[Cộng Đồng] Boss phụ bản chính là nước cờ cao tay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giúp giữ giá trị item luôn cao

Tính năng auto trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hỗ trợ người chơi rất nhiều trong các hoạt động PvE, train level để có thể rảnh tay làm việc khác, dễ dàng "cắm chuột" AFK mà vẫn nhận được item, EXP. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt lợi, mặt hại khi tính năng auto này không hề giúp người chơi… né chiêu của đối phương. Tất nhiên rồi, bởi nếu chuyện đó xảy ra thì chẳng khác nào gian lận cả.

Boss phụ bản chính là nước cờ cao tay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giúp giữ giá trị item luôn cao - Ảnh 1.

Auto thực sự giúp ích người chơi đáng kể trong giai đoạn đầu game và những hoàn cảnh cụ thể cần rảnh tay

Điều này thực sự là vấn đề khi nhiều người chơi không nắm rõ, cứ ngỡ bật auto đi phụ bản là dễ dàng. Tuy nhiên chuyện đó chỉ đơn giản khi bạn dưới level 50 mà thôi. Ở các level cao hơn, quái vật trong phụ bản cực kì mạnh có thể tiễn bạn lên bảng đếm số chỉ trong 2, 3 chiêu hay thậm chí là "one hit" đã "bay màu". Như đã nói, auto từ đầu đến cuối không phải cách chơi trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đây là thế giới game nhập vai và đòi hỏi bạn phải có kĩ năng chiến đấu nếu muốn sinh tồn, trở nên mạnh mẽ.

Boss phụ bản chính là nước cờ cao tay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giúp giữ giá trị item luôn cao - Ảnh 2.

PvP mà bật auto thì chắc chắn là "sấp mặt", đi phụ bản khó mà bật thì kết quả cũng không khá hơn

Có lẽ một trong những thử thách mà nhiều game thủ "nhận trái đắng" nhiều nhất chính là phụ bản level 51 Ma Cung trong hoạt động vượt phụ bản Anh Hùng. Đây chính là "chốt chặn" bạn cần phải vượt qua nếu muốn tới các phụ bản đội từ level 61v trở lên. Đúng ý nghĩa đó, quái vật trong phụ bản này có độ khó cao với rất nhiều quái vật mạnh và cạm bẫy giăng khắp nơi.

Boss phụ bản chính là nước cờ cao tay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giúp giữ giá trị item luôn cao - Ảnh 3.

Phụ bản Ma Cung chính là "chốt chặn" game thủ level 5x đến với level 6x

Thật may mắn, sau khi "ăn hành" ngập mặt trong phụ bản này, đã có game thủ chia sẻ mẹo vượt qua với từng bước chi tiết, cẩn thận và đặc biệt yêu cầu CẤM bật auto nếu không muốn "bay màu" chỉ sau vài chiêu của Boss. Đọc từng chi tiết có thể thấy được đây là một người chơi rất cẩn thận với từng bước di chuyển. Từ đây chúng ta cũng nhận ra Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã cố tình làm khó phụ bản này theo những cách rất tinh tế ít người nhận ra.

Boss phụ bản chính là nước cờ cao tay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giúp giữ giá trị item luôn cao - Ảnh 4.

Game thủ chia sẻ mẹo vượt qua phụ bản level 51 một cách rất chi tiết, tỉ mỉ được cộng đồng hoan nghênh

Đầu tiên phải nói đến cách mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tăng dần độ khó trong các phụ bản tổ đội và khiến việc tham gia các hoạt động này là bắt buộc nếu bạn muốn có nguyên liệu nâng item, có kinh nghiệm. Trên thực tế việc "cắm chuột" trong game không được quá nhiều EXP và lâu lên level, nhất là khi không "cắn bùa".

Boss phụ bản chính là nước cờ cao tay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giúp giữ giá trị item luôn cao - Ảnh 5.

Dùng Linh Bảo Phù sẽ giúp bạn tăng EXP khi train level, Mộc Công Phù giúp tăng linh lực diệt quái

Nhiệm vụ chính tuyến dù tăng nhiều EXP nhưng chỉ đến một mức nào đó sẽ yêu cầu bạn tăng thêm đủ level mới cho nhận nhiệm vụ tiếp theo. Để tăng đủ theo yêu cầu, ngoài việc cày cuốc train level ra thì tham gia các phụ bản đội cũng giúp nhận được nhiều EXP. Điều này khiến cho cộng đồng game sôi nổi hơn, tương tác cao hơn hẳn các game cùng loại. Các tính năng nhỏ như đi theo, triệu hồi đồng đội… giúp việc đánh phụ bản đơn giản hơn rất nhiều và không làm tốn thời gian của người chơi.

Boss phụ bản chính là nước cờ cao tay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giúp giữ giá trị item luôn cao - Ảnh 6.

Nhờ có nhiều tính năng hỗ trợ, trải nghiệm đánh phụ bản đội của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rất thoải mái và đơn giản

Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là dễ dàng. Lên level cao các phụ bản ngày càng khó hơn, nhất là khi bạn bị "thọt" võ công, level sẽ rất khó kiếm được team để tham gia đánh cùng. Các quái vật ở phụ bản khó có độ "trâu lỳ" hơn trước rất nhiều. Những cạm bẫy trong phụ bản thường xuyên xuất hiện để rút bớt máu của người chơi, gây cháy, trúng độc làm giảm khả năng chiến đấu mà đỉnh cao có lẽ là việc tạo ra nhiều quái vật nhỏ để "câu giờ", khiến người chơi sử dụng auto sẽ target nhầm và mất nhiều thời gian hơn.

Boss phụ bản chính là nước cờ cao tay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giúp giữ giá trị item luôn cao - Ảnh 7.

Khi đánh Boss hay xuất hiện các quái bé, cạm bẫy đều có lý do của nó

Trong khi đó thời gian là đơn vị rất quan trọng để xác định kết quả của người chơi sau khi vượt phụ bản. Càng mất thời gian bạn càng được đánh giá thấp và nhận quà giá trị thấp. Thế nên khi tham gia các phụ bản khó, đừng tin tưởng auto vì chúng sẽ khiến bạn mất thời gian, tốn kém do chết liên tục phải hồi sinh tại chỗ tốn Thế Thân Thảo. Auto không giúp bạn né skill và có dễ lao vào bẫy nhiều hơn.

Boss phụ bản chính là nước cờ cao tay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giúp giữ giá trị item luôn cao - Ảnh 8.

Để auto thì chỉ nên ở level thấp, lên trên 5x thì hãy hạn chế để đánh phụ bản hiệu quả hơn

Điểm thú vị này xét ở khía cạnh cày cuốc giúp hạn chế phần nào sự bá đạo của "tập đoàn cày thuê" khi sử dụng phiên bản PC để chơi nhiều tài khoản cùng lúc. Khi farm phụ bản, việc bật auto sẽ là bắt buộc vì bạn không thể cùng lúc điều khiển cả 5 nhân vật trên 1 PC được. Mà đã bật auto thì cực kì khó vượt qua. Do đó các tập đoàn này chỉ farm được item và nguyên liệu cấp thấp. Những item giá trị sẽ khó farm được hơn và từ đó giúp giá trị đồ trong game được bình ổn, giữ giá. Đây chính là nước cờ rất cao tay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ít người nhận ra bên cạnh nâng đồ có tỉ lệ "xịt".

Boss phụ bản chính là nước cờ cao tay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile giúp giữ giá trị item luôn cao - Ảnh 9.

Những "tập đoàn cày thuê" sẽ gặp khó trong việc farm item giá trị cao tại các phụ bản

Nếu bạn mong muốn chơi một game nhập vai có cộng đồng bền vững, item luôn giá trị thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời ngay bây giờ. Tải game tại: https://thucson.vn/rd/gamek

Game SG140