Minecraft 1.18.0 APK
Icon

Minecraft 1.18.0 APK

Mojang
Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Mojang
Loại Games
Phiên bản 1.18.0.21
Dung lượng 95M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Phiên bản mới nhất của Minecraft 1.18.0 APK, vừa xuất hiện trên thị trường, ngay sau khi phiên bản 1.17 chưa l...
Nội dung
Rate this post

Phiên bản mới nhất của Minecraft 1.18.0 APK, vừa xuất hiện trên thị trường, ngay sau khi phiên bản 1.17 chưa lâu. So với các đối thủ cùng thể loại, Minecraft 1.18.0 APK nổi bật với sự đổi mới và phát triển vượt bậc. Điều này có thể được giải thích bằng sức hút lớn mà trò chơi đã tạo ra, thu hút hàng triệu người chơi trong suốt nhiều năm qua.

Cập nhật mới này mang đến những thay đổi và nâng cấp đáng chú ý, tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về những điểm đặc biệt của Minecraft 1.18.0 APK, cùng với những cải tiến độc đáo mà nó mang lại.

Minecraft 1.18.0 APK
Minecraft 1.18.0 APK

Tổng quan về Minecraft 1.18.0 APK

Minecraft 1.18.0 APK chính thức ra mắt gần cuối năm 2022, bao gồm cả hai phiên bản Java và Bedrock, và chứa đựng phần còn lại của dự án Caves & Cliffs. Ban đầu, kế hoạch là phát hành toàn bộ nội dung trong bản 1.17, nhưng do lượng nội dung quá lớn, quyết định này đã được điều chỉnh thành việc phát hành thành hai bản cập nhật riêng biệt. Điều này không chỉ nhằm mục đích làm mịn và hoàn thiện hơn, mà còn để nghiên cứu và thêm những tính năng cao cấp hơn cho các phiên bản sắp tới.

Trong phiên bản 1.17, trò chơi đã được bổ sung với hơn 90 loại khối mới và các loài sinh vật độc đáo như mực phát sáng, kỳ nhông, ống nhòm, dê, và cột thu lôi. Đối với Minecraft 1.18.0 APK, sự thay đổi không chỉ giới hạn ở các yếu tố nhỏ, mà còn bao gồm toàn bộ địa hình từ tầng sâu nhất đến tầng cao nhất.

Tổng quan về Minecraft 1.18.0 APK 
Tổng quan về Minecraft 1.18.0 APK

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn muốn, hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tìm đến phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về trò chơi và nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Trên trang chính thức của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị mình đang sử dụng. Và bạn sẽ thấy danh sách các tệp tải về tương ứng với lựa chọn của mình.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết và tương thích với hệ điều hành của mình, bạn nhấp vào tệp đó để mở một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, trang sẽ thông báo yêu cầu chờ trong 7 giây trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ kết thúc, bạn nhấp vào nút ‘DOWNLOAD’. Hệ thống sẽ được kích hoạt và quá trình tải trò chơi về thiết bị của bạn sẽ diễn ra. Thời gian này có thể từ 1 đến 5 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước của trò chơi.

* Thực hiện đúng các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array