Snaptik App
Icon

Snaptik App

Chưa Cập Nhật
Tên Snaptik
Package Snaptik Video Downloader
Nhà xuất bản Chưa Cập Nhật
Loại Apps
Phiên bản 1.0.34
Dung lượng 80M
Requires Android Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD no
Cập nhật vào lúc
Nếu là một người đam mê công nghệ, đam mê những Trend trên Tiktok thì không thể không biết đến một nền tảng snaptik
Nội dung
Rate this post

Snaptik là một trong những app hỗ trợ cực kỳ hữu ích cho dân đam mê công nghệ. Một người thích chơi tiktok, thích những video thú vị và bổ ích của app này, mà muốn lưu chúng về máy mà không bị dính logo thì không thể bỏ qua chiếc app tối tân này. Dưới đây là bài viết chi tiết giới thiệu đến bạn đọc về tải Snaptik. Cùng tham khảo để xem những tính năng này có thực sự hay ho và cần thiết cho nhu cầu của bạn không nhé!

1. App SnapTik là gì?

Tính năng nổi bật của snaptik
Tính năng nổi bật của snaptik

SnapTik là một ứng dụng mà bạn cần cài đặt vào trong điện thoại cua mình. Nó giúp bạn tải các video từ mạng xã hội TikTok. Những video mà bạn yêu thích, hoặc cần phải ghi nhớ mà bạn không muốn quên đi.

Đây chính là cách giúp bạn lưu chúng về máy điện thoại và bất cứ lúc nào cũng có thể xem được mà không cần kết nối internet. App cũng được tích hợp những tính năng khác như chia sẻ với bạn bè và app không bị dính logo của TikTok. 

Hiện nay có rất nhiều video thịnh hành được giới trẻ yêu thích và cho lên xu hướng, Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn tìm kiếm thì video đó cũng xuất hiện. Cách tốt nhất chính là tải video xuống thiết bị di động của mình.

Điều này sẽ vô cùng đơn giản nếu như không có chế độ chặn tải xuống. Một số người dùng vì không muốn người khác ăn cắp video của mình để đăng lại nên đã bật chức năng này.

App Snaptik cũng đã được ra đời với mục đích là có thể tải những video này như bình thường. Không chỉ thế mà tốc độ còn siêu nhanh và còn hoàn toàn miễn phí. 

Người dùng chỉ cần thực hiện với những thao tác đơn giản là video đã có thể tự động tải video xuống điện thoại. Bất cứ lúc nào cũng có thể xem lại video và chia sẻ chúng với những người khác. 

2. Những tính năng của Snaptik

Những tính năng của Snaptik
Những tính năng của Snaptik

Với những tính năng hay ho mà app Snaptik mang lại, hàng triệu lượt tải xuống chính là món quà mà nhà phát triển nhận được từ người dùng. Dưới đây là những tính năng nổi bật mà có thể nhiều người chưa biết đến về tải Snaptik

– Hỗ trợ lưu các video từ app TikTok Global, TikTok Lite, TikTok China Douyin.

– Người sử dụng không cần cung cấp các thông tin cá nhân khi sử dụng app. Bạn có thể bảo vệ được quyền riêng tư, và không lo lắng vấn đề bị ăn cắp thông tin như những app khác. 

– Xóa hình mờ trong video, giúp bạn có thể lưu video sau đó tải lên một trang mạng khác vô cùng rõ nét. Tính năng này cực kỳ tiện dụng nếu như bạn muốn làm video tổng hợp từ TikTok. 

– Tải video của tik tok nhưng không chứa logo cua tiktok là tính năng mà nhiều người muốn hướng tới. Vấn đề về logo thường gây ra nhiều sự phản đối đối với nhiều khách hàng. 

– Ngoài việc bạn có thể tải các video về máy nhanh chóng, thì bạn còn có thể tải riêng nhạc nền hoặc ảnh bìa của video mà bạn yêu thích một cách để dễ dàng. 

– Đa dạng các hình thức tải video với những tùy chọn phù hợp với từng cá nhân người dùng như: Tải video không có logo, tải video HD không có logo, tải video có logo, tải ảnh bìa,…

– App tải video với tất cả các tính năng đều hoàn toàn miễn phí.

– Tốc độ tải video cực nhanh chóng chỉ trong vòng 30 giây đến 1 phút. 

– Khi tải video người dùng hoàn toàn có thể thoát ra ứng dụng để làm việc với những app khác. 

– Bạn có thể xem trước các video trong khi ngoại tuyến.

– Xem lại các ảnh và album tích hợp ngoại tuyến. 

– Dễ dàng sao chép liên kết, chia sẻ, đăng lại và đổi tên cho những video đã tải xuống máy. 

– Kích thước của video được phân giải nhỏ và nhẹ, nên không gây ra tình trạng chiếm quá nhiều dung lượng hay hỏng bộ nhớ của máy. 

3. Các bước tải và sử dụng tải Snaptik 

 

Bước 1: Bạn vào trang thông tin của app có trên bài viết, sau đó bấm vào đường link để cài đặt app phiên bản snaptik apk hoặc snaptik ios. Bạn sẽ lựa chọn phiên bản phù hợp với từng dòng máy. 

Bước 2: Sau k

Các bước tải và sử dụng tải Snaptik 
Các bước tải và sử dụng tải Snaptik

hi tải xong, bạn sẽ mở ứng dụng TikTok, nhấn và giữ vào video muốn tải về. Xuất hiện một cửa sổ mới, tìm và nhấn vào “sao chép liên kết”. 

Bước 3: Thoát ra và vào app Snaptik vừa tải xuống. dán vào ô đường link và bấm vào tải xuống là hoàn tất. 

Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên là đã có được những thước phim ngắn vô cùng chất lượng miễn phí mà không cần sử dụng đến những công cụ quá chuyên nghiệp. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

5
50309 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1