Minecraft Hack
Icon

Minecraft Hack

Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản
Loại Games
Phiên bản 1.19
Dung lượng 171M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Pro
Cập nhật vào lúc
Minecraft HACK là một phần mở rộng hoặc sửa đổi của trò chơi Minecraft được tạo ra bởi cộng đồng người chơi. Thường được tạo để thay đổi hoặc b...
Nội dung
5/5 - (1 bình chọn)

Minecraft HACK là một phần mở rộng hoặc sửa đổi của trò chơi Minecraft được tạo ra bởi cộng đồng người chơi. Thường được tạo để thay đổi hoặc bổ sung tính năng, nội dung, đồ họa hoặc cách thức hoạt động của Minecraft.

Game sẽ đưa bạn đến một thế giới mới với những thử thách mà chưa bao giờ bạn biết đến. Cùng khám phá những điều mới mẻ trong game qua những thông tin dưới đây nhé!

1. App game Minecraft HACK là gì?

minecraft lmhmod
minecraft lmhmod

Minecraft HACK là một phần mở rộng hoặc sửa đổi của trò chơi Minecraft được tạo ra bởi cộng đồng người chơi. Thường được tạo để thay đổi hoặc bổ sung tính năng, nội dung, đồ họa hoặc cách thức hoạt động của Minecraft.

Cộng đồng Minecraft hacking rất sáng tạo và đa dạng, với hàng nghìn mod khác nhau được tạo ra cho game. Một số hack có thể thêm vào game các loại vật phẩm mới, sinh vật, khối xây dựng, hoặc thậm chí là cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Một số hack nổi tiếng bao gồm “Optifine” để cải thiện đồ họa, “Thaumcraft” để thêm phép thuật và phép mộng, hay “Biomes O’ Plenty” để thêm vào nhiều loại địa hình mới.

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn muốn, hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tìm đến phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về trò chơi và nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Trên trang chính thức của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị mình đang sử dụng. Và bạn sẽ thấy danh sách các tệp tải về tương ứng với lựa chọn của mình.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết và tương thích với hệ điều hành của mình, bạn nhấp vào tệp đó để mở một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, trang sẽ thông báo yêu cầu chờ trong 7 giây trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ kết thúc, bạn nhấp vào nút ‘DOWNLOAD’. Hệ thống sẽ được kích hoạt và quá trình tải trò chơi về thiết bị của bạn sẽ diễn ra. Thời gian này có thể từ 1 đến 5 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước của trò chơi.

* Thực hiện đúng các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,9
4,790,000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array