KRNL Download
Icon

KRNL Download

Ice Bear
Tên KRNL Download
Package com.krnl.com
Nhà xuất bản Ice Bear
Loại Apps
Phiên bản 1.0
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
KRNL Download giúp cho các game thủ chuyển từ bảng điều khiển sang những nền tảng chơi game linh hoạt và đa dạng hơn. B...
Nội dung
Rate this post

KRNL Download giúp cho các game thủ chuyển từ bảng điều khiển sang những nền tảng chơi game linh hoạt và đa dạng hơn. Bạn có thể tạo nên nhiều phiên bản trò chơi khác nhau mà không làm mất đi lối chơi của bản gốc. Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về app nhé!

1. App KRNL Download là gì?

App KRNL Download
App KRNL Download

KRNL Download là một ứng dụng hữu ích của Roblox. Bởi nó sẽ giúp bạn có được sức mạnh tập lệnh cũng như gỡ rồi phần mềm và đưa Roblox đến với chương trình thứ ba của nó. Nếu như nhiều người đang chơi Roblox giống như một trào lưu phổ biến hiện nay thì KRNL cũng là một trong số đó. 

Nếu như bạn là fan cuồng của những trò chơi của Roblox, thì app Krnl sẽ đóng vai trò tạo nên cho bạn hàng nghìn tập lệnh vào Roblox. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể khai thác lỗi phần mềm và chương trình bảo mật của Roblox để sửa đổi những cài đặt trò chơi có lợi cho bản thân. 

2. Các đặc điểm nổi bật của KRNL

Krnl với hệ điều hành ổn định và hiếm khi bị lỗi, với bộ công cụ và kho tài liệu được hoàn tất đầy đủ.

Trình thực thi tập lệnh không quá phức tạp và không chiếm quá nhiều dung lượng của ổ đĩa lớn. Khả năng xử lý trò chơi của app cũng được nâng cao hơn với các tập lệnh thực thi. Krnl còn có nhiều cấp độ hỗ trợ tương đương với từng phiên bản cụ thể của trò chơi trong Roblox.

JJSploit: JJSploit là trình xử lý tích hợp nhiều tính năng giúp người chơi áp dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Dựa trên những tập lệnh này, JJSploit đã phát triển và tạo nên một chương trình hack. Có giao diện vô cùng trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể hack được nhiều tính năng và chơi game mà không còn bị giới hạn như trước. 

Gravity Switch: Gravity Switch cho phép bạn kết nối cùng lúc với những người dùng khác. Điều này cũng có nghĩa là nhờ vào chúng mà bạn có thể kết nối tối đa với 7 người dùng. Bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng những ưu đãi của trò chơi một cách trọn vẹn cùng bạn bè vô cùng thỏa thích. 

Oxygen U: Giống với JJSploit, thì đây là trình thi hành cấp 6. Giúp bạn được phép thực hiện những phiên bản mới liên tục. Với giao diện sử dụng đẹp mắt và tốc độ cài đặt nhanh. Oxygen U cũng được sử dụng phổ biến hiện nay. 

2. Cách tải KRNL Download nhanh nhất hiện nay 

Cách tải KRNL Download
Cách tải KRNL Download

Lưu ý khi tải KRNL là người dùng phải tắt chế độ diệt virus hoặc bộ bảo mật của windows thì mới có thể tải thành công. Bởi phần mềm này sẽ bị windows liệt kê vào danh sách những phần mềm độc. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm tải ứng dụng về máy nếu sử dụng nguồn tải uy tín và chất lượng. 

2.1 Bước 1 

Truy cập website: krnl.vip/download 

Bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên đi xuống ở trong trong ô vuông nằm bên phải góc màn hình để mở ra trang Krnl chính thức. Nếu như bạn thích sử dụng phiên bản cũ thì có thể tải về ở những bản cũ hơn được liệt kê. Còn nếu không hãy lựa chọn phiên bản mới nhất được cập nhật. 

Nếu như tải về và để ở dạng .exe thì tệp sẽ bị coi là nguy hại. Chính vì thế, để không phải đổi cài đặt của phần mềm diệt virus thì bạn có thể yêu cầu trình duyệt được lưu ở tệp tệp Krnl.exe ngay khi vừa tải về. 

2.2 Bước 2 

Bước này bạn sẽ đi đến cài đặt tải xuống trong trình duyệt. Sau đó, tìm kiếm và nhấn “Giữ” các tệp nguy hiểm. 

2.3 Bước 3 

Bạn chuyển đến thư mục “Tải xuống” sau đó nhấn đúp chuột vào tệp .exe, để tiến hành cài đặt Krnl trên PC của bạn. Thao tác này giúp bạn giải nén tệp WinRAR và lưu trữ vào máy tính của bạn. 

Để đảm bảo phần mềm Krnl Download được hoạt động thuận tiện cũng như tải các tệp cần thiết trong quá trình vận hành thư mục thì bạn cần phải thêm vào danh sách loại trừ của chương trình chống chống vi-rút hoặc Windows Defender.

2.4 Bước 4

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, cửa sổ Krnl Script Executor sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính. Trước khi sử dụng được phần mềm và khai thác được Roblox thì chúng tôi cần một khóa và đưa vào chương trình. Bạn sẽ nhấp vào mục “khác” ở đầu Krnl Script Executor và chọn Get Key. Từ đó bạn sẽ được đưa đến liên kết Linkvertise. 

2.5 Bước 5

Bạn nhấn vào mục “Truy cập miễn phí có quảng cáo” xuất hiện trên trang và hoàn thành những thao tác được hướng dẫn tiếp theo đề chuyển sang liên kết tiếp theo. Cuối cùng là bạn sẽ đến trang chặn, hệ thống sẽ yêu cầu khó để bạn sao chép và dán vào cửa sổ của bảng điều khiển và nhấn enter. 

2.6 Bước 6

Mở Roblox.com và lựa chọn trò chơi mà bạn yêu thích. Đảm bảo Script Executor luôn chạy, sau khi nhập khóa đã được tạo ở trên, thì nhấn vào nút Tiêm của trình thực thi và bắt đầu phát lại.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về ứng dụng Krnl Download, bạn sẽ hiểu hơn về định nghĩa cũng như cách tải phần mềm về máy. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1