Flixtor APK
Icon

Flixtor APK

Hyssa Abrahim Neto
Tên Flixtor.TO
Package com.flixtorto.client
Nhà xuất bản Hyssa Abrahim Neto
Loại Apps
Phiên bản 2.0
Dung lượng 4M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Flixtor là một dịch vụ xem phim trực tuyến, cung cấp một bộ sưu tập phong phú của các bộ phim và chương trình tr...
Nội dung
Rate this post

Flixtor là một dịch vụ xem phim trực tuyến, cung cấp một bộ sưu tập phong phú của các bộ phim và chương trình truyền hình từ nhiều thể loại khác nhau.

1. Giới thiệu về ứng dụng Flixtor

ứng dụng Flixtor
ứng dụng Flixtor

Flixtor là một dịch vụ xem phim trực tuyến, cung cấp một bộ sưu tập phong phú của các bộ phim và chương trình truyền hình từ nhiều thể loại khác nhau. Hỗ trợ phát sóng ở nhiều độ phân giải khác nhau, bao gồm cả chất lượng cao.

Flixtor cho phép người dùng tạo danh sách phim yêu thích hoặc danh sách xem sau. Hỗ trợ trên nhiều nền tảng, bao gồm cả ứng dụng di động và trình duyệt web. Cung cấp các tính năng tương tác như đánh giá, bình luận và chia sẻ nội dung với bạn bè.

Hướng dẫn tải xuống

Để tải và cài đặt trò chơi mà bạn muốn, hãy thực hiện thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Tìm đến phần “Tải Xuống” hoặc kéo lên phần thông tin về trò chơi và nhấp vào liên kết “Tải Xuống”.

Bước 2: Trên trang chính thức của trò chơi, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của thiết bị mình đang sử dụng. Và bạn sẽ thấy danh sách các tệp tải về tương ứng với lựa chọn của mình.

Bước 3: Khi đã xác định được tệp cần thiết và tương thích với hệ điều hành của mình, bạn nhấp vào tệp đó để mở một cửa sổ mới.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, trang sẽ thông báo yêu cầu chờ trong 7 giây trước khi quá trình tải xuống bắt đầu.

Bước 5: Khi thời gian chờ kết thúc, bạn nhấp vào nút ‘DOWNLOAD’. Hệ thống sẽ được kích hoạt và quá trình tải trò chơi về thiết bị của bạn sẽ diễn ra. Thời gian này có thể từ 1 đến 5 phút tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước của trò chơi.

* Thực hiện đúng các bước trên sẽ giúp bạn cài đặt trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Array