Litmatch APK
Icon

Litmatch APK

Litatom Ltd
Tên Litmatch
Package com.Litmatch.client
Nhà xuất bản Litatom Ltd
Loại Apps
Phiên bản 4.9.0.0
Dung lượng 63M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Litmatch là một ứng dụng giúp người dùng có thể tương tác và kết nối mọi người trên thế giới lại với nhau. B...
Nội dung
Rate this post

Litmatch là một ứng dụng giúp người dùng có thể tương tác và kết nối mọi người trên thế giới lại với nhau. Bạn có thể tìm và gặp gỡ họ online và tham gia những trò chơi thú vị cùng nhau trên ứng dụng. Mặc dù hiện nay, người dùng có thể lựa chọn bất cứ nền tảng xã hội nào, nhưng Litmatch là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn. 

1. Giới thiệu về app Litmatch

Litmatch giống như những nền tảng mạng xã hội khác. Đây là một ứng dụng cho người dùng có cơ hội trải nghiệm kết nối với bạn bè trên toàn thế giới, trên giao diện dễ thương và độc đáo. Có thể coi đây là một ứng dụng hẹn hò nó giúp bạn gặp gỡ thêm nhiều mối quan hệ mới. Không chỉ thế ở đây bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh video, tâm trạng của mình lên mạng xã hội. Ngược lại, bạn cũng có thể xem những hoạt động công khai của người chơi khác ở đây. 

Ngày nay, hầu hết mọi người đều đã và đang sử dụng mạng xã hội. Chỉ cần thiết bị được kết nối với Internet là bạn hoàn toàn có thể kết nối với bất kỳ người bạn nào trên thế giới. Rất nhiều tính năng của Litmatch mà bạn có thể sử dụng, đặc biệt là tính năng nhắn tin là được sử dụng phổ biến nhất. Litmatch sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ và độc đáo hơn với nhiều tính năng mới vô cùng hay ho. Bên cạnh đó, giao diện thân thiện với người dùng và cực kỳ dễ sử dụng. 

Bạn có thể trò chuyện với người thân,bạn bè hoặc thậm chí là người lạ. Các cuộc gọi ở đây thường được giới hạn trọng vòng 7 phút. Ứng dụng này còn có thể quản lý và kiểm soát tốt để bạn không quá lạm dụng vào thiết bị điện tử. 

Người dùng có thể tự do lựa chọn hình ảnh đại diện mà mình yêu thích dựa trên tính cách cũng như phong cách của bản thân. 

2. Những tính năng nổi bật của app Litmatch

2.1 Mạng xã hội ảo độc đáo

Có thể nói rằng, xã hội chúng ta ngày càng phát triển và hiện đại theo một chiều hướng tích cực. chính vì thế mà mọi người cũng thường xuyên cập nhật những điều mới mẻ vào trong cuộc sống của mình. Mạng xã hội chính là một điều không thể nào thiếu đối với hầu hết mọi người hiện nay. Khi người ta không cần ra ngoài nhưng vẫn có thể thường xuyên trò chuyện với nhau thông qua những đoạn tin nhắn hay các cuộc gọi video. 

Ứng dụng này còn là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữ truyền thông xã hội và ứng dụng hẹn hò. Giúp người dùng không chỉ liên lạc với người thân mà còn làm quen với những người bạn mới. Bạn có thể gọi bất kỳ người nào để cùng họ chia sẻ và lắng nghe những suy nghĩ của nhau. Bạn còn có thể sử dụng tính năng xem chỉ tay của ứng dụng, nó như là một trò chơi dự đoán trong tương lai mối quan hệ của hai bạn sẽ đi đến đâu. 

2.2 3 phút trò chuyện định mệnh

Có thể ở ngoài đời thực 3 phút chỉ là khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi, thường không đủ cho bất kỳ một cuộc nói chuyện nào. Nhưng tại Litmatch với 3 phút bạn có thể trò chuyện với một ai đó và đưa ra quyết định xem mình có phải là định mệnh của nhau hay không. Sau 3 phút đó, nếu như bạn cảm thấy phù hợp thì có thể tiếp tục liên lạc với nhau vào những lần sau. Nhưng nếu như không thích thì bạn hoàn toàn không bị ép buộc. 

2.3 Tính năng gọi điện trong 7 phút

7 Phút là khoảng thời gian không quá dài, nên nó sẽ không làm ảnh hưởng hay đảo lộn được công việc hay cuộc sống của ai đó. Đây cũng là thời gian lý tưởng để bạn có thể liên hệ với người thân. Đôi khi chúng ta chỉ cần những cuộc gọi ngắn ngủi này để hỏi thăm nhau về cuộc sống công việc và sở thích của nhau. 

2.4 Các trò chơi tạo thêm sự thân mật

Người dùng còn có thể cùng nhau xem phim mà không nhất thiết là phải ở cùng với nhau. Đây là tính năng mà không phải nền tảng mạng xã hội nào cũng cung cấp. Kể cả khi là bạn cách nhau hàng nghìn Km thì Litmatch cũng sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng thân thuộc với người đối diện. 

2.5 Các tính năng bổ sung

  • Người dùng có thể tải app Litmatch hoàn toàn miễn phí. 
  • Truyền phát hoàn toàn miễn phí.
  • Không cần đăng ký khi sử dụng.
  • Kho phim và chương trình truyền hình phổ biến nhất.
  • Kết nối dễ dàng.
  • Hiệu suất hình ảnh chất lượng cao.
  • Giao diện sử dụng đơn giản.
  • Không có quảng cáo.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất của chúng tôi về ứng dụng kết nối bạn bè trên thế giới Litmatch. Với những tính năng cao cấp, giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi kết nối qua mạng xã hội, Litmatch tự tin mang đến cho bạn những mối quan hệ lành mạnh và chất lượng nhất. Tải app và cùng chúng tôi trải nghiệm ngay nhé!

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1