MMLive Mod
Icon

MMLive Mod

Mmlive
Tên MMlive
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mlive.mliveapp
Nhà xuất bản Mmlive
Loại Apps
Phiên bản 2.3.5.2
Dung lượng 30M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa phòng, full tiền vàng
Cập nhật vào lúc
MMlive MOD là một trong những ứng dụng giúp bạn gặp gỡ và trò chuyện cùng với idol của mình trên livestream trực tiếp. Ngoài...
Nội dung
1/5 - (5 bình chọn)

MMlive MOD là một trong những ứng dụng giúp bạn gặp gỡ và trò chuyện cùng với idol của mình trên livestream trực tiếp. Ngoài đời thực thì đây có thể là một điều khá khó khăn, nhưng chỉ cần bạn tải ứng dụng mod mmlive thì bạn có thể thực hiện chúng dễ dàng. Cùng xem Mmlive MOD mới nhất có những tính năng nổi bật nào qua bài viết dưới đây nhé!

1. App Mmlive MOD là gì?

App Mmlive
App Mmlive

Mmlive MOD là ứng dụng thông minh dành cho những ai muốn giao lưu và kết bạn cùng các hotgirl qua màn hình điện thoại trong thời gian thực. Khi tham gia, bạn sẽ được trải nghiệm xem livestream của nhiều idol đang nổi hiện nay.

Đặc biệt, nếu như bạn có khả năng thì cũng có thể trở thành một trong những idol và phát livestream cho người xem. Từ đây, bạn cũng đã có được một nguồn thu nhập cho bản thân mình. 

Ứng dụng kết hợp cùng với nhiều hình thức giải trí khác nhau. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng, bất cứ ai cũng sẽ yêu thích ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Người dùng còn có thể chơi các thể loại game khác nhau ở đây. 

Từ phong cách truyền thống cho đến hiện đại đều được chuyển thể một cách vô cùng thông minh. Người chơi cũng có thể tham gia nhiều hoạt động được tổ chức đua top để tạo ra lợi nhuận và tăng tương tác cho kênh của mình. 

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn muốn, hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tìm đến phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về trò chơi và nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Trên trang chính thức của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị mình đang sử dụng. Và bạn sẽ thấy danh sách các tệp tải về tương ứng với lựa chọn của mình.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết và tương thích với hệ điều hành của mình, bạn nhấp vào tệp đó để mở một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, trang sẽ thông báo yêu cầu chờ trong 7 giây trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ kết thúc, bạn nhấp vào nút ‘DOWNLOAD’. Hệ thống sẽ được kích hoạt và quá trình tải trò chơi về thiết bị của bạn sẽ diễn ra. Thời gian này có thể từ 1 đến 5 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước của trò chơi.

* Thực hiện đúng các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,1
132,000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array