[Cảnh Báo] Khóa tài khoản refund và chargback paypal

Chư vị Kỳ Hiệp thân mến !

Gần đây Elly nhận thấy có một số trường hợp những Kỳ Hiệp lợi dụng phương thức thanh toán trên Paypal để tiến hành gian lận SohaCoin. Những Kỳ Hiệp này sau khi đã Nạp một lượng SohaCoin nhất định liền sử dụng cách thức report giao dịch và yêu cầu charge back hoàn lại tiền. Đây là một hành động gian lận, tuyệt đối nghiêm cấm vì đã vi phạm chính sách của NPH SohaGame. Để cảnh báo cũng như giữ cho cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn được công bằng và trong sạch, Elly xin đưa ra Cảnh Báo như sau:

Tiến hành Khóa Tài Khoản Vĩnh Viễn những Kỳ Hiệp refund giao dịch và charge back paypal

Danh sách Khóa Tài Khoản: Cập nhật tại đây

Một lần nữa, Elly xin được cảnh báo đến toàn thể chư vị Kỳ Hiệp, những hành động lợi dụng thanh toán trên Paypal bằng phương thức sau khi đã mua các gói Nạp liền report giao dịch và yêu cầu charge back hoàn tiền nhằm gian lận SohaCoin sẽ bị Khóa Tài Khoản Vĩnh Viễn mà không cần thông báo trước.

- Ngoài ra những Kỳ Hiệp rao bán những gói nạp SohaCoin hoặc những tài khoản với giá rẻ đều là lừa đảo, Elly xin được cảnh báo để chư vị đề cao cảnh giác, bảo vệ tài khoản của mình, tránh bị kẻ gian lợi dụng.

 

Vì một cộng đồng game lành mạnh, cũng như để các Kỳ Hiệp cạnh tranh công bằng, rất mong các Kỳ Hiệp sẽ cùng tại hạ giữ gìn mái nhà chung Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được trong sạch. 

Thân Ái !

 

Xin chân thành cảm ơn

===============================

 

Game SG140