Macrorify APK
Icon

Macrorify APK

Kok-Code
Tên Macrorify
Package com.macrorify.client
Nhà xuất bản Kok-Code
Loại Apps
Phiên bản 1.3.4
Dung lượng 8M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Macrorify là ứng dụng giúp người dùng thực hiện những thao tác lặp lại một cách tự động thông mi...
Nội dung
Rate this post

Macrorify là ứng dụng giúp người dùng thực hiện những thao tác lặp lại một cách tự động thông minh. Ứng dụng dành cho những người thường xuyên làm việc với thiết bị di động và máy tính. Hỗ trợ người dùng rảnh tay tối đa với nhiều tính năng cao cấp. Cùng tìm hiểu tính năng chi tiết trong bài viết sau!

1. Giới thiệu về Macrorify

Macrorify APK
Macrorify APK

Macrorify là một công cụ tự động hóa tương tác trên máy tính Windows. Nó cho phép người dùng ghi lại và phát lại các hành động trên máy tính để thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại một cách tự động và nhanh chóng.

Với ứng dụng, người dùng có thể thiết lập các macro để thực hiện các tác vụ như đăng nhập vào các trang web, tự động chuyển đổi giữa các ứng dụng, tải xuống và xử lý tệp tự động, và nhiều tác vụ khác.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm JavaScript, Python, C#, và nhiều ngôn ngữ khác. Nó cũng cung cấp một trình biên tập mã để người dùng có thể tạo và chỉnh sửa các macro của họ.

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn muốn, hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tìm đến phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về trò chơi và nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Trên trang chính thức của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị mình đang sử dụng. Và bạn sẽ thấy danh sách các tệp tải về tương ứng với lựa chọn của mình.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết và tương thích với hệ điều hành của mình, bạn nhấp vào tệp đó để mở một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, trang sẽ thông báo yêu cầu chờ trong 7 giây trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ kết thúc, bạn nhấp vào nút ‘DOWNLOAD’. Hệ thống sẽ được kích hoạt và quá trình tải trò chơi về thiết bị của bạn sẽ diễn ra. Thời gian này có thể từ 1 đến 5 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước của trò chơi.

* Thực hiện đúng các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
13000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array