Snaptik App
Icon

Snaptik App

Chưa Cập Nhật
Tên Snaptik
Package Snaptik Video Downloader
Nhà xuất bản Chưa Cập Nhật
Loại Apps
Phiên bản 1.0.34
Dung lượng 80M
Requires Android Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD no
Cập nhật vào lúc
Nếu là một người đam mê công nghệ, đam mê những Trend trên Tiktok thì không thể không biết đến một nền tảng snaptik
Nội dung
Rate this post

Snaptik là một trong những app hỗ trợ cực kỳ hữu ích cho dân đam mê công nghệ. Một người thích chơi tiktok, thích những video thú vị và bổ ích của app này, mà muốn lưu chúng về máy mà không bị dính logo thì không thể bỏ qua chiếc app tối tân này. Dưới đây là bài viết chi tiết giới thiệu đến bạn đọc về tải Snaptik. Cùng tham khảo để xem những tính năng này có thực sự hay ho và cần thiết cho nhu cầu của bạn không nhé!

1. App SnapTik là gì?

Tính năng nổi bật của snaptik
Tính năng nổi bật của snaptik

SnapTik là một ứng dụng mà bạn cần cài đặt vào trong điện thoại cua mình. Nó giúp bạn tải các video từ mạng xã hội TikTok. Những video mà bạn yêu thích, hoặc cần phải ghi nhớ mà bạn không muốn quên đi.

Đây chính là cách giúp bạn lưu chúng về máy điện thoại và bất cứ lúc nào cũng có thể xem được mà không cần kết nối internet. App cũng được tích hợp những tính năng khác như chia sẻ với bạn bè và app không bị dính logo của TikTok. 

Hiện nay có rất nhiều video thịnh hành được giới trẻ yêu thích và cho lên xu hướng, Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn tìm kiếm thì video đó cũng xuất hiện. Cách tốt nhất chính là tải video xuống thiết bị di động của mình.

Điều này sẽ vô cùng đơn giản nếu như không có chế độ chặn tải xuống. Một số người dùng vì không muốn người khác ăn cắp video của mình để đăng lại nên đã bật chức năng này.

App Snaptik cũng đã được ra đời với mục đích là có thể tải những video này như bình thường. Không chỉ thế mà tốc độ còn siêu nhanh và còn hoàn toàn miễn phí. 

Người dùng chỉ cần thực hiện với những thao tác đơn giản là video đã có thể tự động tải video xuống điện thoại. Bất cứ lúc nào cũng có thể xem lại video và chia sẻ chúng với những người khác. 

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn muốn, hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tìm đến phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về trò chơi và nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Trên trang chính thức của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị mình đang sử dụng. Và bạn sẽ thấy danh sách các tệp tải về tương ứng với lựa chọn của mình.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết và tương thích với hệ điều hành của mình, bạn nhấp vào tệp đó để mở một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, trang sẽ thông báo yêu cầu chờ trong 7 giây trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ kết thúc, bạn nhấp vào nút ‘DOWNLOAD’. Hệ thống sẽ được kích hoạt và quá trình tải trò chơi về thiết bị của bạn sẽ diễn ra. Thời gian này có thể từ 1 đến 5 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước của trò chơi.

* Thực hiện đúng các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

5
50309 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array