Ome TV APK
Icon

Ome TV APK

Video Chat Alternative
Tên Ome tv
Package com.omettv.client
Nhà xuất bản Video Chat Alternative
Loại Apps
Phiên bản 605035
Dung lượng 35M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Ome TV là một ứng dụng giúp người dùng kết nối với bạn bè trên khắp thế giới. Nó cung cấp cho bạn những trò chuy...
Nội dung
Rate this post

Ome TV là một ứng dụng giúp người dùng kết nối với bạn bè trên khắp thế giới. Nó cung cấp cho bạn những trò chuyện qua cam nhanh chóng và dễ sử dụng, bất kể họ đang ở xa bạn đến đâu, chỉ cần có kết nối internet thì đều có thể trò chuyện trực tiếp vô cùng dễ dàng. Cùng tìm hiểu những tính năng mới nhất của Ome TV dưới đây!

1. Giới thiệu về ứng dụng Ome TV

Ome TV sẽ kết nối bạn với những người bạn xa xôi trên khắp thế giới trực tuyến. Tham gia cùng với hơn 1 triệu người dùng di động. Ở đây bạn có thể thực hiện chế độ gọi ẩn danh khi muốn tán gẫu với người lạ và chưa muốn để lộ danh tính. App được thiết kế có tính bảo mật an toàn nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề thông tin bị đánh cắp. 

Hàng ngàn người trên khắp thế giới đã tải ứng dụng và quy tụ với nhau tạo Ome TV thành một cộng đồng gắn kết. Bạn sẽ tận hưởng được những cảm giác vô cùng hồi hộp khi gặp gỡ những người bạn mới, hoặc những người đang tìm cho mình một nửa cho mình. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể ngay lập tức kết nối với một người lạ bạn hoàn toàn không quen. Cùng Ome TV tìm những cơ hội mới với những người bạn mới nhé!

2. Những tính năng mới nhất của Ome TV APK

Để có được những trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ, bạn nên tải ngay Ome TV miễn phí dưới đây. Bởi ứng dụng là một nơi giúp bạn trò chuyện video bất cứ ở đâu và thời điểm nào. Hàng ngàn người chơi đang chờ đợi bạn. Những tính năng mới thường xuyên được cập nhật, nâng cấp hệ điều hành tương ứng để bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại hay máy tính bảng. Dưới đây là một số tính năng cao cấp bạn nhận được khi tải Ome TV:

  • Tính năng “cam chat” rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác cực kỳ dễ dàng khi trò chuyện. 
  • Người dùng có thể trò chuyện bằng văn bản khi máy ảnh, camera của bạn không hoạt động hoặc kết nối kém. 
  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, và người dùng không cần phải đăng ký thông tin cá nhân, nếu như không muốn. 
  • Hàng nghìn người đang sử dụng và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn có người để nói chuyện. 
  • Hệ thống bảo mật an toàn cho người dùng, luôn có các thiết bị giám sát tự động. Nên những người vi phạm quy tắc trò chuyện sẽ luôn bị báo cáo và được phản hồi nhanh chóng. 
  • Ứng dụng trò chuyện video ngẫu nhiên được người dùng tin tưởng. Bởi chương trình hoạt động nhanh chóng, hạn chế được tình trạng giật lag và đơ. 
  • Ứng dụng loại bỏ những quảng cáo, gây phiền hà cho người dùng, giúp người dùng có được những trải nghiệm mượt mà hơn. 

3. Tại sao app Ome TV lại trở nên phổ biến?

3.1 Nơi trò chuyện và kết bạn lành mạnh

Ome TV mang đến cho bạn một chương trình nói chuyện tự do trực tuyến. Mọi người chỉ cần một vài phút làm quen với nhau, và trò chuyện lành mạnh tuân thủ những quy tắc đơn giản để trở thành những người bạn thân thiết nhất. 

Nếu như bạn gặp phải những người dùng gây khó khăn cho bạn trong các cuộc nói chuyện, hãy báo cáo ngay tài khoản đó với chúng tôi để chúng tôi thực hiện những biện pháp ngăn chặn những người dùng này quấy rối bạn. Chúng tôi có thể khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản khiến người dùng không thể tiếp tục những hành vi đó với bất kỳ tài khoản nào khác. 

3.2 Trò chuyện với người thật

Luôn là những cuộc nói chuyện giữa hai người dùng thật, sẽ không có trường hợp giả mạo hay người máy khi trò chuyện. Nên bạn cũng có thể kết bạn ngoài đời nếu như gặp được đối phương. 

3.3 Trò chuyện hoàn toàn miễn phí

Tận hưởng những cuộc nói chuyện một cách thoải mái và thú vị nhất miễn phí hoàn toàn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng những chức năng mới nhất miễn phí mà không phải đăng ký thành viên Vip hay mất tiền nạp vào tài khoản. 

3.4 Trò chuyện ngẫu nhiên với người lạ

Đây là tính năng giúp cho những người chơi yêu thích sự kín đáo và riêng tư cho bản thân. Việc không thích tiếp xúc với những người quen biết ngoài đời là điều không hề hiếm gặp. Bởi họ là người hướng nội, họ muốn bắt đầu với những mối quan hệ mới, những cơ hội hoàn toàn mới mà không vấp phải bất kỳ sự nhận xét hay đánh giá gì từ những người thân. 

3.5 Không bị quảng cáo làm phiền

Đây có lẽ là tính năng mà người chơi rất muốn có trong những ứng dụng của mình. Bởi hiện nay, quảng cáo chính là một trong số những điều mà nhà phát triển không thể bỏ qua, vì nó mang lại một nguồn kinh tế khá lớn. Hầu hết người dùng đều phải trải qua cảm giác khó chịu và bất tiện mỗi khi sử dụng những ứng dụng miễn phí. Mất thời gian và làm gián đoạn trải nghiệm chính là điều mà những ứng dụng trò chuyện khác luôn tồn tại. Nhưng Ome TV, đã cải thiện được điều đó, nên bạn có thể thoải mái sử dụng app. 

4. Kết luận

Kết bạn mới ở nhiều nước trên thế giới sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm và cơ hội hoàn toàn mới. Một nơi kết bạn lành mạnh và thú vị như Ome TV có thể đáp ứng cho người dùng những nhu cầu cần thiết mà bạn không cần phải tìm đâu xa. Cùng tải app và trải nghiệm ngay nhé!

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1