[Cảnh Báo] Các Hình Thức Nạp Lậu & Sử Dụng Auto Ngoài

Các Kỳ Hiệp thân mến !

Thời gian vừa qua BQT Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã phát hiện ra rất nhiều trường hợp rao bán các gói nạp giá rẻ hơn giá niêm yết trong game gấp nhiều lần.

Qua kiểm tra và xác minh thì đây là chiêu trò lừa đảo của các đối tượng tự xưng là trung gian nạp thẻ, nhiều Kỳ Hiệp không biết đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khóa tài khoản..

 

Cụ thể hình thức như sau:

- Các đối tượng tự nhận là trung gian nạp thẻ thường quảng bá việc có thể mua KNB rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game.

- Hình thức thực hiện thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple để tiến hành nạp KNB cho các tài khoản game.

- Tuy nhiên, sau đó lại tiến hành yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù KNB đã nhận được trong game.

- Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ

Vì vậy BQT cùng với Apple và Google Play hợp tác xử lý các cá nhân có hành vi buôn bán tiền nạp lậu và refund thông qua cổng thanh toán In App Purchase. Đây là hành vị chuộc lợi bất chính và người mua là người chịu thiệt hại lớn nhất.

 

Hệ lụy khi dùng kênh thanh toán trung gian không rõ nguồn gốc:

  • Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của Thục Sơn Kỳ Hiệp Moblie, không được NPH SohaGame hỗ trợ và bảo vệ, thường được quảng bá dưới dạng gói nạp, khuyến mãi kèm những lời hứa hẹn nên khả năng lừa đảo cũng rất cao.
  • Các trung gian giao dịch có thể sử dụng các thẻ thanh toán bị đánh cắp, trong một số trường hợp bạn có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp lý. Lừa đảo chiếm đoạt thông tin của khách hàng, gây ra tình trạng mất tài khoản, bị hủy vật phẩm,...

​Do đó BQT quyết định đưa ra chính sách xử lý như sau:

1. Tài khoản của người mua sẽ bị khóa vĩnh viễn khi phát hiện tài khoản có sở hữu tiền nạp từ dịch vụ mua bán lậu.

2. Chủ sở hữu của tài khoản bán tiền lậu và mua tiền lậu sẽ xem xét khởi tố hình sự tùy mức độ vi phạm.

Tất cả vì lợi ích của người chơi và đem lại sự công bằng cho các khách hàng chân chính, NPH SohaGame rất mong khách hàng sẽ ủng hộ và cùng chung tay với chúng tôi "nói không với nạp tiền lậu".

Chư vị Kỳ Hiệp xin lưu ý, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile khuyến khích các Kỳ Hiệp chỉ nên nạp game tại kênh nạp chính thống là https://nap.thucson.vn/

 

Cảnh Báo Sử Dụng Auto Ngoài:

Ngoài ra BQT được biết có một số trường hợp người chơi sử dụng Chương trình và phần mềm thứ 3 (Auto) can thiệp vào game. Chính vì điều đó, BQT Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xin được đưa ra lời Cảnh Báo đến toàn thể các Kỳ Hiệp.

- Không tải những chương trình (Auto) không rõ nguồn gốc hoặc không phải từ Store chính thức trên App Store (IOS) hoặc GooglePlay (Andoird)

Không tải, không sử dụng những phần mềm thứ 3 như Tool/Hack/Bản Mod Game can thiệp vào game.

 

BQT sẽ không hỗ trợ cũng như không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp mất tài khoản do sử dụng bản cài đặt/phần mềm thứ 3 không hợp lệ

 

- Tiến hành Khóa tài khoản những trường hợp vi phạm.

- Tiến hành Khóa tài khoản vĩnh viễn với những tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game.

Vì một cộng đồng game lành mạnh, cũng như để các Kỳ Hiệp cạnh tranh công bằng, rất mong các Kỳ Hiệp sẽ cùng tại hạ giữ gìn mái nhà chung Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được trong sạch. 

Thân Ái !

 

Xin chân thành cảm ơn

===============================

 

Game SG140