Minecraft PE 1.16.40 APK
Icon

Minecraft PE 1.16.40 APK

Mojang
Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Mojang
Loại Games
Phiên bản 1.16.40
Dung lượng 96M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Minecraft PE APK là phiên bản game mới nhất được phát triển và nghiên cứu dành riêng cho điện thoại và máy t�...
Nội dung
4/5 - (1 bình chọn)

Minecraft PE APK là phiên bản game mới nhất được phát triển và nghiên cứu dành riêng cho điện thoại và máy tính bảng. Phiên bản này cung cấp những tính năng giống như bản dành cho PC nên người dùng có thể trải nghiệm thoải mái mà không lo về bất cứ giới hạn nào. 

Minecraft PE 1.16.40 APK
Minecraft PE 1.16.40 APK

1. Minecraft PE APK là app gì?

Minecraft PE APK là một tựa game nổi tiếng được biết đến dạo gần đây. Có thể nói những người người chơi game Minecraft lâu năm đã rất mong chờ phiên bản này được ra mắt. Bởi người chơi có thể thỏa sức tận hưởng giải trí game Minecraft ngay trên điện thoại. 

Bởi trước đó, game chỉ có thể tải và chơi trên PC. Tuy nhiên, phiên bản minecraft pe miễn phí lại có cơ chế hoạt động cũng như giao diện được thiết kế riêng cho người chơi hệ điều hành Android. Một số hạn chế trong bản này cũng được cảnh báo rằng các bản mod sẽ không được hỗ trợ chính thức và cũng không nhận cập nhật cùng lúc như những phiên bản khác của trò chơi. 

Minecraft PE download cho phép 10 người chơi tham gia và chơi trên nhiều thiết bị hoặc hệ thống khác nhau. Nhưng nếu như bạn ở ngoại tuyến thì không thể chơi cùng bạn bè. 

Minecraft PE APK là app gì?
Minecraft PE APK là app gì?

2. Những đặc điểm của Minecraft PE APK

Tải minecraft apk đã làm chao đảo cộng đồng mạng trong suốt một thập kỷ vừa qua. Không cần cốt truyện phức tạp nhưng nội dung và lối chơi lại có thể gây nghiện và ngày càng được đông đảo người chơi yêu thích.

Tải minecraft pc miễn phí Cùng xem những tính năng mới nổi bật của tải Minecraft miễn phí dưới đây, để quyết định tải app và tận hưởng game dưới đây!

Những đặc điểm của Minecraft PE APK
Những đặc điểm của Minecraft PE APK

2.1 Quần xã sinh vật mới 

Một quần xã sinh vật vô cùng mới lạ được tạo nên thế giới ảo của bạn, gồm rất nhiều sinh vật, thực vật và những địa điểm chưa được biết đến. Những quần thể này cấu tạo hoàn toàn từ những khối vuông như phiên bản gốc. 

2.2 Lối chơi sáng tạo cuốn hút

Mặc dù là phiên bản mới nhất dành riêng cho mobile nhưng game tải Minecraft APK vẫn giữ nguyên lối chơi sáng tạo là đặc trưng của trò chơi từ trước đến nay. Người chơi sẽ sáng tạo bất cứ thứ gì mình muốn với những ô vuông kỳ diệu. Download minecraft pe Bạn sẽ có hàng trăm phương pháp để chế tạo. 

Không ngừng học hỏi và sáng tạo nên những trang bị hay vật dụng có giá trị trong thế giới này. 

2.3 Nhiều chế độ chơi

  • Chế độ sinh tồn: Ở đây người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ chính là tìm ra các loại nguyên liệu như gỗ, đá để tạo nên những công trình lớn. Ngoài ra, người chơi cũng phải luôn để ý đến thanh sức khỏe. Nếu như chỉ lo làm việc mà quên mất việc bổ sung thức ăn thì sẽ mất máu và gặp nhiều rủi ro trên đường đi. Bên cạnh đó, những người chơi cũng có thể thực hiện trao đổi hàng hóa với nhau để có được những nguyên liệu có ích. 
  • Chế độ siêu khó: Chế độ này gần giống với chế độ sinh tồn. Tuy nhiên, đặc trưng của chế độ này chinh là bạn chỉ có duy nhất 1 mạng. Và nếu như không may để thua thì sẽ game over và thế giới mà bạn đã tạo ra từ trước đó sẽ bị xóa. Để tiếp tục trò chơi thì bạn sẽ phải xây dựng lại từ đầu. Người chơi sẽ cảm nhận cực kỳ chân thật nỗi sợ hãi và hồi hộp. Bởi không biết mình sẽ chết bất cứ lúc nào. 
  • Chế độ sáng tạo: Đây là chế độ được nhiều người chơi lựa chọn nhất. Vì ở đây bạn sẽ có một tài nguyên khổng lồ không giới hạn. Bạn còn có thể bay và không bị tấn công hay chết vì bất cứ lý do gì. Người chơi có thể sáng tạo và xây dựng những công trình hùng vĩ và tạo nên một thế giới của riêng mình. Không chỉ thế mà bạn còn được cung cấp đầy đủ những vật dụng và vật liệu cần thiết để chơi game. 
  • Chế độ phiêu lưu: Chế độ này được thêm vào Minecraft PE APK để giúp người chơi trải nghiệm những bản đồ được tạo ra và điều chỉnh. Đi đến tất cả mọi nơi mà bạn muốn. Cũng tương tự với chế độ sinh tồn, nhưng vẫn sẽ có một số những hạn chế về nguyên liệu được cung cấp. Điều này tạo nên một sức hút hấp dẫn cho người chơi. 
  • Chế độ nhiều người chơi: Người chơi sẽ được cho phép kết nối với những người chơi khác để cùng nhau xây dựng nên những công trình mới trong một thế giới duy nhất.
  • Chế độ khán giả: Người chơi sẽ được đóng vai là người xem và có thể bay qua khối nhưng lại không được tương tác với các khối. Người chơi sẽ như một khán giả đi khám phá và ngắm những công trình của người khác tạo ra thông qua những góc nhìn khác nhau. Từ đây, bạn cũng sẽ có thêm được những gợi ý để xây dựng cho thế giới của mình. 

Với những tính năng mới mẻ cùng chế độ chơi đa dạng hơn. Người chơi sẽ được tận hưởng những phút giây giải trí một cách thoải mái hơn rất nhiều với chiếc điện thoại của mình ở bất cứ đâu. Cùng tải game Minecraft PE APK và trải nghiệm sinh tồn trong thế giới hình hộp nhé!

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1