Save From Net Chrome APK
Icon

Save From Net Chrome APK

Tikey Dumin
Tên Savefrom.net Chrome
Package com.Savefrom.netChrome.client
Nhà xuất bản Tikey Dumin
Loại Apps
Phiên bản 2.0.0
Dung lượng 9M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Save From Net là một công cụ vô cùng độc đáo, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho việc tải xuống nh�...
Nội dung
Rate this post

Save From Net là một công cụ vô cùng độc đáo, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho việc tải xuống những đoạn video đáng yêu từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet. Với Save From Net, quá trình tải video trở nên dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vài bước đơn giản. Tính năng này không chỉ hỗ trợ tải video từ các trang web phổ biến như YouTube, Facebook, Instagram, mà còn mở rộng khả năng đa dạng của bạn với nhiều nguồn nguồn khác nhau.

Save From Net Chrome APK
Save From Net Chrome APK

Save From Net là gì?

Được biết đến như một “trợ thủ” đắc lực, Save From Net không chỉ làm nổi bật bằng tính năng hiệu quả mà còn với giao diện thân thiện với người dùng, giúp bạn tiếp cận mọi tính năng một cách thuận tiện nhất. Để sử dụng tiện ích này trên Chrome, bạn cần cài đặt thêm một tiện ích khác, Camille, để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong trình duyệt Opera.

Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến tính năng này, có thể dễ dàng thay thế bằng các ứng dụng khác trong Chrome trước khi bắt đầu hành trình tải video.

Dù có một số quảng cáo xuất hiện, nhưng chúng không làm ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm người dùng. Nhà phát triển của Save From Net liên tục nỗ lực giảm thiểu số lượng quảng cáo để đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Với cam kết về tính an toàn và vô hại, bạn có thể yên tâm sử dụng tiện ích này mà không lo lắng về bất kỳ rủi ro nào. Save From Net, một cách tuyệt vời để thuận lợi hóa việc tải xuống video và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của bạn.

Save From Net là gì?
Save From Net là gì?

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn muốn, hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tìm đến phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về trò chơi và nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Trên trang chính thức của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị mình đang sử dụng. Và bạn sẽ thấy danh sách các tệp tải về tương ứng với lựa chọn của mình.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết và tương thích với hệ điều hành của mình, bạn nhấp vào tệp đó để mở một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, trang sẽ thông báo yêu cầu chờ trong 7 giây trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ kết thúc, bạn nhấp vào nút ‘DOWNLOAD’. Hệ thống sẽ được kích hoạt và quá trình tải trò chơi về thiết bị của bạn sẽ diễn ra. Thời gian này có thể từ 1 đến 5 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước của trò chơi.

* Thực hiện đúng các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array