[Clip] Review chuyên sâu 5 phái - 10 hệ Pháp Bảo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tuy đã có một thời gian dài trải nghiệm trước tại phiên bản Hàn Quốc nhưng ngay cả thời điểm hiện tại, Ngũ Đại Phái của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn là một thử thách chưa một ai có thể nắm bắt hết, nhất là khi nó được đặt trong mối quan hệ tương sinh tương khắc và có tới hai hệ Pháp Bảo với skill và thiên hướng PK riêng biệt.

[Clip] Review chuyên sâu 5 phái - 10 hệ Pháp Bảo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 1.
 

Câu hỏi được các game thủ đặt ra nhiều nhất chính là: Môn phái nào là mạnh nhất? Tuy nhiên ai chơi game nhập vai nhiều sẽ hiểu, một tựa game hay sẽ không bao giờ cho phép một môn phái nào trở thành độc tôn bá đạo, tất cả phải được kiểm soát trong một vòng tròn khắc chế, bù khuyết hợp lý. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là một ví dụ điển hình mà ở cảnh giới cao nhất chính là sự hòa hợp tuyệt vời, không thể thay thế của cả 5 class tại các hoạt động, phụ bản tổ đổi. Đó cũng là lý do vì sao mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại được đánh giá là một trong số những tựa game đòi hỏi "PT chuẩn chỉ" hiếm hoi trên thị trường.

[Clip] Review chuyên sâu 5 phái - 10 hệ Pháp Bảo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 2.

Mỗi môn phái trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có một vai trò không thể thay thế

Với sức nóng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, rất nhiều game thủ cũng như các kênh review game đã cực kỳ tâm huyết khi làm những clip phân tích, chia sẻ kinh nghiệm đập đồ, đi phó bản, kiếm bạc khóa tuy nhiên review môn phái thì lại ít hơn cả. Một phần Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có tới 10 hệ cho 5 phái, để chơi hết, unlock kỹ năng hết và nắm bắt được chúng không phải là điều dễ dàng gì, mặt khác mỗi người đều có thiên hướng thích chơi một phái cụ thể và thường chỉ review riêng về phái đó mà thôi.

[Clip] Review chuyên sâu 5 phái - 10 hệ Pháp Bảo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 3.
 
[Clip] Review chuyên sâu 5 phái - 10 hệ Pháp Bảo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 4.
 
[Clip] Review chuyên sâu 5 phái - 10 hệ Pháp Bảo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 5.
 
[Clip] Review chuyên sâu 5 phái - 10 hệ Pháp Bảo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Ảnh 6.
 

Vậy thì trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng đến với clip review hoàn thiện 5 class 10 hệ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile do kênh Youtube Review Game Hay xuất bản. Clip tương đối dài nhưng cũng nhờ đó mà thông tin được đưa ra rất nhiều, đầy đủ và hữu ích, đánh giá khách quan từng skill, hiệu ứng skill cũng như phong cách PK của mỗi môn phái. Mong rằng clip vừa giúp các tân thủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn môn phái vừa giúp các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang mất phương hướng có thể hiểu hơn về class mình đang chơi, từ đó có hướng lựa chọn Pháp Bảo hợp lý.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Giới thiệu Skill 5 phái - 10 hệ Pháp Bảo

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để trải nghiệm MMORPG nguyên bản chỉ với 1 click:

https://thucson.vn/rd/gamek

Giftcode thời trang - trang sức Dạ Đế Dực vĩnh viễn:

SSCADSCDGGY78HH

SSLELBCD8HM7YTT

===============================

 

Game SG140