Avgle Download APK
Icon

Avgle Download APK

Avgle
Tên Avgle Download Android
Package com.avgl.client
Nhà xuất bản Avgle
Loại Apps
Phiên bản 1.0
Dung lượng 1M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Avgle Donwload là ứng dụng cho phép người dùng tải xuống bất kỳ tệp âm thanh nào, ở trên bất kỳ nền tảng nà...
Nội dung
Rate this post

Avgle Donwload là ứng dụng cho phép người dùng tải xuống bất kỳ tệp âm thanh nào, ở trên bất kỳ nền tảng nào một cách dễ dàng và đơn giản. Người dùng còn có thể thực hiện những thao tác điều chỉnh, cắt ghép hay bóp méo âm thanh tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể yên tâm và trải nghiệm dịch vụ thoải mái. 

1. Giới thiệu về app Avgle Download 

Avgle Download sẽ trở thành một công cụ cực kỳ hữu ích cho những người đam mê âm nhạc. Đặc biệt là những người thích sáng tạo nên những bản nhạc riêng cho mình. Hiện nay internet chính là nơi cung cấp cho mọi người tất cả những dữ liệu và tài nguyên đầy đủ nhất. Từ đây, cũng có nhiều ứng dụng được ra đời và người dùng có thể sử dụng chúng như là một công cụ hữu ích khi muốn tải và lưu những dữ liệu cần thiết về máy cho mình. 

Theo ghi nhận của chúng tôi thì hiện tại các ứng dụng được tải về phổ biến nhất là app tải nhạc và video. Nhưng những ứng dụng này thường sẽ không có quá nhiều tính năng để người dùng sử dụng. Chính vì thế mà người dùng phải sử dụng đến nhiều ứng dụng khác nhau để làm được việc đó. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự bất tiện trong việc trải nghiệm cũng như thiết bị của bạn sẽ bị đầy dung lượng nhanh chóng. 

Avgle Download  tổng hợp những tính năng mà người dùng cần trong quá trình sáng tạo nên những sản phẩm dành riêng cho mình. Người dùng có thể tách nhạc từ video, hoặc chèn những âm thanh yêu thích, hoặc những câu nói hay vào trong video. Tác phẩm của riêng bạn sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt và độc đáo theo cách mà bạn muốn. 

2. Cách sử dụng app Avgle Download 

Bước 1: Tìm kiếm video mà bạn yêu thích trên bất kỳ nền tảng nào

Sau khi bạn tìm thấy video yêu thích hoặc những video mang lại cảm hứng sáng tạo cho mình thì bạn sẽ tiến hành sao chép đường link của video đó. Bạn thực hiện nhấn vào đường link ở trên thanh công cụ, sau đó nhấn chuột phải và nhấn vào “Copy” để sao chép lại đường link đó. 

Một cách khác là bạn có thể sử dụng phím tắt để thực hiện nhanh hơn: CTRL/Command + L để chọn link, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl/Command + C để tiến hành sao chép. 

Bước 2: Dán địa chỉ liên kết vào FFMP3

Sau khi đã sao chép thì bạn sẽ search vào thanh công cụ với từ khóa “FFMP3” trong Google hoặc có thể mở chúng trực tiếp từ thanh URL. 

Bước 3: Chuyển đổi

Để chuyển đổi tệp âm thanh thì bạn cần dán đường link vào ô hình vuông hiển thị ở trên màn hình MP. Người dùng thực hiện nhấn tổ hợp phím CTRL / Command + P để dán đường liên kết đã sao chép trước đó vào. Bạn chỉ cần click vào nút chuyển đổi là hệ thống sẽ thực hiện quá trình tách âm thanh. 

Việc của bạn là chờ đợi, vì hệ thống đang trong quá trình xử lý, khi phần mềm đã load xong thì bạn sẽ nhìn thấy file MP3 hoặc MP4 xuất hiện. Nếu như bạn vẫn chưa hài lòng về tệp âm thanh thì có thể làm tiếp các bước sau.

Bước 4: Cắt ghép và điều chỉnh âm thanh

Trong bước này người dùng vừa thay đổi được tệp âm thanh, vừa đổi được tên, album, bìa,… Và thậm chí là có thể bóp âm thanh theo nhu cầu hay sở thích của mình. 

Các công cụ sẽ hiển thị lên màn hình kèm theo icon minh họa giúp bạn dễ dàng nhận diện và thao tác. Bạn có thể xem trước tác phẩm trước khi tải xuống để xem đã như mong muốn hay chưa. Nếu chưa thì có thể tiếp tục chỉnh sửa dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian làm lại từ đầu. 

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn có thể thao tác tách âm thanh từ video cũng như tạo nên được sản phẩm video mới của riêng mình một cách chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí với Avgle. Bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào từ khâu cài đặt cho đến các tính năng cao cấp trong app. 

3. Cách cài đặt Avgle Download về thiết bị Android đơn giản 

Bước 1: Bạn nhấp vào đường link tải app mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Sau đó, một cửa sổ mới xuất hiện và bạn sẽ nhấn vào “Tải xuống”. Tuy nhiên, trước đó bạn phải cài đặt cho hệ thống của mình cho phép tải các tệp từ những nguồn không xác định. 

Bước 2: Bạn đợi trong vài phút để file được hoàn tất quá trình tải xuống. Khi hoàn thành thì màn hình sẽ hiển thị một thông báo tải xong. Lúc này bạn nhấn vào chữ “mở” để mở tệp vừa tải. 

Bước 4: Bạn có thể vào app và thực hiện chỉnh sửa và cắt ghép video với ứng dụng. 

4. Kết luận 

Ứng dụng Avgle Download được phát triển để hỗ trợ cho những người dùng sáng tạo trong thế hệ hiện đại 4.0. Khi xã hội đang đề cao phát triển sự sáng tạo thì các bạn trẻ không nên bỏ qua những công cụ hữu ích này để có được những trải nghiệm thú vị nhất cho bản thân và công việc. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,2
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1