TFT APK
Icon

TFT APK

Riot Games, Inc
Tên TFT APK
Package com.TFTAPK.Client
Nhà xuất bản Riot Games, Inc
Loại Games
Phiên bản 12.20.4740929
Dung lượng 60M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
TFT APK là trò chơi "Teamfight Tactics" (TFT), một chế độ chơi trong tựa game nổi tiếng "League of Legends" của Riot Games. AP...
Nội dung
Rate this post

TFT APK là trò chơi “Teamfight Tactics” (TFT), một chế độ chơi trong tựa game nổi tiếng “League of Legends” của Riot Games. APK là viết tắt của “Android Package,” là định dạng file cài đặt cho hệ điều hành Android.

TFT APK
TFT APK

1. Giới thiệu về ứng dụng TFT APK

TFT là một chế độ chơi tự động (auto-battler) trong đó người chơi xây dựng và quản lý đội hình các nhân vật, sau đó đội hình sẽ tự động chiến đấu với đội hình của đối thủ. Người chơi có thể chọn từ một loạt các tướng và tùy chỉnh đội hình của mình dựa trên các nhóm và hiệu ứng đặc biệt.

Mỗi tướng trong TFT thuộc vào một số hệ (Origin) và một số tộc (Class). Kết hợp các tướng cùng một hệ hoặc tộc có thể kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt, mang lại lợi thế chiến thuật. Người chơi có thể tăng cấp độ và kiểm soát số lượng tướng trên bảng để tăng cơ hội xuất hiện của các tướng mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu về ứng dụng TFT APK
Giới thiệu về ứng dụng TFT APK

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn muốn, hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tìm đến phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về trò chơi và nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Trên trang chính thức của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị mình đang sử dụng. Và bạn sẽ thấy danh sách các tệp tải về tương ứng với lựa chọn của mình.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết và tương thích với hệ điều hành của mình, bạn nhấp vào tệp đó để mở một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, trang sẽ thông báo yêu cầu chờ trong 7 giây trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ kết thúc, bạn nhấp vào nút ‘DOWNLOAD’. Hệ thống sẽ được kích hoạt và quá trình tải trò chơi về thiết bị của bạn sẽ diễn ra. Thời gian này có thể từ 1 đến 5 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước của trò chơi.

* Thực hiện đúng các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
13000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array