Tải PCGiftcode
Tải game

[Cộng Đồng] 500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!

Trải qua 3 năm phát hành tại nhiều thị trường lớn trên toàn cầu, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nói không ngoa, thì đã trở thành một trong những MMORPG hot nhất trên nền tảng di động. Đến mức mà ngay khi biết tin sẽ có phiên bản phát hành tại Việt Nam, hàng ngàn người chơi trong nước ngay lập tức đã tìm bằng được link tải bản Hàn để tự mình "test thử".

500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 1.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 2.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 3.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 4.

Khung cảnh nhộn nhịp mỗi ngày của anh em Việt Nam tại server Hàn Quốc

Đơn cử như "lão làng" của Thục Sơn Kỳ Hiệp bản PC 10 năm trước - Epresso đang sở hữu đội quân tinh nhuệ lên tới 200 người, chia ra trải đều hầu hết các server Hàn với thành tích không Nhất thì Nhì, không Top bang thì cũng Top lực chiến. Ngoài ra còn có hàng ngàn game thủ khác, dựa vào những chia sẻ của các đàn anh đi trước, tự mình tách ra trải nghiệm tại các server mới.

500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 5.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 6.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 7.
 

Khác biệt ngôn ngữ không là "cái đinh rỉ", kinh nghiệm vẫn cứ gọi là "một đầu"

Hệ thống tính năng và gameplay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá là khá mới lạ, cách bài trí giao diện cũng khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm mobile bình thường khác nên ban đầu, game thủ Việt đã gặp không ít khó khăn vì rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên một phần bản năng "trâu cày" không thể cản phá đã ăn vào máu, một phần dựa vào kinh nghiệm chinh chiến dòng game nhập vai suốt bao năm, và một phần lớn khác chính là nhờ những chia sẻ của các game thủ kỳ cựu từ bản PC đã giúp 500 anh em giờ đây có thể chơi bản tiếng Hàn "nhoay nhoáy".

500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 8.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 9.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 10.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 11.

Với những bài hướng dẫn đầy tâm huyết này, rào cản ngôn ngữ chẳng có nghĩa lý gì nữa

Tính năng này kích hoạt ra sao, Ngọc Khảm kiếm ở đâu, giao diện này có nghĩa là gì, muốn săn Boss thì nhấn vào nút nào... tất cả đều được 500 anh em thi nhau giải đáp, chia sẻ cho nhau mỗi ngày. Thậm chí ngay cả khi chưa có bản Việt hóa chính thức thì những bài phân tích sức mạnh, ưu - nhược điểm của mỗi hệ phái đã được cao thủ Espresso đăng tải vô cùng chi tiết, kèm cả ảnh minh họa. Có thể nói, sự công nhận và thích thú này của cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - dù chỉ được test ở bản Hàn Quốc - đã phần nào chứng minh sức hút khó cưỡng của sản phẩm 3 năm thống trị thị trường Trung Quốc.

500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 12.

"Nhá hàng" một chút hoạt động 3vs3 liên server của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhiều khi cũng quên mất đây là server Hàn hay server Việt

Công Thành máu lửa, rộn ràng nhặt Đào Tiên, săn Boss hừng hực khí thế, kênh thế giới không ngớt người thưa kẻ gọi, kết hôn thoát ế, thậm chí là đua top cực kỳ nghiêm túc... rõ ràng là chẳng giống "test game chơi" một chút nào cả. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã khiến cộng đồng không thể ngăn được cảm giác hứng thú mỗi ngày được vào game, khám phá và chiến đấu cùng anh em, dù là trên đất bạn. Chẳng nạp tiền được cũng chẳng sao, sau này phải bỏ lửng để về với bản Việt cũng chẳng sao, quan trọng là chất game cuốn quá, công sức cày cuốc cũng đáng lắm!

500 anh em Việt miệt mài Công Thành trên đất Hàn

 

Game thủ tâm huyết làm hẳn video kỷ niệm 1 tuần cày cuốc cùng anh em tại server Hàn Quốc

Đến mức game thủ Hàn Quốc cũng phải ngơ ngác đến tội: "Mấy người là ai?"

Cứ tưởng tượng mà xem, giả sử như 500 anh em đang chơi một tựa game nào đó tại Việt Nam thì bỗng từ đâu xuất hiện hàng loạt những thứ ngôn ngữ kỳ lạ trên kênh thế giới, ngày đêm rả rích nói chuyện với nhau, Top thì bị cướp hết: Có shock không? Ấy thế nên phản ứng của mấy thanh niên Hàn Quốc này hoàn toàn là điều tự nhiên thôi.

500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 15.

Mới sáng sớm mà đã có chuyện hay để xem rồi này

500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 16.

대체 이게 뭐야 - Rốt cục đây là cái quái gì vậy?

500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 17.

너 누구냐??? - Mấy người là ai???

500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 18.

이거 코리아 서버 맞지???? 와 ** - Đây có phải là server Hàn quốc không thế? Woa điên rồ thật!

"Rốt cục chuyện quái gì đang xảy ra vậy? Mấy người là ai? Đây có phải là server Hàn quốc không thế? Woa điên rồ thật!". Chỉ đôi ba câu như vậy thôi nhưng đã thể hiện được sự hoang mang tột độ của game thủ nước bạn trước sự càn quét quá triệt để của game thủ nước ta. Game Hàn có người ngoại quốc chơi cùng chắc không phải điều lạ lắm, nhưng cướp hết cả top rồi đi tung tăng trong thành nhà người ta, thậm chí server mới mở 3 tiếng đã vác Bang VN ăn sạch Boss Thế Giới của người ta thế này thì nghe chừng cũng hơi... quá đáng, nhỉ?

500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 19.

Server mới mở 3 tiếng, các cao thủ đất Việt đã "húp trọn" con Boss đầu tiên của game thủ nước bạn

Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ sớm ra mắt trong tháng 4

Đây là thông tin chính xác, chỉ cần chờ fanpage của trò chơi tung ra ngày giờ ra mắt cụ thể nữa mà thôi. Hiện tại trên fanpage của trò chơi đã đăng tải đều đặn các clip nhá hàng về tính năng và hoạt động ingame, fan dòng nhập vai - đặc biệt là nhập vai tiên kiếm hiệp chỉ cần nhìn chắc chắn sẽ thích ngay.

500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 20.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 21.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 22.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 23.
 
500 anh em Việt Nam quá đáng đến mức, game thủ Hàn cũng phải ngơ ngác trong chính server của mình: “Mấy người là ai? Woa điên rồ thật!!” - Ảnh 24.
 

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là sự kết hợp tuyệt vời giữa một NSX đủ "tầm" và một NPH đủ "tâm", cái giá của nó, ngoài tiền bạc, thời gian ra thì còn được tính bằng tâm sức của SohaGame và sự ngóng chờ của cả cộng đồng.

Game thủ Việt, xứng đáng được chơi những tựa game hàng đầu.

Thập Niên Trùng Phùng - Thục Sơn Hiệu Triệu

Landing hẹn ước: https://thucson.vn/trung-phung

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

===============================

 

Game SG140