close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Cộng Đồng] Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bạn được tự do chế thuốc, săn đồ vô cùng thoải mãi

Không phải tự nhiên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá là tựa game di động sở hữu đúng chất chơi nhập vai bậc nhất trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ khi tham gia vào thế giới tiên hiệp rộng lớn này người chơi sẽ được giảm tải tối đa các yếu tố ngoài lề như cày ải, vượt phó bản. Thay vào đó là khả năng làm chủ cuộc chơi, tự do phát triển sức mạnh nhân vật thông qua chính khả năng cày kéo của mình.

Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bạn được tự do chế thuốc, săn đồ vô cùng thoải mãi 0

Theo đó gameplay của game mobile Thục Sơn Kỳ Hiệp là những tinh hóa chắt lọc từ huyền thoại, tuy đã có những tinh chỉnh trên nền tảng mobile nhưng cái chất game PC sâu sắc thì vẫn được bảo toàn. Do đó khi chơi game này bạn hãy quên ngay đi thói quen Auto click khi PK, Auto làm nhiệm vụ hay Auto nâng cái gì cũng được.

Bởi chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile riêng việc căn đá đập đồ 100% chúc phúc, rồi lựa chọn Pháp Bảo, đổi bộ skill môn phái ra sao cũng cần một bộ não tính toán cẩn thận nơi người chơi nếu không muốn trở thành phế phẩm.

Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bạn được tự do chế thuốc, săn đồ vô cùng thoải mãi 1

Có thể thấy Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tập trung vào việc xây dựng những tính năng, hoạt động gắn bó mật thiết với game thủ dòng game nhập vai hơn là cố làm màu bằng những tính năng “hữu danh vô dụng” chả ăn nhập gì với gameplay.

Chính vì lẽ đó mà giá trị của kỹ năng sống lại một lần nữa được hồi sinh trên nền tảng game di động, mà cụ thể là với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Đây là tính năng vô cùng hữu ích đối với nhóm dân cày, khi mà thông kỹ năng sống họ có thể chế đồ, tạo ra những thứ nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng cho nhân vật hay thậm chí là bán ra cho những tay chơi khác đang có nhu cầu.

Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bạn được tự do chế thuốc, săn đồ vô cùng thoải mãi 2

Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bạn được tự do chế thuốc, săn đồ vô cùng thoải mãi 3

Được biết kỹ năng sống trong game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile gồm 2 nhánh chính là Thu thập (Bắt Yêu, Tầm Long) và Chế tạo (Đá Ma, May Mặc). Tất nhiên chúng không phải là tính năng sinh ra để khiến người chơi hao tốn thời gian cày cuốc vô ích.

Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bạn được tự do chế thuốc, săn đồ vô cùng thoải mãi 4

Trái lại sau những việc thu thập, chế tạo thì nhân vật của bạn có thể gia tăng đáng kể điểm thuộc tính lẫn sở hữu ngoại hình, sức mạnh ghê gớm hơn. Tất nhiên mỗi loại kỹ năng sống đều yêu cầu điểm thuần thục nhất định để mở khóa và chỉ có chăm chỉ rèn luyện thì người chơi mới mong mở khóa được những hoạt động xịn hơn mà thôi!

Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bạn được tự do chế thuốc, săn đồ vô cùng thoải mãi 5

Tuy nhiên giá trị cao quý nhất của một tựa game nhập vai là phải tạo dựng được mối liên kết chặt chẽ giữa các người chơi với nhau, dù là bằng hữu hay thù địch.

Và thật may khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có đủ tất cả các đấu trường PK để người chơi thỏa mãn điều đó. Từ bản đồ săn boss, map train quái, hay cho đến các vùng đất chiến trường nguy hiểm. Tất cả luôn đòi hỏi người chơi phải phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau mới hòng gặt hái được thành quả tương xứng.

Chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bạn được tự do chế thuốc, săn đồ vô cùng thoải mãi 6

Đã thế ở game này không tồn tại cấp Vip, không đặc quyền cho đại gia, đồng nghĩa với việc tất cả game thủ đều được trải nghiệm toàn bộ các tính năng tương đồng, nhất là khi game còn mở khóa luôn tính năng giao dịch trực tiếp cho bạn thỏa sức săn đồ làm giàu. Qua đó sự chênh lệch giữa nhóm chơi đại gia lắm tiền nhiều của và dân cày thích bỏ sức lao động để hưởng thụ thành quả được giảm thiểu một cách tinh tế nhất.

Với vị thế là sản phẩm kế thừa tinh hoa từ tượng đài game nhập vai trên PC kinh điển 10 năm cùng tên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ một lần nữa hồi sinh tính năng này, dân cày nay lại có thể thỏa mãn cơn thèm, sống trọn vẹn cảm giác cày cuốc đúng nghĩa.

Landing hẹn ước: https://thucson.vn/trung-phung
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

===============================

 

Game SG140