Minecraft 1.17.10 APK
Icon

Minecraft 1.17.10 APK

Mojang
Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Mojang
Loại Games
Phiên bản 1.17.10
Dung lượng 95M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Minecraft 1.17.10 là tựa game được khai sinh bởi một lập trình viên người Thụy Điển. Tựa game được phát triể...
Nội dung
3/5 - (4 bình chọn)

Minecraft 1.17.10 là tựa game được khai sinh bởi một lập trình viên người Thụy Điển. Tựa game được phát triển và được Microsoft mua lại bản quyền. Với những giá trị ý nghĩa mà game mang lại, cùng với lối chơi sáng tạo phù hợp cho hầu hết các đối tượng tên toàn quốc. Game ngày càng được cập nhật với nhiều phiên bản khác nhau và những tính năng cao cấp hơn khiến người chơi thích thú. 

Minecraft 1.17.10 APK
Minecraft 1.17.10 APK

1. Minecraft 1.17.10 là app gì?

Minecraft 1.17.10 cũng là phiên bản PE, được nghiên cứu và dành riêng cho những người chơi hệ điều hành Android. Ngay sau khi được ra mắt, Minecraft 1.17.10 gần như đã đạt đến hàng triệu lượt tải xuống. App được ra đời với mục đích nhằm phát triển trí sáng tạo và giáo dục cho trẻ, và là tựa game giải trí lành mạnh cho người lớn. 

Với những người đã từng trải nghiệm tựa game này thì sẽ biết rằng game cho phép người chơi sáng tạo và xây dựng một thế giới riêng của bạn với các hình khối. Đây là điểm đặc trưng mà chỉ cần nhắc đến Minecraft thì hầu hết người ta đều nhớ đến đặc điểm này. 

Với bản Minecraft 1.17.10 thì người chơi có thể làm quen với 3 chế độ chinh là sinh tồn, sáng tạo và phiêu lưu. Sẽ có những bất ngờ trong game mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thú vị. Mỗi chế độ sẽ mang đến một phong cách chơi khá mới mẻ mà chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. 

Minecraft 1.17.10 là app gì?
Minecraft 1.17.10 là app gì?

2. Những đặc điểm nổi bật có trong Minecraft 1.17.10

Đây được xem là phiên bản chính thức dành cho android, và nó cũng là phiên bản mà nhiều người chơi yêu thích nhất. Bởi thiết kế đồ họa mới mẻ và sinh động hơn, đặc biệt là những tính năng cao cấp không thua gì những phiên bản mới được ra mắt gần đây. 

Những đặc điểm nổi bật có trong Minecraft 1.17.10
Những đặc điểm nổi bật có trong Minecraft 1.17.10

2.1 Hệ thống địa hình được nâng cấp

Minecraft 1.17.10 sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng mới lạ khi hệ thống địa hình và quang cảnh trong thế giới của bạn sẽ được nâng cấp hoàn chỉnh hơn trước. Đặc biệt là những tính năng cũng được mở rộng hơn và khắc phục các lỗi ở những phiên bản trước, làm hài lòng người chơi hơn. 

2.2 Thực hiện điều ước

Với tính năng này, người chơi có thể đặt được tối đa là 4 cây nến và thắp sáng chúng bằng Flint&Steel. Mỗi một cây nến sẽ được thực hiện một điều ước. Và nguyên liệu để tạo ra nến là Honeycomb và String. Còn nếu như bạn muốn cây nến của mình nhiều màu sắc hơn thì sử dụng thuốc nhuộm. 

2.3 Các loài động vật mới 

Kỳ nhông Mexico (Axolotl) là con vật được nhắc đến trong những con vật đáng yêu và thân thiện nhất. Tuy nhiên chúng sẽ tấn công nếu như cảm nhận được nguy hiểm. Sau khi bạn đã múc chúng vào cô nước thì chúng sẽ bảo vệ cho chủ nhân. Và nó được xem như là một vệ sĩ dưới nước, trợ thủ đắc lực trong những chuyến đi chơi. 

Dê núi sẽ xuất hiện ở những địa hình núi trên cao. Loài vật này có vẻ thú vị hơn nhiều vì chúng có khả năng vượt qua những chướng ngại vật và sức mạnh kinh khủng có thể tông đối thủ xuống từ trên núi. 

Warden là con quái lang thang ở trong những hang động tối. Chúng có khả năng biến những cuộc phiêu lưu và thám hiểm của bạn thành game kinh dị. Bởi chúng là điềm có thể mang lại những điều nguy hiểm và đáng sợ trong hang tối. 

3. Một số tính năng khác đang thử nghiệm

 • Người chơi có thể khám phá nhiều hơn với giới hạn bầu trời và mặt đất được mở rộng. Chiều cao lên khoảng 320 khối và mặt đất được mở rộng sâu xuống 64 khối. 
 • Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều quần xã sinh vật mới như đỉnh tuyết, rừng núi, hay đồng cỏ trên núi. 
 • Nhiều loài sinh vật mới xuất hiện trong hang động. 
 • Bổ sung thêm những loại hang động mới. 

4. Một số hạn chế đã được khắc phục trong bản Minecraft 1.17.10

 • Tính năng ổn định của khu vực đã được khắc phục. Những khu vực không tải đều được xóa. 
 • Khắc phục các lỗi như sương mù xuất hiện dưới nước, người chơi thường đến sai tọa độ, màn hình thường bị chia đôi, không đổi tên được các mục ở trên anvils. 
 • Khắc phục lỗi về giao diện cho người dùng, Trong menu đã có thêm những tính năng cài đặt hỗ trợ tiếp cận mới và thêm chuyên mục “Trang bị”. 

5. Những tính năng MOD của Minecraft 1.17.10

 • Tải xuống và chơi game hoàn toàn miễn phí, không cần nạp tiền.
 • Không cần phải đăng ký tài khoản, tính năng này cần thiết cho những người chơi cảnh giác và không muốn để lộ thông tin. 
 • Bộ sưu tập những tính năng hay nhất. 
 • Hiệu suất chất lượng game cao, với hàng triệu lượt tải xuống mỗi ngày.
 • Giao diện dễ dàng làm quen và sử dụng cho mọi đối tượng.
 • Không có quảng cáo từ bên thứ 3 làm phiền. 

Có thể thấy Minecraft 1.17.10 đang mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn trước rất nhiều. Nắm được những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã có thể đưa ra cho mình quyết định về việc trải nghiệm game. Hy vọng bạn sẽ có được những phút giây thư giãn tốt nhất.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1