Metruyenchu APK
Icon

Metruyenchu APK

Truyện Convert
Tên Metruyenchu APK
Package com.metruyenchu.client
Nhà xuất bản Truyện Convert
Loại Apps
Phiên bản 1.1.4
Dung lượng 66M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Metruyenchu là một ứng dụng dành cho những độc giả có niềm đam mê và yêu thích truyện. Có thể nói rằng app mang ...
Nội dung
Rate this post

Metruyenchu là một ứng dụng dành cho những độc giả có niềm đam mê và yêu thích truyện. Có thể nói rằng app mang đến cho bạn những trải nghiệm đọc tuyệt vời mà không phải ứng dụng nào cũng có thể đáp ứng được. Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thể loại truyện và tiểu thuyết chất lượng cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Metruyenchu là app gì?

Metruyenchu là ứng dụng đọc truyện chữ, cung cấp đến người dùng một hình thức giải trí bằng cách đọc truyện. App phù hợp với những người đam mê đọc truyện hoặc những người đang muốn thỏa mãn nhu cầu giải trí của bản thân bằng cách đọc truyện.

Metruyenchu được tích hợp đầy đủ các chức năng cho người dùng cũng như cập nhật thêm rất nhiều đề xuất để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn. 

Bên cạnh đó, app còn cho phép bạn tùy chỉnh giao diện phù hợp nhất cho từng người dùng. Bạn có thể thưởng thức những thể loại phổ biến hiện nay như: Hiện đại, lãng mạn, khoa học, giả tưởng, võ thuật, siêu nhiên,… Các nguồn cung cấp cho Metruyenchu đều được cung cấp chi tiết trong từng cuốn. 

2. Những đặc điểm nổi bật của app Metruyenchu

2.1 Kho truyện phong phú được phân loại rõ ràng

Tại Metruyenchu chúng tôi cung cấp một kho truyện cực kỳ đa dạng và phong phú nhiều thể loại khác nhau. Chúng được phân loại trong từng chuyên mục giúp người dùng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Kể cả khi bạn đang không biết nên đọc truyện gì thì cũng đừng quá lo lắng. 

Chỉ cần bạn biết sở thích hoặc phong cách của mình là có thể dễ dàng tìm được những tựa đề hay nhất nhờ vào bộ lọc thông minh của chúng tôi. 

2.2 Truyện mới được cập nhật liên tục

Sau khi đọc hết một cuốn truyện, chắc chắn người dùng sẽ tìm kiếm cho mình một tựa truyện mới. Bạn muốn được đọc những câu chuyện mới ra và tìm thêm cảm giác mới lạ. Metruyenchu sẽ cung cấp đến bạn trong giao diện chính của ứng dụng. 

Chỉ cần mở app thì bạn sẽ thấy ngay những tựa đề truyện hay nhất, phổ biến nhất, hot nhất, hoặc được đánh giá cao nhất. Lúc này, chắc chắn bạn sẽ không còn mất thời gian để tìm hiểu nữa. 

2.3 Tải truyện và đọc offline

Đây chắc chắn là tính năng mà nhiều độc giả vô cùng mong chờ. Bởi không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể sử dụng mạng 4G, hoặc ở những khu vực luôn có wifi.

Chính vì thế, với Metruyenchu bạn có thể tải những cuốn truyện yêu thích, hoặc đang đọc dở dang về thiết bị của mình. Từ đó, bất cứ lúc nào và ở đâu, bạn cũng có thể đọc truyện mà không cần phải kết nối với wifi hay 4G. 

2.4 Tự động đánh dấu trang đọc dở 

Một tính năng giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó chính là tự động đánh dấu trang mà bạn đang đọc dở.

Đây chính là tính năng mà nhiều app đọc truyện chưa nâng cấp. Chính vì thế mà nhiều người dùng sau khi thoát app và trở lại thì phải tìm lại trang mà mình đã đọc dở trước đó. Điều này khiến cho độc giả cảm thấy phiền và mất thời gian.

2.5 Tùy chỉnh kiểu đọc, front, kích thước, kiểu chữ 

Tính năng điều chỉnh kiểu đọc, front, kích thước, kiểu chữ đáp ứng cho người dùng những lựa chọn phù hợp nhất trong phong cách đọc của mình.

Mỗi người sẽ cảm thấy dễ chịu với những giao diện khác nhau của màn hình điện thoại. Chúng khác hoàn toàn với những gì mà bạn đọc trên sách truyền thống. Đặc biệt là tính năng này còn bảo vệ cho mắt của bạn khi nhìn vào màn hình điện thoại lâu mà không bị mỏi. 

2.6 Nghe audio thay vì đọc

Có nhiều người lại thích việc nghe audio hơn là đọc sách. Họ luôn có những cảm nhận khác nhau về những hình thức đọc và nghe truyện.

Nếu có những ngày bận rộn với công việc nhà, mà vẫn không thể bỏ lỡ câu chuyện đang đọc dở, hay có những lúc đi ngủ, vì quá lười việc cầm điện thoại và lướt từng trang nữa. Lúc này tính năng nghe audio chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. 

3. Kết luận

Với Metruyenchu thì các độc giả sẽ được trải nghiệm những tính năng cực kỳ tuyệt vời. Đặc biệt là phiên bản mới nhất đã được cập nhật. Chắc chắn người dùng sẽ cực kỳ hài lòng khi giải trí trong những ngày nghỉ trọn vẹn mà không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn những cuốn truyện hấp dẫn. Bởi vì bạn đã có Metruyenchu, bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn những câu chuyện mới và hot nhất tuần.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1