close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Cộng Đồng] Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tố game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt

Cách đây không lâu từng có bài viết về việc, các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Hàn Quốc vô cùng ngơ ngác khi một sáng ngủ dậy thấy trên kênh thế giới thấy toàn là thứ ngôn ngữ lạ hoắc, Top server cũng vậy, đi trong thành thấy đâu đâu cũng thấy người "không phải nước mình". Đến nỗi mà một game thủ nọ đã đành phải thốt lên: "Mấy người là ai?".

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 1.
 
Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 2.

대체 이게 뭐야 - Rốt cục đây là cái quái gì vậy?

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 3.

너 누구냐??? - Mấy người là ai???

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 4.

이거 코리아 서버 맞지???? 와 ** - Đây có phải là server Hàn quốc không thế? Woa điên rồ thật!

Ở thời điểm đó, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Việt Nam đã cực kỳ hả hê khi chẳng cần dùng 1 đồng nào cũng có thể khiến server nước bạn "điên đảo" đến như vậy, thế là người chơi vẫn cứ chơi, người test vẫn cứ test, leo top đều đều. Tuy nhiên có vẻ như sự xâm chiếm ngày càng đông của chúng ta đã phần nào "ăn dần ăn mòn" sự kiên nhẫn cũng như lòng tự trọng của các game thủ xứ Kim Chi, đến nỗi một vài trong số đó đã buông những lời quá khích thậm chí là có ý "đuổi" chúng ta ra khỏi server của họ.

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 5.
 

Theo những gì mà game thủ Hoài Nam chia sẻ thì vào ngày 03.04, anh chàng vốn biết tiếng Hàn nên đã được chứng kiến cách nói chuyện có hơi miệt thị cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Việt Nam hiện đang chơi game bên đó, sử dụng nhiều từ ngữ thái quá, gọi chúng ta là "bầy đàn" và chửi xéo chúng ta nên "cút" về nước. Rất tiếc là Hoài Nam không kịp chụp lại những phát ngôn đó để cộng đồng kiểm chứng, nhưng xét theo độ trâu cày của gamer Việt và sự "tự trọng thái quá" của gamer Hàn thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 6.
 
Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 7.
 
Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 8.
 
Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 9.

Nhìn cảnh này thì các game thủ Hàn Quốc trở nên kích động âu cũng là điều dễ hiểu

Có nhiều game thù tỏ ra bức bối trước những gì mà game thủ Hàn Quốc nói về chúng ta, nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng đó là điều bình thường, các thành phần toxic như vậy ở đây chẳng có, mà Việt Nam chúng ta còn cực kỳ đông là đằng khác. Cứ tưởng tưởng trường hợp ngược lại thì có khi câu chuyện còn "khét lèn lẹt" hơn thế này nhiều ấy chứ.

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 10.
 
Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 11.

500 anh em nhiều người bức xúc, nhiều người lại tặc lưỡi cho qua

Ấy vậy nên nói rồi để đó, họ cáu thì... kệ họ, chúng ta cứ đua top tiếp cho họ tức chơi. Dẫu sao thì thời khắc Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam cũng chỉ được tính bằng ngày nữa mà thôi, lúc đó, chúng ta "trả lại" server bình yên cho game thủ nước bạn cũng chưa muộn.

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 12.
 
Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile “tố” game thủ Hàn phân biệt sắc tộc, đua Top thua nên chửi đổng và miệt thị người Việt - Ảnh 13.

"Họ chửi cứ chửi, mình chơi cứ chơi"

Theo những thông tin mới nhất thì "thánh nữ" Elly Trần cũng đã chính thức trở thành đại sứ hình ảnh cho Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại Việt Nam, xác lập kỷ lục "Đại sứ hình ảnh 10 năm độc quyền". Độc giả quan tâm có thể xem thêm các thông tin các về bom tấn nhập vai Top 1 Trung Quốc 3 năm liền này tại fanpage, hoặc góp một tay vào việc "chọc tức" các thanh niên Hàn Quốc tại group cộng đồng của trò chơi:

Landing hẹn ước: https://thucson.vn/trung-phung

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

===============================

 

Game SG140