Minecraft 1.18 APK
Icon

Minecraft 1.18 APK

Mojang
Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Mojang
Loại Games
Phiên bản 1.18 1.02
Dung lượng 132M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Minecraft 1.18 APK bản mới nhất đã được cập nhật và mang đến một tựa game hoàn chỉnh nhất cho người chơi. Đây ...
Nội dung
Rate this post

Minecraft 1.18 APK bản mới nhất đã được cập nhật và mang đến một tựa game hoàn chỉnh nhất cho người chơi. Đây được coi là phiên bản hoành tráng nhất từ trước đến nay của Minecraft. Với trăm tính năng cho người chơi Việt thỏa sức tận hưởng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về game Minecraft bản 1.18 này nhé!

1. App game Minecraft là gì?

game Minecraft 1.18
game Minecraft 1.18

Minecraft 1.18 là một trò chơi điện tử thuộc thể loại game sinh tồn sáng tạo, khá phổ biến hiện nay. Game cho phép người chơi xây dựng những công trình quy mô lớn với sự sáng tạo của riêng mỗi người chơi. Đồ họa trong game hầu hết là các khối lập phương vô cùng lạ mắt và thú vị. 

Game còn mang đến cho người chơi nhiều họa động và nhiệm vụ khác nhau như thu thập tài nguyên, tìm kiếm chế tạo hay chiến đấu. Với đa dạng các chế độ chơi khác nhau, giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều phong cách chơi khác nhau. 

2. Những đặc điểm nổi bật trong game Minecraft 1.18

Minecraft 1.18
Minecraft 1.18

2.1 Địa hình trong game 

Hàng chục năm qua, các fan hâm mộ của  Minecraft đều quen thuộc với hệ thống điều hình trong game bị giới hạn chiều cao từ 0 – 255. Tuy nhiên, trong Minecraft 1.18 lại được thay đổi với chiều sâu là 64 và chiều cao có thể lên đến 320. 

Với sự đổi mới này người chơi có thể khám phá sâu dưới lòng đất, đây là khu vực được gọi là Deepslate. Và trên những tầng mấy thì game thủ còn có thể tìm thấy những môi trường núi mới, đa dạng các loại địa hình.

Giúp người chơi khám phá được những hẻm núi cheo leo, những đỉnh nhọn phủ đầy tuyết và những vùng đất bằng phẳng rộng rãi giữa lưng chừng núi. Địa hình này thường xuất hiện ở độ cao 100 hoặc 255. 

Địa hình thay đổi, nên các game thủ cũng được trải nghiệm xây những công trình ở những địa hình mới mẻ này. Vượt xa những gì mà trước đây họ có thể làm được trong phiên bản cũ. Tuy nhiên, việc thay đổi và tích hợp thêm nhiều tính năng hơn cũng đồng nghĩa với việc game sẽ có dung lượng nặng hơn hẳn và có thể load lâu hơn. 

2.2 Thay đổi môi trường hoàn toàn mới

Có 3 loại môi trường mới được xuất hiện trong Minecraft 1.18. Người chơi có thể khám phá được những điều mới mẻ hơn trong lòng đất. Ở đây bạn cũng có thể tìm thấy đèn cầy, có khả năng những con quái đáng sợ. 

Lush Cave là một môi trường trái ngược với Deep Dark, không gian đầy màu sắc và được thắp sáng bởi những quả dâu căng mọng. Khu vực này trở nên huyền ảo và có phần lãng mạn với những loại thực vật mới mẻ. 

Cuối cùng là không gian của Dripstone Cave, là hang động của thạch nhũ ẩn sâu trong lòng đất. Hệ thống động này đã được xuất hiện ở những phiên bản trước nhưng với phiên bản Minecraft 1.18 thì người chơi sẽ cảm nhận được húng trở nên độc đáo và đỡ nhàm chán hơn. 

2.3 Những vật phẩm mới trong Minecraft 1.18

Những nhân vật trong Minecraft 1.18 luôn mong muốn được cung cấp thêm nhiều tiện ích hơn nữa. Và cuối cùng họ cũng đã thỏa mãn với khối Sculk, và các khối này chỉ xuất hiện ở môi trường deep Dark và được canh giữ bởi những con quái Warden đáng sợ. 

Một trong số những vật phẩm không thể nhắc đến trong Minecraft 1.18 chính là túi xách. Chúng là thành phẩm từ 6 mảnh da và 2 sợi dây.

Và có thể chứa đến 64 món đồ bất kỳ. Giúp cho nhân vật có thể mang tất cả những vật phẩm yêu thích đi đến bất kỳ đâu. Đây chính là vị cứu tinh của những người chơi, khi nhặt được nhiều vật phẩm có giá trị mà không nỡ bỏ đi khi có quá nhiều đồ. 

2.4 Hệ thống âm thanh ấn tượng

Không chỉ ở trong phiên bản này, game mới mang đến cho người chơi những âm thanh chân thực và ấn tượng. Mà trước đó, những phiên bản cũ, hệ thống âm thanh cũng khiến người chơi cảm thấy vô cùng háo hức. Những âm thanh đặc trưng của Minecraft 1.18, chỉ cần nghe là người chơi sẽ liên tưởng ngay đến game.

Mỗi một thời điểm còn mang đến một màu sắc âm thanh khác nhau, nền nhạc của game có thể tiếp cận đến hầu hết các lứa tuổi. Nhiều đánh giá rằng, âm thanh của trò chơi có tác dụng giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái và hòa mình vào game dễ dàng hơn. 

Những thông tin ở trên đều được cập nhật trong Minecraft 1.18 bản mới nhất mà nhiều người chơi trông chờ. Chúng hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những chuyến phiêu lưu mới mẻ và tuyệt vời nhất. Dấn thân vào những chuyến đi gian nan đầy thách thức chính là phong cách của Minecraft 1.18

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1