Pico Park APK
Icon

Pico Park APK

Tecopark
Tên Pico Park
Package com.PicoPark.client
Nhà xuất bản Tecopark
Loại Apps
Phiên bản 1.55
Dung lượng 13M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Pico Park APK là một trò chơi trực tuyến vô cùng hấp dẫn và dễ thương từ Từ Thiện Phạm. Với khả năng chơi ...
Nội dung
Rate this post

Pico Park APK là một trò chơi trực tuyến vô cùng hấp dẫn và dễ thương từ Từ Thiện Phạm. Với khả năng chơi cùng lúc lên đến 8 người, trò chơi này phù hợp trên nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, PC và Nintendo Switch.

Pico Park APK
Pico Park APK

1. Giới thiệu về Pico Park APK

Pico Park APK mang đến một trải nghiệm chơi tương tự như Mario Party, với việc hoàn thành các thách thức và mục tiêu ở mỗi cấp độ. Trò chơi tập trung vào sự tương tác giữa người chơi, đòi hỏi sự hợp tác để đạt được mục tiêu chung.

Với đồ họa đơn giản và âm thanh nhạc nền vui nhộn, Pico Park online là nơi bạn có thể chơi cùng bạn bè hoặc người chơi trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới. Điều đặc biệt là trò chơi này hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS, mở ra cơ hội cho mọi người tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị này.

Giới thiệu về Pico Park APK
Giới thiệu về Pico Park APK

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn muốn, hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tìm đến phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về trò chơi và nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Trên trang chính thức của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị mình đang sử dụng. Và bạn sẽ thấy danh sách các tệp tải về tương ứng với lựa chọn của mình.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết và tương thích với hệ điều hành của mình, bạn nhấp vào tệp đó để mở một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, trang sẽ thông báo yêu cầu chờ trong 7 giây trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ kết thúc, bạn nhấp vào nút ‘DOWNLOAD’. Hệ thống sẽ được kích hoạt và quá trình tải trò chơi về thiết bị của bạn sẽ diễn ra. Thời gian này có thể từ 1 đến 5 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước của trò chơi.

* Thực hiện đúng các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array