Chiasenhac APK
Icon

Chiasenhac APK

Liêu Chí Vỹ
Tên Chiasenhac
Package com.chiasenhac.client
Nhà xuất bản Liêu Chí Vỹ
Loại Apps
Phiên bản 2.08
Dung lượng 14M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Chiasenhac là ứng dụng giúp người dùng tìm thấy hàng nghìn bài hát ở trên khắp quốc gia trên thế giới. Với giao di...
Nội dung
Rate this post

Chiasenhac là ứng dụng giúp người dùng tìm thấy hàng nghìn bài hát ở trên khắp quốc gia trên thế giới. Với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng app để tận hưởng những giây phút giải trí với những bài hát phổ biến mới nhất hiện nay. Các tệp nhạc và video có nhiều định dạng khác nhau, đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người. 

1. Giới thiệu về ứng dụng Chiasenhac

Chiasenhac cung cấp đến người dùng kho bài hát chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. MẶc dù đây không phải là dịch vụ phát trực tiếp hay trình phát nhạc như những ứng dụng khác, nhưng nó lại giúp người dùng tìm kiếm những bài hát trong trình phát mà bạn chọn. 

Ở đây bạn được phép nghe được rất nhiều thể loại nhạc trực tuyến hoặc thậm chí là ngoại tuyến. Tùy thuộc vào thiết bị của bạn có được kết nối với internet hay không. Những trường hợp máy điện thoại của bạn không được kết nối mạng, hệ thống sẽ chuyển sang chế độ ngoại tuyến và cung cấp cho bạn danh sách những bài hát có thể nghe ngoại tuyến cực kỳ tiện lợi. 

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một danh sách ngoại tuyến của riêng mình, sau đó đồng bộ chúng với đám mây để phát nhạc mà không cần phải kết nối internet. Việc tải app Chiasenhac có thể không phải từ cửa hàng CH Play, nhưng bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì bạn có thể tải app từ trang web của chúng tôi. 

Ứng dụng được phát triển phiên bản mới này dành riêng cho thiết bị điện thoại và máy tính bảng. Hàng triệu người đã tải xuống, trải nghiệm ứng dụng và đánh giá rất cao về ứng dụng này. Phiên bản này vừa được cập nhật mới nhất trong thời gian gần đây. Người dùng hệ điều hành Android 4.4 trở lên sẽ được trải nghiệm ứng dụng một cách tốt nhất. 

2. Những tính năng độc đáo của app Chiasenhac

2.1 Tải xuống miễn phí

Người dùng sẽ không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình tải app xuống thiết bị. Bên cạnh đó, khi sử dụng app bạn cũng không phải trả tiền cho bất kỳ dịch vụ nào trong hệ thống. Đây là ưu điểm khiến cho nhiều người dùng cảm thấy hài lòng và đánh giá tính năng này rất cao. 

2.2 Giao diện ứng dụng hiện đại và tối ưu

Không thiết kế giao diện màu mè như những ứng dụng khác, Chiasenhac mang đến cho người dùng giao diện vô cùng hiện đại và được tối ưu hết mức có thể. Bất kể ai cũng có thể làm quen với thiết kế giao diện này chỉ trong một vài lần sử dụng. 

2.3 Thời gian tải nhanh

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tải app như những ứng dụng khác bạn sử dụng trong cửa hàng. Với trải nghiệm mượt mà khiến cho người dùng cảm thấy cực kỳ thoải mái và đánh giá tốt. 

2.4 Nội dung ngoại tuyến chất lượng cao

Người dùng thường cảm thấy bất tiện mỗi khi ra ngoài mà không có kết nối internet. Đặc biệt là khi muốn giải trí nhưng những ứng dụng trước đây lại không thể truy cập được. Đây là một thiếu sót mà Chiasenhac đã nhận về trong những phiên bản trước đây. Bây giờ, người dùng có thể truy cập ứng dụng ngay cả khi ngoại tuyến. 

Đừng lo lắng về vấn đề ngoại tuyến có thể đem lại cho bạn những nội dung nhàm chán. Chiasenhac có một kho nhạc ngoại tuyến khổng lồ cho bạn lựa chọn, nên bạn hoàn toàn không phải đắn đo về vấn đề này. 

2.5 Tìm kiếm bài hát dễ dàng với nhiều cách 

Với ứng dụng Chiasenhac, người dùng có thể tìm kiếm bài hát dễ dàng với nhiều hình thức khác nhau. Ô tìm kiếm trong giao diện có thể giúp bạn tìm kiếm những bài hát mà bạn mong muốn từ tên bài hát cho đến tên của các ca sĩ, hay album mà bạn biết. Tất cả đều sẽ đưa ra kết quả cực kỳ nhanh chóng. 

2.6 Lịch sử bài hát đã nghe được lưu lại

Tất cả những bài hát mà bạn đã nghe qua sẽ được lưu lại, tính năng này vô cùng tiện lợi khi bạn muốn nghe lại bộ sưu tập mà mình đã nghe hôm qua, hôm trước hay tháng trước. Mà không cần phải ghi nhớ từng tên của bài hát và tìm kiếm lại từ đầu. 

3. Lưu ý khi muốn sử dụng các tính năng của ứng dụng

Để sử dụng những tính năng này thì người dùng cần phải đăng nhập tài khoản Gmail của mình trong ứng dụng. Mở trình duyệt của mình và đăng nhập tài khoanrcuar mình vào trước. Sau đó bạn có thể sử dụng những tính năng mà chúng tôi tổng hợp ở trên một cách bình thường. Chỉ cần một lần đăng nhập lần đầu tiên là bạn có thể sử dụng những tính năng này không giới hạn hoàn toàn miễn phí.  

4. Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi vừa tổng hợp đến bạn về ứng dụng Chiasenhac. Trong thời gian tới có thể ứng dụng sẽ tiếp tục được nâng cấp và cải tiến những phiên bản mới hơn. Theo dõi chúng tôi để cùng cập nhật và không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm thú vị nào của ứng dụng nhé!

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1