Classpoint APK
Icon

Classpoint APK

Classpoint
Tên Classpoint
Package com.classpoint.client
Nhà xuất bản Classpoint
Loại Apps
Phiên bản 1.0
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Classpoint là một công cụ được tích hợp vào Microsoft PowerPoint. Ứng dụng màng đến cho người dùng những tiện ích c...
Nội dung
Rate this post

Classpoint là một công cụ được tích hợp vào Microsoft PowerPoint. Ứng dụng màng đến cho người dùng những tiện ích cực kỳ hữu dụng trong việc dạy học. Bao gồm các loại câu hỏi qiuz nhanh, các loại tư liệu mới mẻ độc quyền. Cho các buổi học không còn nhàm chán mà thay vào đó là sự thú vị mà không ở đâu mang lại được. 

1. Classpoint là ứng dụng gì?

Classpoint
Classpoint

Classpoint là một ứng dụng được thiết kế với mục đích tạo nên những câu hỏi giải nhanh đáp nhanh, giúp người dùng có thể tương tác trực tiếp ngay trên hệ thống thuyết trình của ứng dụng. Nhờ đó người dùng có thể cải thiện được sự tương tác với người nghe thông qua những thông tin sáng tạo mà Classpoint cung cấp. 

Có thể nói đây là ứng dụng có ích đối với những giáo viên và nhà trường. Làm nâng cao chương trình dạy học có hiệu quả và chất lượng hơn khi ứng dụng những công nghệ thông tin vào dạy học một cách hiệu quả. 

Người dùng không cần phải tải một ứng dụng mới, hay phải sử dụng giao diện quá mới lạ khi sử dụng Classpoint. Mà nó đã được tích hợp trong một ứng dụng của Powerpoint. Ứng dụng quen thuộc với những chuyên gia thuyết trình.

Điều này sẽ tiết kiệm được không gian dung lượng cho thiết bị của bạn. Đây cũng chính là ưu điểm mà người dùng yêu thích và sử dụng ứng dụng nhiều hơn. 

2. Những tính năng mới nhất của Classpoint

Classpoint APk
Classpoint APk

2.1 Chú thích 

Đây là tính năng rất được yêu thích của Classpoint. Bởi người nghe có thể quan sát được toàn bộ những thông tin mà người dùng muốn truyền tải. Đặc biệt, công cụ bút được cung cấp và cải thiện hơn rất nhiều. 

Người dùng có thể điều hướng các trang trình bằng bằng con trỏ và những tiện ích khác trên thanh như: Bộ bút 5 cái, tẩy xóa, và highlight,… Trên trang thuyết trình của mình bạn có thể sử dụng một trong số những tiện ích theo nhu cầu của mình. 

Khi thoát khỏi trình chiếu thì người dùng có thể chọn vào “Keep” để lưu lại tất cả những thông tin mà mình đã ghi chú hoặc không.

Ứng dụng còn tương thích với hầu hết tất cả các loại thiết bị như: Inknoe’s Hybrid Board (bảng tương tác), hoặc OnePanel (màn hình cảm ứng tương tác), Microsoft Surface (máy tính xách tay cảm ứng).

2.2 Chế độ bảng trắng

Đây là chế độ mà khi người dùng muốn truyền đạt những ý kiến của mình trong khi thuyết trình. Tính năng bảng trắng, sẽ mang đến cho bạn một không gian trắng được đặt ở cạnh những công cụ chú thích. 

Theo như mặc định thì ứng dụng sẽ hỗ trợ cho người dùng 3 loại nền bảng khác nhau là: bảng đen, bảng trắng và bảng ở dạng dòng kẻ. N

gười dùng có thể lựa chọn một trong số các loại bảng phù hợp nhất. Ngay khi nhấn vào, người dùng có thể kết nối với những công cụ như bình thường để viết và vẽ lên bảng trắng như việc chú thích trên các trang Slide. 

Người dùng sẽ không bị giới hạn các bảng Slide trong khi trình chiếu. Và có thể thoát ra và quay lại chế độ chỉnh sửa. lúc này bảng cũng sẽ được lưu lại tự động dưới dạng trang trình bày. 

2.3 Tích hợp trong PowerPoint

Classpoint được gọi là một tiện ích được tích hợp trong phần mềm của Powerpoint. Chính vì vậy mà người dùng không cần phải tải quá nhiều ứng dụng riêng lẻ để sử dụng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng PowerPoint thì cũng không phải thoát ra khỏi màn hình của mình để chạy một chương trình khác. 

Đây được coi là một giải pháp vô cùng thuận tiện đối với các giáo viên. Họ dễ dàng tạo được sự tương tác cho người nói và người nghe. Đồng thời có thể điều chỉnh được những trang nội dung theo bản thuyết trình của mình.

Một phần mềm với cách thức sử dụng đơn giản và dễ xử lý. Nó như là một phần mềm được nâng cấp cho công cụ tin học văn phòng điển hình. 

Đây cũng là lý do khiến cho Classpoint được sử dụng phổ biến hơn ngày nay. Chính vì sự tiện lợi mà nó mang đến, trở thành một công cụ thông minh dành riêng cho dân văn phòng. Nâng cấp phần mềm Powerpoint lên một tầm cao mới. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không phải làm quen với một phần mềm mới lạ. 

Classpoint sẽ là một trong những công cụ giúp bạn lưu trữ lại tất cả những thông tin đã diễn ra trong một buổi học hay một cuộc họp.

Giúp người dùng dễ dàng tổng hợp cũng như phân tích được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Đặc biệt là mang lại cho học sinh, sinh viên và những người nghe một buổi thu thập thông tin có ích, hiệu quả và chất lượng hơn gấp nhiều lần so với hình thức truyền thống. 

Qua bài viết, chúng ta có thể thấy được sự quan trọng của việc cung cấp cho bản thân những công cụ thuyết trình tốt nhất. Nhằm mang đến cho người nghe những thông tin có giá trị và nâng cao tính hiệu quả. Và đó là tất cả những thông tin mà chúng ta đang có. Hy vọng rằng Classpoint sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1