Clash of Clans
Icon

Clash of Clans

Supercell
Tên Clash of Clans
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.supercell.clashofclans
Nhà xuất bản Supercell
Loại Games
Phiên bản 14.211.16
Dung lượng 183M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD vô hạn tiền, lính, menu
Cập nhật vào lúc
Clash of Clans là một tựa game được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Clash of Clans thuộc thể loại game chiến thuật, bày binh bố trận. Đòi hỏi người ...
Nội dung
1/5 - (2 bình chọn)

Clash of Clans là một tựa game được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Clash of Clans thuộc thể loại game chiến thuật, bày binh bố trận. Đòi hỏi người chơi phải động não và lên kế hoạch chiến đấu thông minh. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng nổi bật và lối chơi thú vị của game dưới đây nhé!

1. App game Clash of Clans là gì?

Xây dựng pháo đài hùng mạnh trong clash of clans hack
Xây dựng pháo đài hùng mạnh trong clash of clans hack

Clash of Clans là tựa game giúp người chơi được trải nghiệm cảm giác chiến đấu cổ điển. Với vô vàn những thử thách được đề ra, người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ xây dựng đội binh hùng mạnh, và hệ thống tường thành bảo vệ chắc chắn. 

Người chơi cần phải ưu tiên việc xây dựng hệ thống đất nước vững chãi, mới mong có cơ hội chiến thắng. Sau đó, nhờ vào chúng để chiến đấu và đánh phá những địa phận của người chơi khác. 

Người chơi sẽ dựa vào việc trang bị những vật phẩm bảo vệ như tường, súng cối, xây thêm Storage và Town Hall nằm vị trí trung tâm. Giúp cho hệ thống phòng thủ của bạn được vững chắc. 

Bảo vệ được lãnh thổ cũng là giúp cho người dân trong thành của bạn được hòa bình, thu về được nhiều chiến lợi phẩm từ những người chơi khác. 

Bạn sẽ phải bắt đầu xây dựng nguồn lực về người và tài chính một cách cân bằng nhất. Cụ thể, bạn nên xây dựng các tòa nhà và trạm nghiên cứu về lính, phòng thí nghiệm và pháo đài bang hội, tháp canh, bẫy,… Và sau đó, dùng những gì mình có để phòng thủ và chiến đấu để thu về những vật phẩm giá trị nhất. 

2. App game Clash of Clans có gì nổi bật?

Thiết lập bang hội liên minh vững chắc
Thiết lập bang hội liên minh vững chắc

2.1 Thiết lập bang hội liên minh vững chắc

Việc lập bang hội và liên minh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Bạn sẽ có được sự hỗ trợ từ những người trong bang hội này. Từ đó, bạn sẽ chiến thắng dễ dàng hơn. Người chơi sẽ lựa chọn gia nhập vào bang hội mà họ yêu thích hoặc tự tạo một bang hội riêng do mình làm chủ. 

Người trong cùng một bang hội sẽ giúp đỡ và liên kết với nhau về mặt tài chính, tài nguyên hoặc trang thiết bị vũ khí. Các thủ lĩnh làm nhiệm vụ tìm kiếm những bang hội khác để tuyên chiến và chiến đấu. 

Trong khi chiến đấu, nếu người trong bang hội của mình tấn công người của bang hội đối thủ thì sẽ nhận được sao tương ứng với mức sát thương. Mỗi người chỉ được tấn công nhiều nhất 2 lần trong 1 trận chiến. Cuối trận nếu như đội nào giành được nhiều sao hơn thì đội đó thắng cuộc. 

2.2 Chế độ chơi đa dạng 

Người chơi có thể lựa chọn 3 chế độ chơi khác nhau gồm chế độ luyện tập, chế độ chơi nhiều người và chế độ chơi đơn. Mỗi một chế độ bạn sẽ được đặt ra những thử thách và yêu cầu khác nhau, cụ thể như sau: 

  • Chế độ luyện tập sẽ bao gồm các nhiệm vụ tùy vào cấp độ của tường thành của bạn. Bạn cần phải tập trung quân đội để hoàn thành những nhiệm vụ trong game đề ra. 
  • Chế độ chơi đơn được gọi bằng một cái tên khác là chế độ phó bản. Với chế độ này thì bạn sẽ phải tiêu diệt quái vật để bảo vệ cho vương quốc của mình. 
  • Chế độ chơi nhiều người là bạn sẽ đi tấn công những người chơi khác. Tuy nhiên, với chế độ này thì bạn cần phải xây dựng một đất nước hùng mạnh với đội quân lực lượng có kỹ năng để giành chiến thắng trong mọi trận đấu và mang về cho đất nước mình những tài nguyên để xây dựng và phát triển đất nước. 

2.3 Hệ thống công trình trong Clash of Clans 

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, để một đất nước trở nên hùng mạnh thì bạn cần biết xây dựng nguồn lực về nhiều khía cạnh khác nhau.

Các công trình là một trong những yếu tố làm nên một lãnh thổ bền vững. Bạn có thể xây dựng những tòa nhà và các doanh trại quân đội, các nhà thí nghiệm,… được sắp xếp và bố trí hợp lý. Giúp gia tăng tiềm lực và phòng thủ cho vùng trung tâm. 

Vùng trung tâm ở đây là lâu đài, nơi đây càng được xây dựng chắc chắn và cao lớn thì đồng nghĩa với việc vương quốc đất nước của bạn sẽ càng lớn mạnh. 

2.4 Các loại quân lính trong Clash of Clans

Đất nước hùng mạnh thì lực lượng quân đội mới có cơ hội phát triển được sở trường. Bạn sẽ là người dẫn dắt và chỉ huy họ, giúp họ mạnh hơn từ việc nâng cấp các trang thiết bị vũ khí và kỹ năng. 

Ngoài việc đào tạo binh bính thì các nhân vật như đại tướng cũng cần được chú ý. Người đứng đầu quản lý có thông minh thì mới mang lại được những giá trị có ích cho vương quốc. Đây là những nhân vật chủ chốt, giúp cho những cuộc chiến trở nên gay cấn và kịch tính hơn. 

3. Các tính năng nổi bật trong game clash of clans hack

Các tính năng đang có tại clash of clans hack
Các tính năng đang có tại clash of clans hack

Anh em game thủ sẽ không có được những trải nghiệm này ở các tựa game phiên bản thông thường. Clash of Clans hack sẽ cho bạn được trải nghiệm những tính năng như:

  • Vô hạn tiền và đá quý vàng: Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ full tiền để mua bất cứ trang thiết bị nào mà bạn thích.
  • Vô hạn lính: Bạn còn được cung cấp số lượng quân lính khổng lồ giúp bạn bảo vệ thành trì và xâm chiếm bên khác.
  • Mod menu
  • Có lệnh

Game Clash of Clans được xây dựng với hệ thống thiết kế đồ họa đẹp mắt và hài hòa. Cùng với lối chơi hành động gay cấn và mạo hiểm. Clash of Clans đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm trọn vẹn nhất từ trước đến nay. Tải game ngay để cùng khám phá nhé!

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,6
59,900,000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1