Luluboxpro
Icon

Luluboxpro

Lulubox Pro
Tên Lulubox
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=Lulubox%20Pro
Nhà xuất bản Lulubox Pro
Loại Games
Phiên bản 2.0
Dung lượng 30M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
LuluboxPro là một trong những ứng dụng dành cho những game thủ. Đứng đầu danh sách các app trong lĩnh vực mod skin game....
Nội dung
Rate this post

LuluboxPro là một trong những ứng dụng dành cho những game thủ. Đứng đầu danh sách các app trong lĩnh vực mod skin game. App cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng cao cấp hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn đang muốn tham khảo một ứng dụng có thể giúp bạn tăng được độ hot cho nhân vật thì LuluboxPro không thể thiếu trong chiếc điện thoại của bạn. Cùng chúng tôi khám phá thêm các tính năng nổi bật trong ứng dụng này nhé!

1. Ứng dụng LuluboxPro là gì?

Tải lulubox pro về điện thoại
Tải lulubox pro về điện thoại

LuluboxPro giúp cho tất cả người dùng có thể tham gia cùng nhau. Chính vì vậy mọi người có thể chia sẻ những plugin hay công cụ quản lý trò chơi một cách dễ dàng như trên mạng xã hội. Nhờ đó, bạn cũng biết cách sắp xếp và quản lý trò chơi một cách tốt nhất.

Không phải nạp tiền để đổi lấy những tính năng cao cấp như trước đây. Bạn hoàn toàn có thể có được những skill vô hạn như: vô hạn tiền mua được bất cứ thứ gì trong cửa hàng, sự bất khả chiến bại, mua hàng miễn phí, giao diện game theo ý thích,…

Bạn cũng có thể tự do điều chỉnh tốc độ trò chơi và những tính năng khác. Ngoài ra, bạn cũng được tích hợp thêm tính năng chống band acc thuộc các nhà phát hành game. Điều này sẽ đảm bảo hơn về tài khoản game của mình. 

2. Những tính năng của app game LuluboxPro

Những tính năng của app game LuluboxPro
Những tính năng của app game LuluboxPro

2.1 Áp dụng với nhiều tựa game

LuluboxPro là app về mod skin, trong đó tích hợp nhiều tính năng của nhiều tựa game khác nhau. Nhiều người chơi nghĩ rằng app chỉ áp dụng đối với game liên quân mobile. Tuy nhiên, sự thật là nó dành cho rất nhiều dòng game khác nhau, kể cả với những dòng game đang hot trên thị trường hiện nay như:

 • Mobile Legends (MOD Skins)
 • Liên Quân Mobile (MOD Skins)
 • PUBG Mobile (MOD Skins, Game Speed)
 • Garena Free Fire (MOD Skins)
 • Subway Surfers (MOD Coins)
 • Tiktok (Remove Watermark)
 • Rise Up (MOD Skins)
 • Hole.io (MOD Skins)

2.2 Chia sẻ dễ dàng

LuluboxPro sẽ cung cấp đến bạn những tính năng mod skin vô cùng cao cấp và đa dạng. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể thoải mái thay đổi những tính năng khác nhau cho tựa game của mình. Đặc biệt là bạn có thể chia sẻ những tài nguyên bản vá, trình cắm hay MOD trong game của mình cho những người khác cần đến. Và ngược lại, bạn cũng có thể sử dụng được những tính năng mod skin mà người chơi khác chia sẻ đến mình. 

 • Trên LuluboxPro người chơi có thể tùy chỉnh game theo sở thích, giúp bạn có được những trải nghiệm mượt mà hơn, hạn chế được tình trạng giật, lag khi chơi. 
 • Người chơi có thể nâng cấp và thay đổi các nhân vật trong game theo ý thích của mình. 
 • Người chơi hoàn toàn có thể bỏ qua những giao dịch phức tạp và tốn kém như trước đây.
 • Điều chỉnh và vô hiệu hóa những quảng cáo, thông báo, hay tin nhắn xuất hiện chiếm màn hình. Trải nghiệm game toàn diện và thoải mái hơn.
 • Các trang phục, trang bị, vũ khí trong game đều được miễn phí và người chơi không phải bỏ bất kỳ chi phí nào để mua chúng. 
 • Tính năng trò chuyện và trao đổi MOD, giúp cho người chơi kết bạn và cùng phát triển nhân vật trong game dần dần. Giải quyết những vấn đề hay gặp phải một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.
 • Xây dựng 5 chủ đề chiến đấu cho PUBG.

2.3 Dễ sử dụng

Nhà phát triển đã tạo nên ứng dụng LuluboxPro dành cho tất cả các đối tượng nên giao diện vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

Bất kỳ ai cũng có thể tải và sử dụng một cách dễ dàng. Mọi tính năng đều được chia ra cụ thể trong từng chuyên mục trên màn hình. Đây là điểm cộng giúp cho người chơi game yêu thích LuluboxPro.

3. Tận hưởng game tuyệt hơn nhờ LuluBox Pro

LuluBox Pro
LuluBox Pro

Tải app LuluboxPro để tận hương game yêu thích một cách trọn vẹn nhất. Với tính năng bất khả chiến bại, vô hạn tiền và vô hạn mạng giúp bạn có thể chơi game mà không bị mất hứng khi lên giai đoạn cao trào. 

Với phiên bản mới nhất vừa được cập nhật hiện nay, người chơi khi tải LuluboxPro sẽ tạo được rất nhiều lợi thế khi chơi game với những trang bị, vật phẩm, vũ khí chiến đấu miễn phí,… nhân vật trong game sẽ trở nên mạnh mẽ và không thua kém bất kỳ một đối thủ nào. 

LuluboxPro được tạo ra như một công cụ hỗ trợ anh em game thủ mong muốn được trải nghiệm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhau.

Để có cái nhìn chi tiết nhất cũng như tìm ra được trải nghiệm thư giãn khi chơi game một cách trọn vẹn nhất. Tải app phiên bản mới nhất về máy ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ một tính năng nào trong tựa game yêu thích của mình nhé. 

Đây là một ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực Mod skin dễ sử dụng. Hy vọng rằng những chia sẻ trên mà chúng tôi đã để lại, sẽ phần nào cung cấp cho người chơi một thông tin hữu ích nhất trong quá trình chơi game. Hãy để lại thắc mắc dưới phần bình luận để chúng tôi nhanh chóng giải đáp cho bạn nhé!

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

5
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1