Save From Net Chrome APK
Icon

Save From Net Chrome APK

Tikey Dumin
Tên Savefrom.net Chrome
Package com.Savefrom.netChrome.client
Nhà xuất bản Tikey Dumin
Loại Apps
Phiên bản 2.0.0
Dung lượng 9M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Save From Net là tiện ích giúp bạn tải xuống những video yêu thích trong nhiều trang web và dịch vụ truyền thô...
Nội dung
Rate this post

Save From Net là tiện ích giúp bạn tải xuống những video yêu thích trong nhiều trang web và dịch vụ truyền thông xã hội phổ biến. Nhờ Save From Net bạn sẽ có khả năng tải video một cách nhanh chóng qua 1 vài thao tác vô cùng đơn giản. Các video có thể từ nhiều nguồn khác nhau như youtube, Facebook, instagram,…

1. Save From Net là gì?

Save From Net được coi là một tiện ích vô cùng tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng nên biết đến. Tải Save From Net xuống thiết bị Android và bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tải Video clip về máy như phương pháp thủ công trước đó. 

Và để tiện ích này có thể hoạt động được trong Chrome thì bạn cần phải có thêm một tiện ích biri sung nữa là Camille. Tiện ích sẽ cho phép bạn chạy những tiện ích khác trong trình duyệt Opera. Hoặc nếu như bạn không cần đến tính năng này thì có thể thay thế bằng những ứng dụng khác trong chrome trước khi tải video xuống. 

Các thể loại quảng cáo trên tiện ích sẽ không tiêu tốn nhiều tài nguyên. Tuy nhiên, người dùng vẫn sẽ phải chấp nhận những mục quảng cáo này kể cả khi không thích. Nhà phát triển vẫn luôn cố gắng và nỗ lực để tiện ích xuất hiện ít quảng cáo nhất có thể. Và bạn vẫn có thể an tâm sử dụng vì chúng an toàn và vô hại. 

2. Những đặc điểm nổi bật của tiện ích Save From Net

2.1 Thời gian tải video nhanh chóng

Thường thì khi người dùng muốn tải video trên những nền tảng mạng xã hội đều sẽ mất khá nhiều thời gian và nhiều thao tác. Nên không hoàn toàn phù hợp với tất cả những đối tượng người dùng. 

Tuy nhiên, với Save From Net thì bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác. Khi bạn có thể tải video một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác trong vòng 30s đến 1 phút. Điều này thật sự có ích với những người dùng muốn lưu lại những thông tin quan trong trong video một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. 

2.2 Tạo liên kết khi tải xuống

Sử dụng tiện ích đơn giản với việc tạo liên kết và dán vào trang web Save From Net và bấm tải xuống. Là bạn đã sở hữu video cho riêng bạn mà không phải mất nhiều thời gian. 

Tuy nhiên, sau khi cài đặt tiện ích Save From Net thì trong tất cả các phương tiện đều hiển thị nút tải xuống bên cạnh trong màn hình thiết bị. Và nếu như không có tiện ích bổ sung thì bạn mới phải sao chép liên kết và dán trực tiếp. 

Ngoài ra, phương pháp này không chỉ tiết kiệm thời gian cho bạn mà còn giúp bạn tải tệp với tốc độ nhanh nhất. Nên bạn có thể lựa chọn tải nhiều tệp video xuống cùng một lúc. 

2.3 Phần mềm an toàn cho thiết bị của bạn

Một số thông tin cho rằng Save From Net là một phần mềm độc hại cho thiết bị và không an toàn. Tuy nhiên, nhận định này là sai lầm, bởi nó là tiện ích giúp mọi người hoàn thành nhanh chóng việc tải xuống các tệp cần thiết và được hỗ trợ bởi Google.
Nhiều người nhầm tưởng nhận định trên vì những quảng cáo xuất hiện liên tục. Điều này không hề khó hiểu, khi tiện ích được mở rộng là để hiển thị quảng cáo, chuyển hướng người dùng sang những trang web được tài trợ. Điều này có thể tạo ra nhiều sự bất tiện và đôi khi làm cho lưu lượng truy cập web của bạn bị theo dõi chặt chẽ. 

Save From Net cũng thường bị ẩn trong các gói phần mềm đã được cài đặt sẵn trên hệ thống của bạn mà không được báo trước. Bởi trong mục cài đặt của thiết bị chúng đã vô tình thiết lập tính năng tải ứng dụng mới mà không cần cho phép. 

3. Ưu điểm khi tải Save From Net

Tải Save From Net sẽ có những ưu điểm mà bạn nên biết để tận dụng những điểm này như sau:

  • Tải video từ nhiều trang web và nền tảng khác nhau hoàn toàn miễn phí. 
  • Đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn chất lượng cũng như định dạng File video muốn tải dễ dàng. 
  • Hỗ trợ tải video trên 32 website phổ biến. 
  • Cách sử dụng tiện ích đơn giản và tiết kiệm thời gian. 
  • Sử dụng dễ dàng trên trình duyệt và được kết nối với internet. Không cần phải cài đặt trên máy tính. 

4. Kết luận 

Save From Net là tiện ích mà người dùng hệ android không nên bỏ qua. Vì nhu cầu xem video ngoại tuyến của người dùng trên các nền tảng mạng xã hội ngày càng cao. Nhưng hầu hết những trang mạng này đều yêu cầu người dùng phải có kết nối wifi hoặc 4G thì mới có thể xem được. Giải pháp tốt nhất chính là người dùng tải những video yêu thích và cần thiết về thiết bị để xem được bất cứ lúc nào. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1