Alight Motion Pro APK v4.0.8
Icon

Alight Motion Pro APK v4.0.8

Admin
Tên Alight Motion PRO
Package com.AlightMotion.client
Nhà xuất bản Admin
Loại Apps
Phiên bản 4.0.8
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Alight Motion Pro có rất nhiều tính năng tuyệt vời, mang đến cho bạn một thế giới chỉnh sửa thiết kế c...
Nội dung
Rate this post

Alight Motion Pro có rất nhiều tính năng tuyệt vời, mang đến cho bạn một thế giới chỉnh sửa thiết kế của mình một cách hài lòng nhất. Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể tạo ra hàng loạt những khung hình chính và chỉnh sửa video trên chiếc Android một cách đơn giản nhất. Ứng dụng này chính là một trong số những công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất dành cho những nhiếp ảnh gia từ cơ bản đến chuyên nghiệp. 

1. Giới thiệu app Alight Motion Pro

Alight Motion Pro sẽ biến bạn thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Ứng dụng được đánh giá là một công cụ tiện ích hàng đầu, giúp người dùng có thể chỉnh sửa nội dung tuyệt vời. Chỉ với những thao tác đơn giản nhưng lại mang đến kết quả đáng ngạc nhiên với những sản phẩm của mình. 

Hiện nay, sẽ không quá khó để bạn có thể tìm kiếm những ứng dụng vẽ hay chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Tuy nhiên, không dễ để bạn tìm được ứng dụng giúp bạn thiết kế đồ họa hay chỉnh sửa được đánh giá cao và phổ biến nhiều như Alight Motion Pro. 

Nếu như bạn đang cần một ứng dụng để tạo nên những tác phẩm thú vị, độc đáo, và cung cấp cho bạn đầy đủ những chức năng tốt nhất thì hãy cân nhắc và trải nghiệm Alight Motion Pro một lần. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với những gì mà mình nhận được. Những dịch vụ và tính năng mà không phải ứng dụng nào cũng sẵn sàng cung cấp miễn phí cho bạn. 

Mặc dù ứng dụng đã được phát hành và ra mắt khá lâu trước đây. Nhưng các nhà phát triển không ngừng cập nhật những tính năng mới và hiện đại nhất cho người dùng. Nên Alight Motion Pro vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều nhà sáng tạo. 

Nhờ vào giao diện hình ảnh thân thiện, dễ sử dụng mà không chỉ những người dùng chuyên nghiệp lựa chọn. Ứng dụng còn được nhiều bạn trẻ mới chập chững bước vào nghề yêu thích. Alight Motion Pro cho phép người dùng có thể chỉnh sửa video và hình ảnh chuyên nghiệp. Đặc biệt là có thể tạo ra những sản phẩm hoàn toàn mới với những công cụ hiện đại nhất ở đây. 

2. Những tính năng có trong Alight Motion Pro

 • Cung cấp cho người dùng nhiều lớp đồ họa, âm thanh, hình ảnh và mẫu video phổ biến. 
 • Hỗ trợ người dùng vector và bitmap trên điện thoại cực tiện lợi. 
 • Cung cấp hơn 160 khối hiệu ứng từ cơ bản đến phức tạp. 
 • Có sẵn những khung hình hoạt hình đẹp nhất. 
 • Liên kết các hình ảnh và các đoạn video con thành một video hoàn chỉnh cực mượt. 
 • Hỗ trợ cho máy ảnh những chức năng như: Pan, Zoom và Focus Blur và Fog. 
 • Những tính năng hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình biên tập video như: Nhóm, mặt nạ, màu sắc tùy chỉnh, chọn hiệu ứng chuyển đổi yêu thích, đánh dấu trong quá trình chỉnh sửa, làm mờ chuyển động,….
 • Tốc độ chỉnh sửa nhanh chóng chỉ chưa đến 1 phút. 
 • Xuất video hoặc hình ảnh dưới dạng MP4, ảnh động, chuỗi ảnh, ảnh tĩnh,…
 • Chia sẻ sản phẩm với bạn bè.
 • Tạo hiệu ứng màu sắc đồng nhất cho sản phẩm. 
 • Ghép và tùy chỉnh phông chữ. 
 • Lưu lại những tính năng mà bạn yêu thích, để sử dụng lại trong những dự án tiếp theo. 

3. Những đặc điểm nổi bật của Alight Motion Pro

Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng nổi bật vượt trội hơn hẳn những tính năng khác. 

3.1 Nguồn tài nguyên đồ họa và âm thanh phong phú 

Người dùng được cung cấp một kho đồ họa và hệ thống âm thanh nhiều lớp trong ứng dụng. Giúp bạn tạo nên những tác phẩm sống động và chân thực nhất. Trong quá trình bạn tạo nên những hình ảnh này, bạn dễ dàng sử dụng những tính năng tua nhanh chậm hay phát lại để chỉnh sửa sản phẩm của mình được hoàn chỉnh nhất. 

3.2 Điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đa dạng

Bảng màu của Alight Motion Pro cực kỳ đa dạng cho bạn điều chỉnh video hình ảnh của mình theo phong cách mà mình muốn. Mỗi một tác phẩm có thể thể hiện được ý nghĩa riêng và thậm chí là có tính nghệ thuật cao. 

3.3 Các hiệu ứng phông nền ấn tượng

Bạn sẽ không phải quá đau đầu trong việc sáng tạo quá nhiều. Bởi ứng dụng còn cung cấp cho bạn hàng ngàn những mẫu phông nền vô cùng sáng tạo với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng trong những sản phẩm của mình hoặc dùng để tham khảo và tạo nên những phông nền riêng. 

3.4 Điều chỉnh kích thước và chất lượng video 

Có rất nhiều kích cỡ khung hình khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhờ vào tính năng này mà bạn sẽ không lo video hay hình ảnh của mình bị vỡ khi đăng tải lên những trang mạng xã hội hay bất kỳ nền tảng nào khác. 

3.5 Bộ lọc hình ảnh và video đặc sắc 

Alight Motion Pro gửi đến cho bạn hơn 30 mẫu khác nhau để bạn có thể sử dụng trong quá trình chỉnh sửa. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để chỉnh sửa từng đoạn video một trong một ứng dụng khác. Mà thay vào đó, chỉ với Alight Motion Pro bạn sẽ thực hiện những thao tác này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. 

4. Kết luận

Với những chia sẻ tính năng cao cấp của Alight Motion Pro mà chúng tôi gửi đến bạn ở trên, hy vọng bạn đã tìm thấy một ứng dụng hữu ích cho công việc hoặc đam mê của mình. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc thì để lại bình luận dưới đây để chúng tôi phản hồi bạn nhanh chóng.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1