[Cộng Đồng] 99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay!

NPC là từ viết tắt của NON-PLAYER CHARACTER. Đây nhân vật người chơi không thể điều khiển, được nhà sản xuất tạo sẵn kèm theo các hội thoại được viết trong quá trình làm game, người chơi có thể tương tác với chúng đến một giới hạn nào đó. Nhiệm vụ của mỗi NPC là hỗ trợ người chơi về các chức năng và cách chơi tựa game đó, một trò chơi có thể có nhiều NPC và mỗi nhân vật có một nhiệm vụ riêng của họ.

99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 1.
 

Rõ ràng thì NPC không chỉ vô hại mà còn là trợ thủ đắc lực, vừa giúp người chơi hiểu rõ hơn về cốt truyện, vừa là cầu nối để game thủ nhận trả nhiệm vụ, đôi khi còn thực hiện các chức năng cực kỳ quan trọng như Kết Hôn, nhận sư - đồ, chuyển cảnh vào chiến trường... Tuy nhiên đôi khi chính những NPC này lại có thể mang đến những cung bậc cảm xúc ức chế đến cùng cực, NPC Cường Hóa của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là một ví dụ điển hình.

99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 2.

Chính là thanh niên vạm vỡ này đây

Đây là một NPC ẩn thân, chỉ xuất hiện ở giao diện Rèn (Cường hóa) và sẽ mô phỏng lại quá trình đập đồ bằng cách giáng chiếc búa màu đen to bản của mình xuống. Thông thường chỉ có những tựa game đập đồ có tỉ lệ xịt như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mới sử dụng hoạt cảnh này, cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc, tất cả đều phụ thuộc vào thanh niên NPC cao to nhưng không đen hôi này.

Từ server Hàn cho tới server Việt, đây vẫn là một giao diện vô cùng nghiệt ngã (+9 lên +10 xịt)

Sẽ không có gì để nói nếu như những câu chuyện dở khóc dở cười xung quanh việc đập đồ liên tục xảy ra trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Người thì đập liền tù tì từ +0 đến +8 rồi nhắm mắt làm liều thử vận may ăn ngay một pha xịt xuống +0 đầy tức tưởi, người thì vèo phát đến +10 nhưng nỗi buồn đã kịp nổ 3 nháy khi đó chỉ là cái Đai Tím còn Vũ Khí vẫn còn đang ở tình trạng +3, người thì sở hữu nguyên một set đồ hoàng kim lởm khởm nhìn chỉ muốn đốt cháy tất cả... chung quy cũng tại cái tỉ lệ xịt nghiệt ngã mà ra.

99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 4.
 
99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 5.
 
99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 6.

Mỗi trang bị có 2 thuộc tính cấu thành, nâng cho bằng nhau mới được thăng cấp cường hóa tiếp

Dần dần, từ việc đổ lỗi cho "nhân phẩm" thì mỗi khi đập xịt đồ, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile quay sang... đổ lỗi cho NPC này luôn với một tâm trạng cay cú không hề nhẹ. Những bức ảnh chế về nhân vật này xuất hiện này càng nhiều, thậm chí nhiều anh em còn mẫn cảm đến mức muốn truy cả... địa chỉ nhà của hắn để tính sổ dù biết điều đó là không thể xảy ra.

99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 7.
 
99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 8.
 
99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 9.
 
99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 10.
 
99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 11.
 
99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 12.

Drama về thanh niên NPC này nhiều không kể xiết

Đập đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá là "khó đúng chuẩn game nhập vai PC", bởi mỗi trang bị có 2 loại thuộc tính: cấp Sao Vàng và cấp Linh Khí Tím. Từ cấp 1 đến cấp 6 nếu rèn thất bại sẽ giảm 1 cấp Linh Khí, từ cấp 7 trở lên cứ rèn thất bại là cấp Linh Khí auto về 0 và phải rèn lại cho đến khi bằng với cấp Sao hiện tại mới có thể nâng tiếp. Ấy vậy nên nghiệt ngã lắm, bi hài kịch lắm...

99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 13.
 

Tuy nhiên cái khó mới ló cái khôn, có khó khăn thì người ta mới tìm cách để vượt qua khó khăn và cùng nhau thắt chặt tình anh em huynh đệ. Sau những topic cay cú vì đập đồ thất bại sẽ là những mẹo tăng tỉ lệ thành công cũng như cách kiếm tài nguyên nhiều nhất liên tục được chia sẻ trong group cộng đồng của trò chơi. Tuy sẽ không thể có cách nào có thể giúp đập bách phát bách trúng nhưng ít ra được tí nào hay tí đó, cần cù bù "hên xui".

99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 14.
 
99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 15.
 
99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 16.

Rất nhiều kinh nghiệm đập đồ liên tục được chia sẻ trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tình hình là hôm nay em được 1 bác trong Bang khai não cho về việc rèn đồ nên ngay lập tức lên đây khai não cho những anh em nào chưa biết.

Như các bác các anh các chị các cô các chú đã biết thì tỉ lệ đập lên +7,8,9,10 là rất thấp, và việc đập đồ cũng chả là dễ dàng gì dù có nhiều đá hay không. Ở đây câu hỏi đặt ra là lấy % may mắn ở đâu để tăng tỉ lệ xác suất thành công nó cao hơn? Đây em xin mạn phép chia sẻ cho anh em mới chơi hoặc chơi cũng lâu rồi mà chưa biết vấn đề này.

- Đối với những anh em nào đã mua thẻ tháng thì không thể không kể đến Đá Thái Tinh ở shop Tinh Thạch - một nơi mà Đá Thái Tinh không bao giờ hết. 1 viên tăng 5% thi tính ra 4 viên là 20% rồi.

- Cách thứ 2 dành cho những anh em không góp lúa mua thẻ tháng thẻ quý hay lười làm event: Đồ mồi. Anh em có những đồ lam đồ xanh không dùng đến thì hãy cường hóa lên +1 rồi dùng làm vật phẩm may mắn khi đập đồ, đối với món đồ +1 thi tăng 1%, +3 sẽ tăng 2%... Đấy nếu 4 món +3 thì anh em đã có 8% may mắn cộng thêm rồi, tốn 12 viên đá sơ đã được thêm từng đó may mắn, nhiều anh em hỏi đá sơ nhiều để làm gì thì chính là để đập mồi. Quá ngon cho anh em cày cuốc!

99% đây là NPC bị căm thù nhất trong game online từ xưa đến nay! - Ảnh 17.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và sức hot không thể phủ nhận ở thời điểm hiện tại

Có thể nói Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiện đang là một trong số những tựa game nhập vai đúng chất nhất trên thị trường hiện nay và cơ chế đập đồ có tỉ lệ xịt chính là một trong số những thứ làm nên điều đó. Cay thì cay thật nhưng vẫn cực vui, thế mới là chơi game nhập vai chứ! Tham gia thử vận may đập đồ của mình cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay hôm nay:

Link tải game chỉ 1 thao tác dành cho cả iOS/Android lẫn client PC:

https://thucson.vn/rd/gamek

===============================

 

 

Game SG140