[SỰ KIỆN] OFFLINE THỤC SƠN - THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Vậy là buổi offline đầu tiên mừng sinh nhật tròn 1 tháng tuổi diễn ra tại Hà Nội đã kết thúc với sự tham gia của rất đông các Kỳ Hiệp, phủ kín mọi ghế ngồi và diễn ra một cách rất sôi nổi và cực kỳ thành công.

 Rất nhiều code và phần quà giá trị đã được trao cho các Kỳ hiệp, cùng với đó là các hoạt động rất đặc biệt đã được diễn ra. Các kỳ hiệp cùng với Elly điểm qua một số tin tức cực kì đặc biệt trong buổi offline này nhé:

♦ Toạ Kỵ Ngọc Thố, Thời Trang Chí Tôn và hàng loạt các code giá trị đã được trao tặng.

♦ Giải đấu "Thục Sơn Độc Đấu": Diễn ra cực kì kịch tích với những trận đấu BO3 cho từng cặp đấu để tìm ra " Đệ Nhất Môn Phái" 

♦ Đấu giá offline: Với các vật phẩm vô cùng quý và cực kì hiếm đã được lên sàn đấu giá, cuộc đấu giá diễn ra rất gay cấn cho đến những phút giây cuối cùng. Cụ thể như sau:


→ Tọa kỵ đôi "Chùy May Mắn" : Kỳ Hiệp VôTinhĐAO đã may mắn trở thành người đầu tiên sỡ hữu với mức giá 25.000KNB


→ Tọa kỵ đôi " Thiên Tâm Ngữ " đã thuộc về kỳ hiệp HoaChanh với mức giá 35.000KNB


→ Bộ đá tụ linh đài Lever 6 được định giá 27.000KNB, Kỳ Hiệp _ThienVuong_ đã trở thành chủ nhân của bộ đá này.


→ Đặc biệt, vật phẩm cực kì hiếp, có thể nói là sau buổi offline sẽ không thể kiếm được đã được tất cả các Kỳ Hiệp chú ý : 

 Bộ đá "Nữ Oa" 5 viên, đã tạo nên một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 2 cái tên cực kì quen thuộc của cộng đồng Thuc Sơn Kỳ Hiệp đó là BạchPhàm và HoàngTửBão. Kỳ Hiệp BạchPhàm đã sở hữu được bộ đá khủng với mức giá rất khủng là 130.000KNB.

♦ Elly và NPH cám ơn tất cả các kỳ hiệp đã đến tham dự buổi offline sinh nhật đầu tiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp và tạo nên một sự thành công rực rỡ. Và giờ chúng ta hãy cùng nhau hướng về khu vực Miền Nam để đón chờ buổi offline diễn ra tại khu vực HCM nhé.

===============================

Game SG140