[Cộng Đồng] Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc!

Đôi khi chỉ một nụ cười vô ý nhưng lại khiến người đối diện sinh tình. Có lẽ đó chính là trường hợp của 4 cô nàng bang PK_Vô_Song dưới đây khi chỉ 3 dòng caption cùng 1 bức ảnh chụp vội thôi nhưng lại khiến cả cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phải trầm trồ.

Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 1.
 

Theo đó, để hưởng ứng sự kiện check-in bang hội với những phần quà ingame cực kỳ giá trị cũng như cũng là dịp để giới thiệu bản thân, Mốc.Quế.Anh - bang chủ bang PK_Vô_Song tại server 28-29 đã hân hoan đăng tải bức ảnh khoe buổi gặp gỡ ấm cúng của mình cùng 3 thành viên khác. Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như tất cả đều rất xinh đẹp, đặc biệt là nhân tố ngoài cùng bên trái.

Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 2.

Cô nàng xinh đẹp nhận được cực nhiều sự quan tâm từ cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Chỉ để lộ 2/3 gương mặt nhưng cô nàng gây ấn tượng mạnh nhờ nước da trắng, đôi mắt đẹp và đặc biệt là đôi môi rất hút mắt người nhìn. Khỏi phải nói topic này hot đến như thế nào, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cả nam lẫn nữ đều ráo riết truy lùng thông tin của các cô nàng này, ngoài ra thì không ít trong số đó là người chơi tại server 28-29 cảm thấy cực kỳ bất ngờ vì hóa ra, vị bang chủ Mốc.Quế.Anh mà mình từng gặp lại xinh đẹp đến vậy.

Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 3.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 4.

Mốc.Quế.Anh - bang chủ bang PK_Vô_Song và cũng là chủ nhân của bài đăng trên

Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 5.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 6.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 7.

500 anh em đã sẵn sàng để chuyển sang server 28-29 rồi

Ngoài những bình luận cảm thán thì 500 anh em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đang "manh nha" ý định sang server 28-39 chơi để tiện bề giao lưu, gặp gỡ với các bóng hồng đến từ PK_Vô_Song. Tuy nhiên nếu muốn làm thật thì các nam game thủ nên cẩn thận, theo những thông tin tình báo đáng tin cậy thì đây là một bang hội khá thiện chiến, dù bang chủ là nữ nhưng cũng không hề vắng mặt trên bất cứ đấu trường nào và cũng không ngán bất kỳ ai.

Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 8.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 9.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 10.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 11.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 12.

Cô nàng bang chủ tỏ ra khá thiện chiến

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cực nhiều gái xinh, phong cách nào cũng có

Nếu như cô nàng trên đây mang lại cảm giác dịu dàng thì đừng quên, có rất nhiều "vitamin nóng bỏng" đã từng được khai quật trong cộng đồng trong suốt 6 tháng vừa qua. Bằng những nỗ lực của mình, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã dần gắn kết cộng đồng, khuyến khích các game thủ - đặc biệt là game thủ nữ tự tin lộ diện, "hiện thực hóa" các mối quan hệ trong thế giới ảo.

Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 13.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 14.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 15.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 16.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 17.
 

Đăng ảnh không chỉ là thả thính mà nó còn giúp cộng đồng tin tưởng nhau hơn, hào hứng hơn. Rõ ràng là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang làm rất tốt vai trò một tựa game mang tính quốc dân của mình khi trải qua 6 tháng, giá trị cộng đồng cốt lõi của nó ngày càng được nâng cao, củng cố và bền chặt. Sẽ thật khó để kiếm được một cộng đồng nào mà mỗi ngày vào game đều với một tâm thế hân hoan, PK cũng được, chụp ảnh cũng được, thắng cũng được, thua cũng được nhưng lúc nào cũng vui giống như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Mọi thứ ở trong đó từ lâu đã không còn là những mã code khô khan mà chính là một đại gia đình, từng ngọn cỏ nhành cây, từng NPC cũng có thể khiến người chơi trải qua đủ mọi cảm xúc hỉ nộ ái ố.

Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 18.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 19.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 20.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 21.
 
 

Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 22.

 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 23.
 
Đăng vu vơ bức ảnh, cô nàng bỗng nổi đình nổi đám vì nhan sắc thiên thần, các thánh hiển link xin hãy vào cuộc! - Ảnh 24.

Để rồi những buổi offline bang hội cứ diễn ra ngày một nhiều, tình bằng hữu ngày càng sắt son

Quay trở lại với tiêu đề bài viết, hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về các bóng hồng kể trên nói chung và cô nàng góc trái nói riêng. Rất mong các "thánh hiển link" có thể nhập cuộc càng sớm càng tốt và mang về tin vui cho 500 anh em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Link bài viết: TẠI ĐÂY

Game thủ quan tâm có thể tải về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại đây: https://thucson.vn/rd/gamek

 

 

 

 
Game SG140