Super Bunny Man APK
Icon

Super Bunny Man APK

Catobyte
Tên Super Bunny Man APK
Package com.SuperBunnyMan.Client
Nhà xuất bản Catobyte
Loại Games
Phiên bản 1.4
Dung lượng 31M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Bunny Man là một trò chơi kinh dị giả tưởng do Blue Wizard Digital phát triển và ra mắt vào năm 2017. Trong trò c...
Nội dung
Rate this post

Bunny Man là một trò chơi kinh dị giả tưởng do Blue Wizard Digital phát triển và ra mắt vào năm 2017. Trong trò chơi này, người chơi nhập vai vào nhân vật Bunny Man, một kẻ giết người hàng loạt, mặc trang phục thể thao và đội mặt nạ thỏ.

1. Giới thiệu về game Super Bunny Man

Super Bunny Man APK
Super Bunny Man APK

Bunny Man đòi hỏi người chơi phải né tránh Bunny Man trong khi cố gắng cứu các nhân vật bị hắn bắt cóc. Trò chơi có hai chế độ chơi chính: chế độ Story và chế độ Endless, trong đó chế độ Story là trung tâm và chế độ Endless là một thế giới không giới hạn.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển và thu thập các mục tiêu để tiến đến các cấp độ khác nhau. Tuy nhiên, việc đối đầu với Bunny Man không phải là điều dễ dàng, bởi hắn xuất hiện bất ngờ và tấn công người chơi bằng những cách rùng rợn.

Với đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh kịch tính, trò chơi đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ trên toàn cầu. Nhưng do tính chất kinh dị và đáng sợ, nên không phù hợp với trẻ em và những người yếu tim.

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn muốn, hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tìm đến phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về trò chơi và nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Trên trang chính thức của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị mình đang sử dụng. Và bạn sẽ thấy danh sách các tệp tải về tương ứng với lựa chọn của mình.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết và tương thích với hệ điều hành của mình, bạn nhấp vào tệp đó để mở một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, trang sẽ thông báo yêu cầu chờ trong 7 giây trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ kết thúc, bạn nhấp vào nút ‘DOWNLOAD’. Hệ thống sẽ được kích hoạt và quá trình tải trò chơi về thiết bị của bạn sẽ diễn ra. Thời gian này có thể từ 1 đến 5 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước của trò chơi.

* Thực hiện đúng các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,6
13000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array