[Cộng Đồng] Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây...

"Cường hóa trang bị" - hay còn được gọi bằng từ dân dã hơn là "đập đồ" là một khái niệm đã chẳng còn xa lạ với các tín đồ MMO nước nhà. Game nào cũng vậy, đi cùng với các trang bị là những chỉ số mà càng cao thì nó càng đóng góp đáng kể cho sức mạnh của nhân vật. Người ta có thể trầm trồ trước những món đồ khủng với các chỉ số đáng ước mơ, tuy nhiên đôi khi đằng sau nó là cả một trường ca bi hài kịch vô cùng hoành tráng và không kém phần nghiệt ngã.

Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 1.

Nhìn đơn giản thế này thôi nhưng có thể mang đến ti tỉ thứ cảm xúc cực thốn cho game thủ

"Đập đồ" không chỉ là một tính năng, nó còn là một trò chơi đỏ đen, một ván bài nhân phẩm thực sự. Thành công hay thất bại, có tất hay mất hết âu cũng chỉ bắt đầu từ một pha click chuột "tim đập chân run" - một cảm giác chông chênh mà tất cả 500 anh em đều phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Rõ ràng tất cả cơ hội đều chia đều cho tất cả mọi người, tuy nhiên căn bản người này hơn người kia cũng chỉ bởi ai may mắn và kiên trì hơn mà thôi.

Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 2.
 
Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 3.

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh

Tuyệt vọng đến mức muốn xin NPH ra thêm tính năng... đồ sát NPC cường hóa

Nếu để nói đến tựa game nhập vai nào đang "nổi tiếng" nhất về khoản đập đồ thì nhất định phải là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, y như chơi trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh vậy. Sau một thời gian làm quen, các game thủ đã nắm được phần nào các cách kiếm Bạc khóa và nguyên liệu cường hóa, đó cũng là khi mà người người nhà nhà "đập đá", điên cuồng đến có những thời điểm cả server phải nín thở dõi theo. Ông này vừa lên +5, ông kia vừa xịt +8, xa xa lại có một vị cô nương nào đó vừa tạch đến cả... 9 lần, nói không phải đùa chứ những lúc như thế, 500 anh em lại cảm thấy hào hứng vô cùng. "Miễn người xịt không phải mình, miễn không phải mình".

Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 4.
 
Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 5.
 
Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 6.
 
Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 7.
 
Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 8.
 

Tuy nhiên như đã nói ở trên, đập đồ là một chuyện mà một khi đã bước chân vào thì không thể nào rút ra được, cám dỗ kinh khủng, càng xịt càng cay, mà càng cay lại càng ham, tạo nên muôn vàn bi hài kịch. Thậm chí có những thành phần "thánh nhọ" còn muốn bốc hỏa, xin NPH cho ra tính năng đồ sát NPC cường hóa cho... bõ tức!

Đấm đá NPC một hồi, tưởng niềm vui nhân đôi ai ngờ nỗi buồn 3 nháy

 

Rèn tới rèn lui, hai lần thành công không bù được cái lỗ của 1 lần xịt

 

"Tận cùng của nước mắt, anh có biết là gì không..."

Đập mồi, chờ giờ hoàng đạo, cường hóa ở những vị trí cụ thể? No no, đôi khi những gì bạn cần chỉ là một... con chó

Thực sự... quá bế tắc rồi, đến nỗi mà ngay cả những mẹo "quái đản", "dở hơi" nhất cũng được cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile làm thử hết. Từ việc khen NPC đẹp trai, nịnh admin game xinh gái, niệm thần chú "đập lên ăn chay một tuần", cho đến việc ra chào hỏi NPC, thậm chí là ra trước mặt NPC xả skill vào mặt cho bõ ghét, ấy thế nhưng đúng kiểu niềm vui chưa kịp nhân đôi thì nỗi buồn đã nổ 3 nháy.

Tạch không trượt phát nào...

Đỉnh cao nhất có lẽ phải kể đến pha... phó mặc vào cún cưng của mình của game thủ Minh Thiện. Ấy thế mà cái khó ló cái may, với bản năng vô cực của "Boss", chú cún cưng này được xác nhận là đã dùng đôi chân của mình để đập hộ thành công rất nhiều món đồ từ thấp đến cao, có clip minh họa luôn. Đúng là một pha "chấn áp tâm lý" thượng thừa, IQ vô cực: Xịt thì tặc lưỡi bỏ qua, còn nó là lên thì đúng là chú cún cưng này trở thành thần may mắn chỉ trong phút mốt, cảm giác căng thẳng cũng giảm đi đáng kể.

Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 13.
 

"Để ta cho các người thấy thế nào là sức mạnh của măng cụt"

Những bức ảnh chế, video chế về chuyện đập đồ của Thục Sơn Kỳ Hiệp ngày càng nhiều, ngày càng hài. Cứ tưởng đánh nhau mới biết bạn biết thù, ấy thế mà trong tựa game này, chỉ cần xịt đồ nhất nhất đã trở thành anh em rồi, đồng cảm vô cùng. Mà thế mới biết game thủ Việt lắm mưu nhiều mẹo, bày ra vô số bí kíp (tất nhiên là chưa được chứng minh) để làm sao cho xác suất đập đồ tăng lên, kiểu mỗi ngày vào group là một ngày vui với hàng trăm loại drama hít hà không hết.

Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 15.
 
Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 16.
 
Chó nhà mình thì vừa ngáo vừa ăn hại, chó nhà người thì giúp chủ cường hóa đồ không trượt phát nào thế này đây... - Ảnh 17.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiện đang là một trong số những tựa game nhập vai chất lượng hàng đầu thị trường

Vẫn biết là nghe khá quái dị nhưng đảm bảo có không ít game thù nhà có Pet sẽ học theo anh chàng trên đây cho mà xem, từ chó mèo, tắc kè hay rắn, bò sát gì cũng không thể thoát được. Mà biết đâu được đấy, lại xuất hiện những "chú chó vàng trong làng cường hóa" thì sao?

Đã đập là phải lên. Còn không lên? Đen thôi, đỏ quên đi…

Tải và thử ngay bí kíp đập đá trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại:

https://thucson.vn/rd/gamek

===============================

 

 

Game SG140