Lulubox Pro 6.6.0 APK
Icon

Lulubox Pro 6.6.0 APK

Lulubox
Tên Lulubox
Package com.lulubox.client
Nhà xuất bản Lulubox
Loại Apps
Phiên bản 6.6.0
Dung lượng 12M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Lulubox là ứng dụng khá mới đối với người dùng Việt Nam, tuy nhiên khi biết được những tính năng mà nó cun...
Nội dung
Rate this post

Lulubox là ứng dụng khá mới đối với người dùng Việt Nam, tuy nhiên khi biết được những tính năng mà nó cung cấp thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua ứng dụng hay ho này được. Đây là một ứng dụng giúp các game thủ có những trải nghiệm thú vị và tốt hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu những tính năng cao cấp của app trong bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu app Lulubox

Lulubox cho phép người chơi chia sẻ dữ liệu và tải lên plugin. Từ đây, các game thủ cũng có điều kiện thuận lợi để trải nghiệm những trò chơi họ yêu thích theo nhiều cách khác nhau. Khi sử dụng Lulubox song song với những ứng dụng game được hỗ trợ thì bạn được phép làm chủ những tựa game này. Lulubox có thể mở khóa tất cả những giao diện Free Fire . 

Một số tựa game bạn cần phải tạo một tài khoản mới thì mới sử dụng được. Bởi tài khoản cũ của bạn thường sẽ không được chấp nhận và hệ thống cũng không cung cấp thông tin về trò chơi đó cho bạn. 

Bên cạnh đó, Lulubox còn cho phép bạn xem và phát trực tuyến những bộ phim nổi tiếng. Bạn cũng có thể tải phim về máy và xem ngoại tuyến với một vài thao tác vô cùng dễ dàng đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. 

Lulubox là công cụ mod dành cho Android của bên thứ 3 giúp bạn sửa đổi một số tính năng của ứng dụng qua giao diện bằng cách đưa những giao diện mới vào trò chơi. Đây cũng là phiên bản mới nhất và hoàn chỉnh nhất của Lulubox. 

Bởi nó được trang bị những công cụ quản lý và plugin giúp người dùng dễ dàng sửa đổi ứng dụng game, mà không làm giảm đi chất lượng của ứng dụng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ứng dụng sẽ không bị lag hay bị treo trong quá trình chạy chương trình. 

2. Những tính năng nổi bật trong Lulubox 

Người chơi có thể nhận được những tính năng cực kỳ nổi bật trong phiên bản này hoàn toàn miễn phí. Quá trình trải nghiệm của bạn sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. 

 • Tất cả trò chơi đều được truy cập từ một nơi và có thể vào những tính năng mod hoàn chỉnh. 
 • Đồ họa cũng như bố cục được cải thiện như bạn mong muốn. 
 • Game thủ và các nhà phát triển có thể trò chuyện qua lại với nhau tại Lulubox. 
 • Người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ giao diện trong mod của Garena Free Fire.
 • Các trò chơi trong thiết bị của bạn được nâng cao nhiều tính năng hơn. 
 • Bạn có thể truy cập các tài liệu của mình bằng nhiều Plugin. 

3. Lưu ý khi tải Lulubox xuống cho Android miễn phí

Để tải ứng dụng Lulubox phiên bản mới nhất về thiết bị của bạn với mục đích sử dụng những tính năng mod trong game liên quân Mobile mà không cần phải nạo tiền thì người chơi cần phải đáp ứng những yêu cầu như sau:

 • Lulubox chỉ tải về được cho những thiết bị Android dưới 11. Những thiết bị Androi từ 11 trở lên sẽ không thể tải xuống và sử dụng được, bởi tính bảo mật của hệ thống thiết vị của những hệ điều hành này rất cao. 
 • Gói tài nguyên đủ cho game là điều kiện tiếp theo mà bạn cần phải có, để lúc này bạn có thể hack được đầy đủ Skin cho các bạn và có được những bộ trang phục mới nhất cho các tương. 
 • Cấu hình thiết bị điện thoại của bạn phải đạt từ trung bình trở lên. Cầu hình càng cao càng tốt, đặc biệt là máy cần có 3GB RAM trở lên là tốt nhất. 
 • Bạn hãy chấp nhận những rủi ro, có thể là bị khóa nick. Mặc dù sự cố này không thường xuyên xảy ra. Thường thì bạn sẽ bị khóa trong thời gian là từ 30 phút đến 1 tiếng. Tuy nhiên cũng có những trường hợp bị khóa lâu hơn từ 1 – 2 ngày. 

4. Ưu và nhược điểm của Lulubox 

4.1 Ưu điểm của Lulubox

 • Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng bất kỳ đối tượng nào.
 • Hỗ trợ người cho người chơi nhiều lựa chọn hơn.
 • Thay đổi một số tùy chỉnh nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của trò chơi gốc. 
 • Cung cấp đến người dùng những tính năng cao cấp hoàn toàn miễn phí. 

4.2 Những hạn chế của Lulubox

 • Lulubox không phải là một trình giả lập. 
 • Lulubox không cung cấp trò chơi hay không thể tải trò chơi xuống thiết bị trực tiếp. 
 • Không thể chơi trò chơi ngay trên ứng dụng Lulubox. 
 • Cần bật và tắt một cách thủ công ở tên lửa đẩy. 

Những ưu và nhược điểm mà chúng tôi đã cung cấp đến bạn một cách chi tiết về app Lulubox, thì bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay app Lulubox xuống máy và cùng bạn bè trải nghiệm ngay những trò chơi thú vị với những tính năng cao cấp nhất nào.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,6
13000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1