close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Sự Kiện] Nạp KNB Closed Beta - Nhận hoàn trả Open Beta

Chư vị Kỳ Hiệp thân mến !

Như để hòa chung vào không khí sôi động ngày ra mắt Closed Beta, tại hạ xin mang đến cho toàn thể chư vị Kỳ Hiệp sự kiện đặc biệt Nạp KNB Closed Beta - Nhận hoàn trả Open Beta.

 

- Nội dung sự kiện: Trong thời gian Closed Beta Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, chư vị tiến hành Nạp KNB vào game trong giai đoạn này sẽ nhận được hoàn trả 100% KNB cộng thêm 50% Lễ Kim khuyến mãi khi Open Beta chi tiết như sau:

1. Khi Open Beta, KNB sẽ hoàn trả 100% tổng nạp trong giai đoạn CB (không phân biệt nạp vào máy chủ nào).

2. Thưởng thêm 50% Lễ Kim theo tổng nạp trên, nhưng tối đa nhận thưởng là 30.000 Lễ Kim.

Cụ thể ví dụ:

- Nếu nạp trong Closed Beta 30.000 KNB (10 triệu VNĐ) thì sẽ nhận lại 30.000 KNB và nhận thưởng thêm 15.000 Lễ Kim khi Open Beta

- Nếu nạp trong Closed Beta 90.000 KNB (30 triệu VNĐ) thì sẽ nhận lại 90.000 KNB và nhận thưởng thêm 30.000 Lễ Kim (đã là số max) khi Open Beta

- Cách thức nhận hoàn trả khi Open Beta: Trong game sẽ có giao diện nhận hoàn trả trực tiếp trong game như 1 sự kiện, các bạn sẽ được nhận 1 lần duy nhất trên 1 tài khoản. (VD: Khi OB nếu đã lỡ nhận ở S1 thì không thể nhận lại ở các server khác).

Như vậy: Cho dù bạn chơi bất kì máy chủ nào khi Closed Beta, thì Open Beta sẽ tính hoàn trả theo tổng nạp trên tất cả các máy chủ của tài khoản đó. Khi ấy Open Beta, bạn chơi máy chủ nào sẽ nhận thưởng tại máy chủ đó (1 lần duy nhất).

Lưu ý: Chỉ hoàn trả trên đúng tài khoản đã nạp.

 

Chúc các quý Kỳ Hiệp có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Thục Sơn.

===============================

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - Thập Niên Trùng Phùng 

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.thucson.vn/

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game SG140