close
icon left icon right
Tải PC Giftcode
Tải game

[Hoạt Động] Bang Đấu & Thiên Chu Bang

Bang Hội, nơi sức mạnh cộng đồng được tôn vinh mạnh mẽ, qua việc cung cấp hàng loạt các tính năng hoạt động, hỗ trợ, mạnh hóa và phát triển nhân vật có chiều sâu. Thục Sơn Kỳ Hiệp Moblie còn mang đến một mô hình chiến trường đặc biệt Đấu Bang và Thiên Chu Bang, chắc chắn sẽ thỏa lòng bất kỳ Kỳ Hiệp khó tính nào.

I. Đấu Bang

1. Giao Diện

♦ Tính năng đấu bang sẽ được thêm vào trong giao diện quản lý Bang, người chơi có thể ấn vào nút để vào giao diện Đấu Bang

♦ Trong giao diện Đấu Bang, người chơi có thể tùy chọn thêm hoặc bớt Bang đối địch bằng cách nhấn vào nút Thêm (Tối đa 4 Bang) hoặc Hủy Đối Địch.

♦ Không thể thêm Bang Đồng Minh vào giao diện Bang Đối Địch và ngược lại.

2. Hiển thị tên nhân vật ở Bang Đối Địch, Bang Đồng Minh và Bang Trung Gian:

♦ Hiển thị tên của nhân vật trong Bang Đối Địch – Màu Đỏ.

♦ Hiển thị tên của nhân vật trong Bang Đồng Minh – Màu Vàng.

♦ Hiển thị tên của nhân vật trong Bang Trung Gian – Màu Xanh Lá.

II. Thiên Chu Bang

1. Giao Diện

♦ Thiên Chu Bang sẽ nằm trong phần sự kiện của Bang.

♦ Khi ấn vào hoạt động, người chơi sẽ vào giao diện Thiên Chu Bang như dưới đây. Tại đây, người chơi có thể sử dụng Thiên Chu Bang Lệnh để lựa chọn phát lệnh tấn công bất kì Bang Lv5 nào mà mình muốn

2. Mô Tả Chi Tiết Sự Kiện:

♦ Thiên Chu Bang Lệnh chỉ có thể sử dụng bởi Bang Chủ và Trưởng Lão, Hiệu quả tồn tại trong 1.5h

♦ Thành Viên trong Bang phát lệnh tiêu diệt một thành viên trong Bang đang bị thiên chu sẽ được 50 Lễ Kim. Sau đó tất cả những thành viên sẽ nhận được 1000 bạc khóa cho mỗi 1 lần tiêu diệt được thành viên đối phương.

♦ Nếu 1 thành viên trong bang (Đang bị Thiên Chu) bị tiêu diệt quá 20 lần, thành viên bên Bang Phát lệnh sẽ không được nhận thưởng khi tiêu diệt thành viên đó.

♦ Thành Viên bên Bang bị Thiên Chu khi bị tiêu diệt sẽ mất Exp và Linh Lực (Có thể dùng Thế Thân Thảo để tránh trừng phạt).

 

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các kỳ hiệp tham gia Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

===============================

Game SG140