

Game thủ bị nghi “hack nhân phẩm”vì đi phụ bản nhận được đồ ngon, đồng đội thì toàn đồ cùi - Ảnh 1.

Đi phụ bản là cách tốt nhất để kết thân với một ai đó trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thế nhưng có lẽ đối với game thủ, việc nhận được các phần thưởng ingame là những item giá trị mới là điều quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, cơ chế nhận item lại là ngẫu nhiên, phụ thuộc rất nhiều vào "nhân phẩm" người chơi. Nếu may mắn sẽ được đồ "xịn", còn không sẽ phải rất vất vả mới có được đồ tốt với hàng chục lượt đi mỗi ngày.

Game thủ bị nghi “hack nhân phẩm”vì đi phụ bản nhận được đồ ngon, đồng đội thì toàn đồ cùi - Ảnh 2.

Nếu không chịu khó cày đồ phụ bản thì phải bỏ bạc ra mua trên chợ đen với giá "cắt cổ"

Ấy vậy mà "bằng một cách nào đó", một game thủ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã được thần may mắn gõ cửa, trao cho anh chàng tới 3 món item phẩm vàng cao cấp nhất level 6x. Trong khi đó những đồng đội đi cùng thì lại nhận được toàn đồ "cùi" phẩm xanh lam. Cứ như anh chàng này hút hết may mắn của mọi người vậy.

Game thủ bị nghi “hack nhân phẩm”vì đi phụ bản nhận được đồ ngon, đồng đội thì toàn đồ cùi - Ảnh 3.

Nhìn bảng thông báo tổng kết ải mà không ít người giật mình khi thấy tới 3 item vàng level 6x

Khỏi phải nói, kết quả này khiến không ít người cảm thấy "nóng mặt" khi trên kênh thế giới thông báo anh chàng đã nhận được những item "xịn" và có giá trị rất cao. Ngay lập tức hàng loạt Thần Phạt Lệnh đã được gửi tới anh chàng để thay cho lời "chúc mừng", từ giờ khi ra ngoài đường anh sẽ được "chăm sóc" bởi rất nhiều người lạ và chắc chắn sẽ mất không ít EXP.

Game thủ bị nghi “hack nhân phẩm”vì đi phụ bản nhận được đồ ngon, đồng đội thì toàn đồ cùi - Ảnh 4.
 
Game thủ bị nghi “hack nhân phẩm”vì đi phụ bản nhận được đồ ngon, đồng đội thì toàn đồ cùi - Ảnh 5.

Ngay sau khi có thông báo nhận được đồ xịn trên kênh thế giới thì cũng là lúc hàng "tấn" Thần Phạt Lệnh được gửi tới

Chán nản với cái kết "nhọ nhem" này, game thủ số đỏ đã lên group than vãn và nhận được sự ủng hộ bất ngờ của rất đông người chơi. Tất cả đều phải há hốc mồm với phần thưởng siêu xịn với 3 món item vàng. Chưa biết được các chỉ số và dòng, nếu nhiều có thể đây thực sự là một món hời bán được rất nhiều tiền chứ không đùa.

Game thủ bị nghi “hack nhân phẩm”vì đi phụ bản nhận được đồ ngon, đồng đội thì toàn đồ cùi - Ảnh 6.

Thanh niên may mắn phải vào group than thở do ăn một đống Thần Phạt Lệnh

Ngoài những người ủng hộ ra, cũng có không ít người cho rằng thanh niên này "hack nhân phẩm" vì trong thực tế, đi phụ bản gặp được 1 item vàng đã là siêu hiếm với tỉ lệ rất thấp, vậy mà anh chàng này nhận được tới 3 món thì rõ ràng là "nhân phẩm vô cực" rồi chứ không phải người thường nữa. Không hack thì là gì?

Game thủ bị nghi “hack nhân phẩm”vì đi phụ bản nhận được đồ ngon, đồng đội thì toàn đồ cùi - Ảnh 7.

Với một pha "nhân phẩm vô cực", rất nhiều game thủ GATO bắt đầu đổ cho "hack nhân phẩm"

Cần phải biết Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một trò chơi rất hạn chế tỉ lệ rớt đồ hiếm để có thể kiểm soát tình trạng lạm phát trong game. Chính nhờ việc này mà item trong game có giá trị rất cao lên đến hàng chục triệu đồng cho 1 món đồ "khủng". Vậy mà người chơi may mắn này lại có thể kiếm được 3 món item xịn chỉ trong 1 lần đi phụ bản. Đây chính là "Thánh Ăn May" của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chứ không thể là ai khác.

Game thủ bị nghi “hack nhân phẩm”vì đi phụ bản nhận được đồ ngon, đồng đội thì toàn đồ cùi - Ảnh 8.

Ngoài vũ khí, trang bị thì thú cưỡi và Pet là những item có giá trị cao nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Hiện tại sau khi bài viết của anh chàng nhận được hàng trăm bình luận, chia sẻ, tình trạng đi phụ bản từ level 6x trở nên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang sôi động hơn bao giờ hết. Tất cả game thủ dường như đang tranh thủ cơ hội đi tìm vận may cho riêng mình với hi vọng có thể kiếm được nhiều đồ xịn giống anh chàng game thủ kia.

Game thủ bị nghi “hack nhân phẩm”vì đi phụ bản nhận được đồ ngon, đồng đội thì toàn đồ cùi - Ảnh 9.

Những cuộc chiến cạnh tranh Boss và phụ bản chưa bao giờ sôi động đến thế trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Các game thủ quan tâm muốn "test nhân phẩm" của mình trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, có thể tải về tại đây: https://thucson.vn/rd/gamek

Game SG140